Đơn kháng cáo của bà Cấn Thị Thêu và ông Trịnh Bá Tư

Trịnh Thị Thảo

20-12-2021

Từ trái qua: Trịnh Bá Tư, Trịnh Bá Phương, Cấn Thị Thêu. Ảnh trên mạng

Trong hang hùm miệng sói, mẹ tôi – Cấn Thị Thêu và em Trịnh Bá Tư vẫn mạnh mẽ và kiên cường.

Đây là đơn kháng cáo của em Tư và mẹ tôi. Ngày 24/12 tới đây diễn ra phiên toà của kẻ có tội xét xử người vô tội là em Trịnh Bá Tư và mẹ tôi Cấn Thị Thêu. Xin cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm

***

ĐƠN KHÁNG CÁO

Kính gửi: Toà án nhân dân cấp cao Hà Nội,

Tôi tên là Cấn Thị Thêu, sinh năm 1962

Nơi đăng kí HKTT: Đại Đồng, Ngọc Lương, Yên Thuỷ, Hoà Bình.

Hiện tôi đang bị tạm giam tại trại tạm giam công an tỉnh Hoà Bình.

Tôi bị toà án nhân dân tỉnh Hoà Bình xét xử sơ thẩm ngày 5/5/2021 về tội “làm tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin tài liệu, vật phẩm nhằm chống lại Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo quy định tại điểm ạ, b khoản 1 điều 117 BLHS.

Nay tôi làm đơn này kính mong toà án nhân dân cấp cao tại Hà Nội xem xét lại toàn bộ hồ sơ vụ án của tôi mà toà án nhân dân tỉnh Hoà Bình đã xét xử sơ thẩm.

Tôi thấy bản án sơ thẩm ngày 5/5/2021 của toà án nhân dân tỉnh Hoà Bình tuyên phạt tôi với mức án 8 năm tù giam và 3 năm quản chế là hoàn toà sai, không đúng người, đúng tội. Vi phạm nghiêm trọng bộ luật tố tụng hình sự, vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, vi phạm công ước quốc tế về quyền con người mà chính phủ Việt Nam đã tham gia kí kết.

Vì các lí do trên nay tôi bác bỏ toàn bộ bản án sơ thẩm 5/5/2021 của toà án nhân dân tỉnh Hoà Bình áp dụng đối với tôi.

Trên đây là nội dung và yêu cầu kháng cáo của tôi.Kính mong quý cơ quan xem xét.

Xin trân trọng cảm ơn

Hoà Bình ngày 10/5/2021

Người làm đơn: Cấn Thị Thêu

***

Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Độc Lập-Tự Do-Hạnh Phúc

ĐƠN KHÁNG CÁO

Kính gửi: Toà án nhân dân cấp cao tại Hà Nội,

Tôi tên là Trịnh Bá Tư, sinh ngày 24/04/1989

Nơi đăng kí HKTT: Đại Đồng, Ngọc Lương, Yên Thuỷ, Hoà Bình.

Hiện tôi đang bị tạm tại trại tạm giam công an tỉnh Hoà Bình.

Tôi bị toà án nhân dân tỉnh Hoà Bình xét xử sơ thẩm ngày 5/5/2021 về tội chống nhà nước CHXHCNVN với mức án là 8 năm tù giam và 3 năm quản chế.

Nay tôi làm đơn này kính mong toà án nhân dân cấp cao Hà Nội xét lại toàn bộ hồ sơ vụ án của tôi mà toà án nhân dân tỉnh Hoà Bình đã xét xử sơ thẩm.

Tôi yêu cầu toà án bán dân cấp cao xét xử phúc thẩm vụ án mà tuyên trả tự do cho tôi và mẹ tôi là Cấn Thị Thêu.

Những bản án mà toà án cộng sản áp đặt đối tôi và người thân trong gia đình tôi là những bản án bất công và oan sai. Bởi vì tôi và gia đình tôi không có tội. Những kẻ có tội chính là bè lúc quan chức cộng sản độc tài tham nhũng. Đảng cộng sản có tội với nhân dân khi thiết lập và duy trì một nhà nước cộng sản độc tài tham nhũng. Chính thể chế chính trị nhà nước độc đảng đã dẫn đến tình trạng quyền lực của đảng cộng sản không được giám sát. Các quan chức cộng sản lạm dụng quyền lực để tham nhũng hàng nghìn tỷ đồng tiền thuế của nhân dân và sử dụng bạo lực để cướp đoạt đất đai, tài sản của nhận dân. Vì vậy cũng đã cướp đi cơ hội phát triển của nhiều thế hệ người Việt.

Người dân Việt Nam cần có một nền chính trị trong sạch, một nhà nước pháp quyền, dân chủ để chống lại nạm tham nhũng và đưa đất nước phát triển.

Tôi và gia đình hoàn toàn đúng khi hành động để chống lại việc các quan chức cộng sản lạm dụng quyền lực tham nhũng tiền thuế và cướp đất đai của nhân dân.

Chúng tôi không sợ hãi trước sự đàn áp đê hèn của độc tài cộng sản. Đàn áp chỉ khiến chúng tôi quyết tâm hơn trên con đường đấu tranh đòi lại đất đai đang bị quan chức cộng sản cướp đoạt. Và đòi hỏi quyền dân chủ của con người phải được thực thi đầy đủ, nhân quyền của con người phải được tôn trọng.

Hoà Bình ngày 10/5/2021

Người làm đơn: Trịnh Bá Tư

Ảnh chụp màn hình

Bình Luận từ Facebook

1 BÌNH LUẬN

  1. Sao không nhờ mấy bác nhân sĩ trí thức, hồn thiêng leng bác văn hay chữ tốt viết Sớ zdùm. Ra tù nhớ mời cơm gà cá gỡ kèm theo ít cam làm quà cho mấy bác ấy hé.
    Chúc cả nhà mạnh khỏe

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây