Lại nói về kẻ cắp!

FB Ngô Nguyệt Hữu

28-4-2018

Ảnh: internet

Thiên hạ không còn điêu tàn, Nam Hàn – Bắc Hàn xin dìu nhau đến tình yêu khiến trái đất hoa hồng thơm như hoa huệ còn hoa lan ngát hương như hoa vạn thọ, hiệp định 24-4 và hành động của chúng ta do bọn phá hoại Viettel, Vinaphone, Mobifone âm mưu thâm độc dựng lên đã thất bại nghiêm trọng.

Trong bối cảnh tăng động giàng hú đó, Cục Viễn thông (Bộ TTTT) xác nhận, có tình trạng nhân viên nhà mạng lấy số CMND khách hàng để kích hoạt sim bán cho người khác. Tuy nhiên, đơn vị này cũng chưa đưa ra những biện pháp cứng rắn buộc nhà mạng khắc phục hành vi “đánh cắp” thông tin để kích hoạt sim rác theo quy định.

Nghĩa là vừa có bà nội nào đó ở Bộ này khẳng định nộp ảnh thẻ cho Viettel, Mobifone, Vinaphone nhằm đảm bảo an ninh quốc gia thì chính cái đứa được giao trọng trách góp phần đảm bảo an ninh quốc gia ấy lại là kẻ cắp vĩ đại.

Đã là phường đạo chích, lại nhơn nhơn mặt trơ trán bóng cấu kết với bọn vô lại Phan Sào Nam gây bất ổn cho quốc gia, xong lên giọng rao giảng đạo đức rồi hù doạ hàng chục triệu người tiêu dùng đang tháng tháng ngày ngày xuất tiền nuôi cho bọn chúng mập thay.

Tất nhiên, nhân dân anh hùng mà trong trắng, kiêu dũng mà ngây thơ của đất nước chưa bao giờ ý thức được quyền lợi của mình đã bị xâm hại ra sao. Bất chấp thằng lén lút bán thông tin theo kiểu ấy luật định có thể bị rút giấy phép kinh doanh vĩnh viễn.

Kiểu như làm thủ tục của Vietnam Airline từ Sài Gòn đi Nha Trang, vừa check-in xong lập tức nhận được cuộc gọi mời đi xe từ sân bay Cam Ranh về Thành phố Nha Trang. Hỏi ngược lại, Vietnam Airline bán thông tin của anh cho em à, vội vàng ú ớ cúp máy.

Ngày nào cũng chuyện củi lò, hú, mà cứ để bọn mặt dầy răng nhọn nhân danh hiện hữu như thế này, thật sự ức quá bằng quéo.

Có điều quéo thì không có gì vui, đành cố mà sống tiếp vậy!

Phường lưu manh đeo mặt nạ thánh thần, vô nhân thay mà cũng đau lòng thay, mang mang xót xa với câu hỏi, nhân dân hồn nhiên đến bao giờ, hú!

Bình Luận từ Facebook

1 BÌNH LUẬN

  1. Như tôi đả comment ,nếu không phải là doanh nhân hay người có cơ sở làm ăn chỉ nói chuyện tào lao thì khóa luôn sim chẳng cần dùng xem ai chết ,cứ qua zalo ,viber ,gmail,facebook chẳng mất 1 xu ngay cả gọi tám cả tiếng đồng hồ sang nước ngoài ,phải cho chúng nó vở cái bản mặt mất dạy ,làm càn mà dân vẫn cứ ngu ngơ làm theo lời chúng ,kẻ cắp chính là chúng ,họ bán sim rác vô tội vạ và để hợp thức hóa họ lấy tên tuổi những người đăng ký để gán cho hàng chục cái sim rác bán ra ,và cuối cùng chính chủ lại dùng cái tên của người khác đứng thay mình ,khi nhà mạng thông báo sim nầy đứng tên ông a bà b mặc dù mình vẩn dùng cả chục năm ,cứ đánh vào kinh tế xem ai thua thiệt ,chỉ 1 tháng thôi là đóng cửa và đuổi nhân viên hàng loạt ,hảy lấy ngân hàng làm điển hình cứ mất tiền đủ mọi hình thức ,nay còn bao nhiêu người thật sự dám tin gửi vào ngân hàng ( đó chính là lý do tại sao các tờ rơi cho vay tràn lan khắp hang củng ngõ hẽm ,vì tiền thừa không biet phải làm gì phải tìm cách kinh doanh thôi )

Comments are closed.