Xuất thân

Nguyễn Ngọc Chu

15-3-2022

Tổng thống Volodymyr Zelensky, từ diễn viên hề vươn lên thành một tổng thống anh hùng. Nguồn: TMZ

Lưu Bị bán chiếu. Spartacus là nô lệ. Isaac Newton con nhà nông dân. Nguyễn Huệ làm ruộng. Bố của Mao Trạch Đông khởi đầu là tá điền, không có đất phải đi cày thuê. Cụ Hồ làm phụ bếp, quét tuyết… Danh sách này có thể kéo dài hàng trăm trang giấy.

Ông Zelensky sinh ngày 25/1/1978 tại Ukraine. Bố ông Zelensky là tiến sĩ khoa học về tin học, mẹ là kỹ sư. Ông là luật sư, MC, diễn viên, diễn viên hài, đạo diễn, nhà sản xuất, nhà biên kịch. Trong cuộc bầu cử tổng thống phổ thông đầu phiếu toàn quốc ngày 20/5/2019, ông Zelensky nhận được hơn 70% phiếu bầu của cử tri cả nước, đánh bại đương kim tổng thống Poroshenko để trở thành tổng thống thứ 6 của Ukraine.

Khi ông Putin mang 20 vạn quân xâm lược Ukraine ngày 24/2/2022, với kế hoạch chiếm Kyiv trong 48 tiếng đồng hồ, ông Putin và quần thần đồ rằng ông Zelensky sẽ bỏ trốn ra nước ngoài. Truyền thông Nga phao tin ông Zelensky đã ở Ba Lan từ ngày 25/2/2022.

Ông Zelensky là mục tiêu phải tiêu diệt số 1 của ông Putin. Khi được đề nghị sơ tán khỏi Kyiv, ông Zelensky đã trả lời “chúng tôi cần vũ khí chứ không phải quá giang”. Chính tinh thần quyết tử bảo vệ tổ quốc của Tổng thống Zelensky đã làm cho cả EU và thế giới thức tỉnh. Hơn 40 triệu người dân Ukraine đang đoàn kết quanh Tổng thống Zelensky trong cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại.

Hôm nay 15/3/2022, ngày thứ 20 của cuộc chiến tranh Nga – Ukraine, Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki, Thủ tướng Cộng Hoà Czech Petr Fiala, Thủ tướng Slovenia Janez Jansa sẽ đến thủ đô Kyiv để gặp Tổng thống Zelensky và Thủ tướng Ukraine.

Chuyến đi của Thủ tướng các nước Ba Lan, Czech, Slovenia khẳng định tình đoàn kết của châu Âu đối với Ukraine, khẳng định Tổng thống Zelensky và nội các đang ở Kyiv, khẳng định Kyiv sẽ đứng vững. Châu Âu gọi Tổng thống Zelensky là anh hùng, dành cho Ông sự ngưỡng mộ và kính trọng.

Lao động là vinh quang. Không có nghề nào thấp hèn. Không có xuất thân nào bị khinh bỉ.

Tổng thống Zelensky sẽ đi vào lịch sử Ukraine và thế giới với vầng hào quang không dập tắt.

Bình Luận từ Facebook

6 BÌNH LUẬN

 1. Cụ Hồ làm phụ bếp, quét tuyết…

  Kụ Hồ làm phụ bếp, quét tuyết… PHỤ Tăng Tuyết Minh, PHỤ đồng chí TRẦN PHÚ giúp đồng chí CÁI Nguyễn thị MINH (đúng bác KHAI VỊ!!) KHAI

  Cụ Hồ làm phụ bếp, quét tuyết…
  Cụ Hồ làm phụ bếp, quét tuyết…
  Cụ Hồ làm phụ bếp, quét tuyết…
  Cụ Hồ làm phụ bếp, quét tuyết…

  Đọc DỰ ÁN 200.000.000 đô la của Tiến sĩ
  https://baotiengdan.com/2022/02/08/de-xuat-thanh-lap-quy-khoa-hoc-thuc-day-phat-trien-san-xuat-va-xuat-khau-nong-san/

  Hiện nay Vingroup đã có quỹ nghiên cứu khoa học 50 triệu USD và giải thưởng khoa học Vinfuture hàng năm trị giá 4,5 triệu USD. Mới đây tập đoàn Sovico đã quyết định tài trợ 155 triệu Bảng (213 triệu USD) cho một trường đại học của Anh. Như vậy, các tập đoàn tư nhân Việt Nam đã sẵn sàng tài trợ cho các nghiên cứu khoa học hữu ích. Tài trợ được cho khoa học nước ngoài thì cũng tài trợ được cho khoa học trong nước, giúp cho nông nghiệp Việt Nam phát triển.

  Quy mô Quỹ khoảng 200 triệu USD, huy động từ đóng góp của các tập đoàn tư nhân Việt Nam. Đây không phải là số tiền quá lớn, và có thể huy động được.

  Để tạo ra nền nông nghiệp LÚC ẤY chắc hàng triệu xe container CHỜ bên cửa khẩu Tàu-Vệ chở THANH LONG MÍT CHÔM CHÔM và chờ thối CUNG PHỤNG không chỉ HỒNG ĐẾ Tập Cận Bình MÀ CÒN 1.400.000.000 chú t ho òng ả xẩm …. Đúng là ĐẠI DỰ ÁN cửu vạn xe thồ NÔ LỆ thời đại @ Hồ Chí Meo Chí Phèo !!!


  Quy mô Quỹ khoảng 200 triệu USD, huy động từ đóng góp của các tập đoàn tư nhân Việt Nam. Đây không phải là số tiền quá lớn, và có thể huy động được.

  Quy mô Quỹ khoảng 200 triệu USD sẽ trả lương 500 đô la lương của Thủ tướng Vệ thì chắc tuyển được 200.000.000 CHIA CHO 6.000 lương năm thì có cả hàng trăm sư đoàn tài năng như Tể tướng Nguyễn xúc phân Xuân Phúc !!!!
  http://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  TRIỆU LƯƠNG DÂN VIỆT

 2. Thời xưa (chuộng bạo lực đấu tranh giai cấp) bọn CS quen đề cao giai cấp lao động cơ bắp.
  Sao thời nay, hậu duệ CS lại làm ngược lại?

  Tuy vậy, chớ coi tổng thống Zelensky là “người Trời” xuống trần thế để cứu dân (như Nguyễn Văn Nghệ tâng bốc).
  Đề cao kiểu này cũng thối lắm.
  Cứ nói rằng: Dân Ukraine đã chọn được đứa con xứng đáng của dân tộc mình…

 3. Bác Hồ Ít Le cũng xuất thân từ nông dân lun . Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Chu đúng, chỉ có end products mới đáng là thứ để người ta đánh giá . Ví dụ như Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Chu, ai trong nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa cũng kính trọng cả

  “Nhưng tiếc thay, trong số họ có không ít trường hợp, khi trở nên không nghèo khó lại vung vãi tiền bạc một cách hoang phí. Nó đi ngược với bản năng càng nghèo khó thì càng tằn tiện. Nó trái với quy luật muốn làm giàu thì phải tiết kiệm. Đó là nghịch lý của sự sinh ra trong nghèo khó.

  Nhưng nghịch lý đó được giải thích như thế nào? Đó là sự đền bù cho quãng ngày khốn khó? Hay đó là sự trả thù cho hả dận? Hay đó là sự tiêu tiền không từ túi mình?

  Ở Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Chu, có thể là cả 3

 4. Tổng thống Zelensky sẽ được xếp sánh ngang vai với nguyên thủ các nước Đồng Minh trong Thế chiến II.

 5. Khi Zelensky vửa lên nắm quyền được mấy tháng, tuy biết phải nương tựa vào Mỹ và NATO để tồn tại nhưng ông ta cũng vô cùng khí khái và chinh trực, quyết không để Trump thao túng đòi trao đổi tin tức bịa đặt về người con của Biden để lấy vũ khí. Qua cuộc chiến chống quân Nga xâm lược, ông ta cũng vô cùng quả cảm và nhờ thế mà Ukraine vẫn còn là một quốc gia có chủ quyền cho đến hôm nay. Toàn thế giới đang đứng sau lưng ông để chống lại thế lực thù địch. Putin chỉ còn cách dùng vũ khí nguyên tử để thoát khỏi nỗi nhục bại trận, còn không thì chỉ còn nước ngậm nọng súng rồi bóp cò như Hitler đã làm năm nào.

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây