Trịnh Xuân Thanh đã bị Việt Nam bắt cóc tại Đức vào sáng Chủ nhật 23.7.2017 ở Berlin

Thời Báo

Trung Khoa

31-7-2017

Ảnh minh họa. Nguồn: Thời Báo.

Trong cuộc gặp với luật sư của ông Trịnh Xuân Thanh ở Berlin ngày 31.7.2017 , phóng viên Thoibao.de đã được cung cấp đầy đủ các thông tin về vụ việc nghiêm trọng này.

Sáng Chủ nhật, ngày 23.7.2017 tại Berlin, lúc 10 Giờ 30 trong lúc đang ở khuôn viên nhà riêng ở Berlin, ông Trịnh Xuận Thanh cùng 1 cán bộ Bộ Công thương đã bị nhóm đối tượng người Việt Nam với vũ khí xông vào nhà và dùng vũ lực bắt cóc đưa lên một chiếc xe đợi sẵn để chở thẳng sang một nước Châu Âu bên cạnh.

Nhận được tin, An Ninh Đức lập tức vào cuộc để điều tra nhóm người gốc Việt này và các hoạt động của họ trong thời gian vào Đức và châu Âu.

Nhân chứng người Đức cùng ở trong khu nhà cũng cho chúng tôi biết thêm về diễn biến khi ông Trịnh Xuân Thanh và người bạn bị bắt cóc .

Được biết , ông Trịnh Xuân Thanh đang được Chính quyền Đức bảo hộ lưu trú hợp pháp và đã có lịch sáng 24.7  làm các thủ tục pháp lý tiếp theo ở Sở lưu trú Berlin, CHLB Đức.

Phía Đức thông báo, chỉ ít giờ nữa họ sẽ ra thông cáo báo chí về vụ việc nghiêm trọng này. Việc mang theo vũ khí xâm nhập lãnh thổ Đức để bắt cóc người sẽ ảnh hưởng nặng nề đến quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức cùng liên minh châu Âu

Vụ việc đang trong quá trình điều tra. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các tài liệu từ phía Luật sư và An Ninh Đức về vụ việc rất nghiêm trọng trên.

Bình Luận từ Facebook

4 BÌNH LUẬN

  1. Trong chiến tranh VN , toan the giới va nhan dan Mỹ , bi tui Việt công lượng gat, trao tro
    Việt công tui bay , bay gio lam no le cho Tau

  2. Nguyen Minh Trang cùng một số bạn tự cho mình là hơn người rồi miệt thị kẻ khác nghe tôi nói này: chỉ có loại ngu dốt mới thường tự cao và miệt thị người khác, người thông thái chẳng bao giờ khích động kẻ phàm phu.
    tôi thừa nhận chuyện lính đặc công, biệt động sg..v.v.. năm xưa oai hùng là như thế, là những khối thép đc tôi luyện của một thời máu lửa thân che làm giá súng, máu trộn bùn non. Còn lũ khỉ bây giờ chỉ là những con khỉ sớm đến cơ quan, cuối tháng nhận lương. Ko chửa mà bụng to vượt mặt thì truy bắt đc ai mà dám mang ra so với fbi,cia, dia, delta. Ko thấy lố bịch và nực cười lắm sao? Xưa Nguyễn Trãi viết: ” tham công danh một lúc để cười cho tất cả thế gian”. Nay tôi thấy nên sửa thành : ” ngu dương oai vài nhẽ để cười cho tất cả thế gian”. Vắt tay lên trán mà nghĩ, đừng sủa bừa !

  3. Toàn là tin vớ vẫn, ” Biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe”.

  4. ĐÚNG LÀ TIN VỊT , CÔNG AN VIỆT NAM ĐÃ CÓ LỆNH TRUY NÃ TOÀN THẾ GIỚI VÀ ĐÃ PHỐI HỢP VỚI IN TE PÔN ĐỂ BẮT DI LÝ VỀ VIỆT NAM , TRỊNH XUÂN THANH CHƯA LÀ CÁI GÌ CẢ ĐỂ LÀM XẤU ĐI HÌNH ẢNH QUAN HỆ VIỆT – ĐỨC . HƠN NỮA NƯỚC ĐỨC ĐÂU PHẢI TRÒ ĐÙA ĐỂ AI LÀM GÌ CŨNG ĐƯỢC , ĐỪNG COI THƯỜNG NƯỚC ĐỨC NHÉ , TIN VỊT TRẺ CON CŨNG PHẢI BỊT MŨI .

Comments are closed.