LS Võ An Đôn: Tôi đã khiếu nại lên Liên đoàn Luật sư

6-12-2017

(Tiếng Dân) — Ngày 26/11/2017, LS Võ An Đôn đã bị Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên ra quyết định xóa tên khỏi danh sách đoàn luật sư tỉnh này.

Mới đây, trong một status trên Facebook, LS Võ An Đôn cho biết, sáng 06/12/2017, ông đã gửi đơn đến Liên đoàn Luật sư Việt Nam, khiếu nại về việc Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên loại ông ra khỏi danh sách Đoàn luật sư “một cách tùy tiện, tiến tới việc thu hồi chứng chỉ hành nghề luật sư” của ông.

Đây là nội dung đơn khiếu nại của LS Võ An Đôn, gửi Liên đoàn Luật sư Việt Nam:

Bình Luận từ Facebook

2 BÌNH LUẬN

  1. Bình luận: Bạn có nhớ chuyện chị Dương Thu Hương, khi ra tù thì ngay lập tức rời bỏ Hội Nhà Văn vì hội đó không có hành động nào để bảo vệ hội viên của mình trước cường quyền. Hội luật sư (luật gia) của bạn có dám đi ra ngoài vết xe đổ đó không?

  2. Bình luận:Bổ sung, lại nói chuyện ở Phú Yên, nơi nảy nòi ra Nguyễn Thân Thảo Thành, kẻ sở hữu nụ cười còn đẹp hơn cả NỤ CƯỜI CHIẾN THẮNG của Võ Thị Thắng ở ngay phiên tòa xử hắn gây cái tội dùng nhục hình ép cung dẫn đến chết người. Có Nguyễn Thân Thảo Thành thì những luật sư như Võ An Đôn phải bị xếp càng, vậy thôi!

Comments are closed.