VN Pharma cấu kết với Bộ Y tế CSVN bán thuốc ung thư giả cho bệnh nhân

  •  
  •  
  •  
  •  

26-8-2017

Theo tin từ báo chí trong nước cho biết, có gần 10.000 hộp thuốc trị ung thư giả mà VN Pharma nhập khẩu đều có giấy phép và giấy phép này được Cục Quản lý dược – Bộ Y tế CSVN cấp.

Cơ quan điều tra cũng có đủ bằng chứng, VN Pharma đã sử dụng cả trăm tỷ đồng để “bôi trơn” các nơi, giúp cho hoạt động kinh doanh của họ được thuận lợi.

Được biết, với sự chấp thuận của Bộ Y Yế, Công ty VN Pharma được thành lập năm 2011, có vốn điều lệ 40 tỷ đồng, mục đích tham gia thị trường phân phối dược phẩm chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Hiện có nhiều thông tin, hình ảnh trên mạng cho thấy, gia đình bà Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến có em trai và con trai đứng tên cổ phần trong Công ty Dược VN Pharma, có nhận lương bổng hàng tháng.

Một số nguồn tin còn cho biết, ông Nguyễn Minh Hùng, từng là Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần VN Pharma, đã mua cho gia đình bà Nguyễn Thị Kim Tiến một căn biệt thự rộng 500m2 trị giá gần 60 tỉ đồng, tại khu biệt thự Thảo Điền, Quận 2. Ngôi biệt thự này liền kề với căn biệt thự của nhà Bà Bộ trưởng, tại số 177 Nguyễn Văn Hưởng.

Mời đọc lại:

Bình Luận từ Facebook

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây