‘Lâm bò vàng’: Cuộc chiến không tiếng súng

VOA

Hoàng Thành

20-11-2021

Từ câu chuyện miếng bít-tết dát vàng, Bộ trưởng Công an có nickname là “Lâm bò vàng”.

Liệu cư dân mạng còn định “rắc” gì xuống ông nữa đây? Và “rắc” vào những ai nữa? Nếu vào các đồng chí bộ trưởng, hay các uỷ viên Bộ Chính trị, thì nhớ “rắc” những món lịch sự, đừng quá dậy mùi, kể cả thơm lẫn thối. Xử lý khủng hoảng truyền thông như vừa qua thì đúng là “bốc thơm thành thối”, “yêu nhau mà lại bằng mười phụ nhau”.

Đón rước Tô Lâm linh đình ngay tại sân bay Nội Bài (còn nổi hơn cả đón Thủ tướng), về nước hôm trước, hôm sau đã bố trí đăng đàn diễn thuyết về pháp luật và đạo đức là hai thứ mà Tô Lâm không hề có (qua vụ “đớp” miếng bít-tết giữa lúc dân đang khốn khổ khốn nạn).

Đáng ra, Tô Lâm phải kỷ luật mấy tay công an Đà Nẵng. Làm thế, khác gì “đổ  dầu vào lửa”!!! Khổ nỗi, truyền thông được/bị Đảng nuôi trong “tay áo”, nên với bất cứ scandal nào, Đảng đều nghĩ là có thể giải quyết bằng dùi cui và còng số 8.

“Rắc muối”, “Rắc hành”, “Rắc cám”…

Sáng 18/11 thử làm một phép “rắc nhanh”, gõ “bò Tô Lâm”, Google cho “khoảng 25.700.000 kết quả chỉ trong vòng 0.68 giây”. Trời, không thể tin nổi! Thế này thì đích thị là khủng hoảng truyền thông toàn cầu rồi! Khủng hoảng truyền thông cỡ này thì không thể “cứ để lâu cứt trâu hoá bùn” được. Lại càng không có cách nào hiện thực hoá được chủ trương “cứ để mọi việc tự chìm xuồng”.

Nó đâu có chịu chìm, nó cứ nổi lềnh phềnh, thậm chí ngày càng nổi như cồn. Nhất là khi Công an Đà Nẵng triệu tập chủ quán bún bò Bùi Tuấn Lâm, người đã quay cảnh bản thân bắt chước đầu bếp nổi tiếng “Salt Bae”. Từ nay chúng ta còn có thể chứng kiến nhiều “hồi” của vở “hí kịch” này, nếu như cao trào “Rắc” sẽ nổi lên như nấm mọc sau mưa!

Từ “bò đỏ” thành “bò vàng”, vụ Tô Lâm không chỉ là phép thử với cá nhân Tổng bí thư, mà còn cả cả đối với hệ thống chính trị, lẫn công quyền Việt Nam. Nếu không giải quyết scandal Tô Lâm đến nơi đến chốn thì các tuyên bố về tự chỉnh đốn, những cam kết nỗ lực loại trừ các đảng viên gây bức xúc trong xã hội, ảnh hưởng xấu đến uy tín của đảng và ngành, chỉ là trò bịp bợm.

Nếu 17 uỷ viên còn lại trong Bộ Chính trị đủ sạch, đủ tử tế, chắc chắn sẽ không xảy ra chuyện tập thể ấy nhất trí dung dưỡng những cá nhân như… đồng chí Tô Lâm. Công khai thỏa hiệp với cái sai, cái xấu chỉ có thể xảy ra trong tình huống “cá mè một lứa”. Nếu không là “cá mè một lứa” thì làm sao có chuyện càn rỡ tới mức lập… tổ công tác, dọa dẫm lương dân, chỉ vì dám đùa cợt, xưng là… “Thánh rắc hành”, ảnh hưởng đến uy tín của đồng chí bộ trưởng.

Nếu ĐCSVN dại dột để “Thánh rắc muối” biến cả hệ thống chính trị lẫn hệ thống công quyền của mình thành bung xung cho thiên hạ lên án về đạo đức, tác phong, thì chính công an – ngành do Tô Lâm lãnh đạo – đã kích động để “rắc” trở thành một động từ bày tỏ sự khinh bỉ cái chế độ mà trước nay ngành này vẫn tận tâm, tận lực bảo vệ.

Sau vụ dọa dẫm, cưỡng ép “Thánh rắc hành” ở Đà Nẵng nhận lệnh triệu tập, Võ Hồng Ly đưa công khai lên FB một clip giới thiệu việc… “rắc” đậu phộng kèm thông báo: Nhà hàng giờ không dám… “rắc” gì nữa, nên khách phải tự… “rắc” luôn nè. Đà Nẵng có “Thánh rắc hành” thì Sài Gòn cũng có “Thánh rắc đậu phộng”. Trước dấu hiệu… “rắc” có thể trở thành… cao trào, Minhhoang Tran thắc mắc: Có chủ trại heo nào muốn làm… “Thánh rắc cám chưa”?

Liệu mô hình “Công an Đà Nẵng” có được triển khai trong toàn quốc? Lập hẳn không phải một, mà nhiều… tổ công tác, đến tận nhà các “Thánh rắc” để diễu võ, giương oai. Đột nhập vào tư gia, ngoài những người trực tiếp thuyết phục, hay dọa dẫm, ép các “Thánh” nhận Lệnh triệu tập, những người khác hãy vây vòng trong vòng ngoài, thi nhau quay phim, chụp ảnh, gây không khí khủng bố tinh thần đương sự!

Thiên hạ không rõ Lâm (Bún bò) có biết cá nhân, tổ chức buôn lậu nào hay không. Chỉ biết, trước đó chừng mươi ngày, ông có trang FB với nick name là Peter Lâm Bùi, trên đó ông đã thực hiện một video clip nhại “rắc… hành” của Nusret Gökçe, hay “Salt Bae” phục vụ Lâm (Bít-tết). Hành động của Lâm (Bún bò) trong video clip ấy na ná như nhân vật đã bôi tro, trát trấu vào cả Lâm (Bít-tết) lẫn chính quyền Việt Nam.

Tô Lâm có “trở cờ” lần thứ hai?

Cũng vào sáng ngày 18/11, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng, tiêu cực đã chủ trì cuộc họp để thảo luận, cho ý kiến chỉ đạo xử lý đối với một số vụ án thuộc diện Ban Chỉ đạo theo dõi.

Ông Trọng đã yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả nhiệm vụ phòng, chống tham nhũng, tiêu cực theo tinh thần mới của Trung ương. TBT yêu cầu phải tạo cho được một tinh thần mới, khí thế mới trong đấu tranh phòng chống tham nhũng; kiên quyết phòng ngừa, ngăn chặn, phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi tham nhũng, tiêu cực mà trọng tâm là suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức.

Phát biểu đến đấy, ống kính TV “zoom” cận cảnh, ông Trọng đanh lại, gằn giọng nhắc đến “thanh kiếm và lá chắn” (Công an) rồi lạnh tanh, lẩy câu Kiều: Nghĩ mình phương diện Quốc gia/ Quan trên trông xuống người ta trông vào. Rồi ông kính trở lại với toàn cảnh cuộc họp.

Và hàng triệu triệu đôi mắt trước màn hình TV tối và đêm hôm ấy chứng kiến cảnh Tô Lâm cúi gằm mặt xuống, làm như đang nghiên cứu tài liệu… Giải mã mấy giây đồng hồ này, có thể kể ra nhiều câu chuyện liên quan đến “miếng bít-tết” của Tô Lâm.

Tiền nhân xưa dạy con cháu: “Miếng ăn là miếng nhục!” Đáng ra ông Trọng không nên “xát muối vào lòng” đàn em như thế. Đáng ra ông phải “thể tình” cho trạng thái “hùm thiêng khi đã sa cơ cũng hèn” của Lâm (Bít-tết). Chẳng gì thì Tô Lâm cũng đã “quay xe”, bỏ Ba Dũng và “bố già” Nguyễn Văn Hưởng đúng lúc thì TBT mới có ngày hôm nay.

Đấy là chưa nói lẩy câu thơ kinh điển ấy, “rằng hay thì thật là hay/ nghe ra ngậm đắng nuốt cay thế nào”. Cùng trong một tiếng “tơ lòng” ấy, liệu ông Trọng có biết được, những ai đang “cười nụ”, và những ai đang “khóc thầm”? Mà khóc ở đây là sẽ đi kèm theo “bầm gan tím ruột” chứ không chỉ đau xót như Kiều không thôi.

Khôn ra, giờ là lúc TBT không nên chuốc thêm kẻ thù. Ông vừa “gia cố” lại cái “Quy định 19 điều” xem chừng đang vào hồi rệu rã. Ông “lăng xê” thêm cái “miễn nhiệm và từ chức” mà báo Nhân Dân bán dạo là “hành vi văn hóa trong hệ thống chính trị”.

Nhưng càng giăng bẫy thì hình như những sợi dây vô hình càng quấn lấy ông. Hãy cẩn trọng! Ông dễ thành Thương Ưởng* bên Tầu lắm, thưa TBT!

Những kẻ muốn “phế” Tô Lâm đang dùng kế “đánh bắc cầu” đấy. Muốn hạ bệ ông, họ quyết tước “thanh kiếm là chắn” đang hộ giá ông! Xin lỗi những ai chưa tỏ tường! Quan chức còn dưới Tô Lâm xa, loại Cục, Vụ, Viện làng nhàng, mỗi buổi nhậu chỉ ba bốn “hiệp sỹ” có kiếm (công an) và không có kiếm (cánh dân sự), “nốc” rượu vài ba chục ngàn USD/một chai là “chuyện hàng ngày ở huyện!” Vì miếng bít-tết cỏn con ấy, ông chớ ép Tô Lâm “trở cờ” lần nữa.

Hẳn ông biết, sức ép tứ bề đang đòi thay cái “đảng quyền” (độc tài tham nhũng) bằng cái “pháp quyền” (kể cả là pháp quyền XHCN). Tương quan lực lượng bây giờ là “ba đánh một”. Chính phủ, Quốc hội lẫn Nhà nước qua mấy buổi chất vấn “nảy lửa” ông đã thấy! Số phận Tô Lâm hẳn nhiên không phải một mình ông quyết. Toàn đảng toàn dân biết tội Tô Lâm to lắm. Ông Trọng đã vì “đại cục” mà bỏ qua và gánh chịu cái xú danh “kẻ đốt lò không thiện lương”.

***

Từ nay có thể là lúc ông Trọng nhìn Tô Lâm và “cánh hẩu” dưới trướng ông như là những Hồ Tôn Hiến (Suy ra từ câu Kiều ông lẩy). Nguyễn Phú Trọng biết rất rõ, giờ mà ông ngã ngựa thì “kiến sẽ ăn cá”. Vậy ông sẽ thúc thủ hay giãy dụa tiếp? Vòng vây dường như đang khép dần đối với ông. “Thanh kiếm và lá chắn” đúng là đã rỉ và cũng đã cùn. Nhưng “méo mó có hơn không! ”

Trong cuộc chiến không tiếng súng hiện nay, với tuổi tác và sức khoẻ của ông, ông không thể chỉ dùng món võ “lý luận của người Bắc” để dẹp nạn thảo khấu trong cả nước. Như ông thấy đấy, qua chống đại dịch đã có nhiều người đề nghị đổi tên nước thành “Liên bang COVID-19”. Trên bảo dưới không nghe là “cánh én mùa Xuân” báo hiệu cuộc chiến trước sau cũng sẽ kết thúc. Xa xa, ánh bình minh đang ló dạng!

________

*Thương Ưởng:  Vị tướng tài năng, đại biểu xuất sắc của tư tưởng Pháp gia. Những cải cách của ông đã làm cho nước Tần trở nên lớn mạnh, mở đường cho việc thống nhất Trung Quốc của Tần Thủy Hoàng sau này. Tuy nhiên hình pháp của ông quá khắc nghiệt, nên không được lòng giới quý tộc, dẫn tới việc ông phải chết thảm.

Bình Luận từ Facebook

6 BÌNH LUẬN

 1. So sánh Trọng Lú với Thương Ưởng là hơi khập khiễng. Lú chỉ là một Tống Giang được các Lý Quỳ, Lỗ Trí Thâm… phò tá mà thôi.

  Chính y là đầu lĩnh thảo khấu số một mà.

 2. Vần thơ “Rắc”: Nhớ Bác – Uí dùì ui
  Lẵng lặng mà xem Đảng ‘rắc’ gì..?

  Bác Hồ không dậy phạt chúng đi?
  Nó đéo thèm nghe ông giảng gi!!!
  Cần cần, kiệm kiệm, liêm liêm, chính …
  Chỉ mị dân đen nuốt gói mì..???

 3. “Thánh rắc cám chưa” ở chuồng heo… cám đâu chưa thấy chỉ thấy phân heo cứ rắc đầy chuồng hi..hi..

 4. Mặt của Lú ( dày, bì bì, nhờn nhợt… ) đã nói lên tất cả : VỪA LÚ LẠI VỪA NGU. Tôi sẽ chứng minh :

  Lú dùng 2 câu Kiều ” Nghĩ mình phương diện Quốc Gia – Quan trên ngó xuống, người ta trông vào ” để chửi Đồn Lâm, nhưng Lú quên rằng, Lú đang nằm ngửa, mà phun nước bọt, nên nước bọt rơi đúng vào mặt mình :

  a- Trịnh xuân Thanh, lúc đang tị nạn tại Đức tố : Lú bợ tượng vàng 50 kg ( gấp ngàn lần bữa ăn thịt bò dát vàng của Đồn Lâm ) do Formosa đút lót. Chính vì sự ” Tiết lộ bí mật Quốc gia” này, mà Lú tức lồng lộn, bất chấp luật pháp Quốc tế, lệnh cho Đồn Lâm, bằng mọi giá bắt cóc TX Thanh, mang về nước để trị tội.

  b- Lú hùng hồn tuyên bố : ” TBT kiêm CTN là không ổn “, nhưng khi TĐ Quang vừa đi bán muối, Lú đặt đít ngay vào ghế CTN.

  c- Lú ký quyết định : Chóp bu không được làm quá 2 nhiệm kỳ. Chữ ký chưa ráo mực, Lú làm tiếp nhiệm kỳ 3.

  Chỉ cần 3 việc kể trên ( trong hàng ngàn chuyện bẩn thỉu của Lú ), chứng tỏ Lú không hề biết XẤU HỔ, LIÊM SỈ… là gì.

  Cùng 1 bài viết, nhưng T/giả Hoàng Thành lại Tự mâu thuẩn : Vừa phê bình Lú, vừa nâng bi, thổi ống đu đủ cho Lú : So sánh Lú với Thượng Ưởng . Đây không phải là cách viết chống cọng, mà thực tế là : CHỐNG LƯNG CHO CỌNG.

  LCL.

  LCL.

 5. Tôi cũng có đôi chút hy vọng nhỏ nhoi như trong bài viết (trích dẫn)
  “Nếu 17 uỷ viên còn lại trong Bộ Chính trị đủ sạch, đủ tử tế, chắc chắn sẽ không xảy ra chuyện tập thể ấy nhất trí dung dưỡng những cá nhân như… đồng chí Tô Lâm…”(hết trích).
  Nhưng từ những gì mà chính quyền CS phản ứng trong nhứng ngày qua, tôi đành phải dẫn lại những lời bình của tôi về ông Lâm và các ông bà chưa thưởng thức “thịt bò dát vàng”.
  Thực ra ông Lâm và các ông bà quan chức khác bị hoặc chưa bị nêu tên như ông Trọng “đốt lò”, ông Huệ “đèn đom đóm”, ông Phuc “cột đèn biết đi”, ông Chính “áo đẫm mồ hôi” đều là sản phẩm của ĐCSVN. Họ được đào tạo, “quy hoạch” đúng “quy trình”. Họ có tư duy “đỉnh cao trí tuệ”, họ có hành vi & năng lực theo thói “kiêu ngạo cộng sản”. Họ đầy tai tiếng cả về nhân cách con người và tai tiếng cả về danh dự, thể diện quốc gia. Vì thế, nếu còn “đảng lãnh đạo, toàn diện, tuyệt đối…” thì không ông Lâm này sẽ có ông Lâm khác.

 6. Nguyễn Đình Bin – Một đảng viên mà tôi quý trọng
  Bởi AdminTD -14/11/2021
  Mạc Văn Trang

  14-11-2021
  https://baotiengdan.com/2021/11/14/nguyen-dinh-bin-mot-dang-vien-ma-toi-quy-trong/

  LÀM GÌ nguyễn đình bin KHÔNG BIẾT ?????????


  Lỗi tại đa số chúng ta nữa !!!

  Chỉ nhìn TRƯỚC SỐNG MŨI nên cố ý hay vô tình thành hợp tác hoặc yên lặng để về DU HÍ Hè hay hành D(h)ương TẾT cũng là HỢP TÁC thôi !!!
  Bên Pháp này tôi ra tay NGÓN CHIÊU NHẤT DƯƠNG CHỈ (săn mồi bọn tội phạm trên INTERNET qua các company databases ) đánh sụp gần 200 công ty MÀN HÌNH MA rửa tiền khiến bọn rửa tiền RỤT CỔ nhiều hãng KHAI TỬ hoặc quan đỏ bên Việt Nam không còn tin cậy nữa

  Rất tiếc bên Mỹ chẳng ai làm chuyện này chứ báo cho FBI như tôi VIẾT ĐƠN TỐ CÁO tại Pháp theo Luật có thưởng nhưng trong đơn KHÔNG NHẬN vì DÂN VIỆT và DÂN PHÁP chúng ta phải điểm mặt chúng trước Pháp luật khi RỬA TIỀN riêng tại Pháp 15 năm từ 2001 đến 2016 với 200 công ty MA kiểu PANAMA PAPERS và PANDORA PAPERS chúng đã rửa gần 20 tỉ Âu kim chỉ trên MÁU LỆ MỒ HÔI của hàng chục triệu Dân Việt lương thiện mất nhà đất ruộng vườn

  http://www.hanoiparis.com/construct.php?page=actu2&idfam=41

  có gần 30.000 lượt đọc về hồ sơ rửa tiền tại PHÁP

  Rất tiếc trang hanoiparis.com vừa bị tin tặc phá hoại sau 17 NĂM hoạt động hồi tháng 3 năm nay … nay già yếu không còn nhiều thời gian để chuyển toàn bọ hơn 20.000 files qua WORDPRESS nữa

  TẠM DỊCH HỒ SƠ bằng tiếng PHÁP sau đây

  BẤM VÀO XEM CHÂN DUNG và các hồ sơ tại các LIÊN KẾT INTERNET


  BẤM VÀO XEM CHÂN DUNG

  http://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2021/11/NguyenKYthuy-GODfather-e1638022531264.jpg
  NGUYỄN KỲ-THÚY
  Chân dung NGƯỜI MÁY Bố già chuyên gia RỬA TIỀN trong MẠNG LƯỚI ĐẠI SỨ QUÁN vịt cộng tại PARIS

  NGUYỄN KỲ-THÚY

  http://www.manageo.fr/fiche_info/404911208/27/nguyen-ky-thuy.html

  CHÚ Ý Công ty không hoạt động kể từ ngày 4 tháng 7 năm 2016
  (HẮN vừa đóng cửa công ty của mình sau 20 năm rửa tiền bẩn)

  http://www.manageo.fr/fiche_info/404911208/27/nguyen-ky-thuy.html

  114 QUAI LOUIS BLERIOT
  75116 PARIS 16 (QUẬN 16 quận sang trọng nhất Paris tất cả TÒA ĐẠI SỨ các nước lớn đều nằm quận này TRONG ĐÓ CÓ ĐẠI SỨ QUÁN vịt cộng tại PARIS nhưng vừa dời về quận 8 ??)

  Quản lý cơ sở CNTT

  Công ty được thành lập ở
  Tháng 2 năm 1996
  Khu vực hoạt động
  Lập trình, tư vấn và các hoạt động CNTT khác

  Trung bình Doanh thu 15.773.000 Euro
  Bao gồm cả xuất khẩu 1.164.000 ÂU KIM
  Kết quả ròng -145
  Lực lượng lao động 58 NHÂN VIÊN !!!!!

  http://www.manageo.fr/fiche_info/404911208/27/nguyen-ky-thuy.html

  Trong suốt 20 năm rửa tiền bẩn, HẮN TA đã rửa 15.773.000 Euro trong 20 năm
  = khoảng 320.000.000 Euro !!!!

  TRACFIN NGUYỄN KỲ-THỦY
  https://www.manageo.fr/entrectures/404911208/27.html
  Công ty đóng cửa (1996-2016 !!)
  Quản lý cơ sở CNTT

  SO SÁNH VỚI cả CÔNG TY ĐỐI THỦ SAU là CÔNG TY CON của AIRBUS !!!!

  https://www.manageo.fr/entre domains/389120858.html


  Công ty SEXTANT SOLUTIONS INFORMATIQUES, được quản lý bởi Jean-Charles Simon Pierre DELEUZE và Pierre THORY là giám đốc chính, được thành lập vào tháng 9 năm 1992. Do đó, đây là một công ty được hưởng lợi từ một thâm niên rất mạnh.
  Công ty cổ phần giản lược (SAS) với vốn cổ phần là 156.000 EURO, có trụ sở tại PARIS 16 ở Paris. Nó hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quản lý cơ sở CNTT (NAF mã 6203Z) và văn phòng đăng ký của nó được đăng ký với cơ quan đăng ký và tòa án của thành phố Paris.
  37 nhân viên (CÔNG TY của NGUYỄN KỲ THUÝ có 58 NHÂN VIÊN !!!) được xác định vào cuối năm tài chính cuối cùng của công ty này vào năm 2015, không thay đổi so với năm 2014.
  So với cùng kỳ, doanh thu của công ty giảm 3,56% đạt 2.718.543 Euro, thu nhập ròng (58.272 Euro) giảm 70,3% và lợi nhuận thương mại (khả năng công ty tạo ra thu nhập ròng theo doanh thu) giảm 71,43%. kết thúc ở mức 2%.

  CONG TY MA MÀN HÌNH của NGUYỄN KỲ THUÝ ở cấp quốc gia NƯỚC PHÁP, có 1432 đối thủ cạnh tranh của công ty THÔNG TIN GIẢI PHÁP TIN HỌC ; cũng có 148 trong vùng Paris , đặt công ty của THUÝ trong bối cảnh cạnh tranh mạnh mẽ.
  Xem thêm
  Thông tin hợp pháp
  SIRET
  389 120 858 00045
  Mã NAF
  6203Z. Quản lý cơ sở CNTT
  Tình trạng pháp lý
  Công ty cổ phần giản lược (SAS)
  Loại hình cơ sở
  Ghế
  Tên thương mại
  TẠI SDM ETOILE
  Ngày thành lập
  Tháng 9 năm 1992
  Vốn cổ phần
  156.000 EURO
  DUNS
  Trở thành cao cấp
  VAT nội bộ cộng đồng
  Lấy số VAT
  Trong một cái nhìn
  trừu tượng
  Tìm nó ở đâu?
  Ở Pháp
  55 AVENUE MARCEAU
  75116 PARIS 16 GẦN NGAY KHẢI HOÀN MÔN !!!!

  +

  Các nhà lãnh đạo
  DELEUZE Jean-Charles Simon Pierre
  chủ tịch
  THORY Pierre
  Tổng giám đốc
  Số liệu quan trọng
  Doanh thu € 2,718,543 (2015) -3,56%
  Năm 2015 lực lượng lao động
  Lực lượng lao động 37 NHÂN VIÊN
  Kết quả hoạt động -10,16%
  191 nghìn €
  Chi tiết liên hệ
  GIẢI PHÁP MÁY TÍNH HẤP DẪN
  55 AVENUE MARCEAU
  75116 PARIS 16

  NGUYỄN KỲ-THÚY
  Hồ sơ công ty: doanh thu, bảng cân đối kế toán và kết quả
  75116 PARIS 16
  http://www.verif.com/produits/NGUYEN-KY-THUY-404911208/statut/

  Công ty VỪA DO CHÍNH nguyễn kỳ thuý ĐÓNG CỬA sau khi HẮN tinh mũi ĐÁNH HƠI công chuyện RỬA TIỀN HƠN 20 NĂM bị TRiệu Lương Dân Việt KHÁM PHÁ

  Ky Thuy NGUYEN

  Đồng sáng lập & Đối tác quản lý – CK Partners Asia Ltd

  Nước pháp
  CÔNG TY Bất động sản ĐỊA ỐC rất lớn tại PHÁP

  Hiện hành

  CK Partners Asia Ltd, KTN Consulting

  XEM TIẾP TẠI ĐÂY hắn đã GỠ HÌNH hắn và thay đổi sơ yếu lý lịch

  https://fr.linkedin.com/in/ky-thuy-nguyen-4052b259

  Chi tiết liên hệ
  Hành trình
  Kinh nghiệm
  Đồng sáng lập & Đối tác quản lý
  CK Partners Asia Ltd
  Tháng 6 năm 2011 – Hôm nay (5 năm 7 tháng) Singapore – Hồng Kông – Paris
  Giám đốc dự án CNTT
  KTN Consulting (Độc lập)
  Tháng 2 năm 1996 – Hôm nay (20 năm 11 tháng) Paris, Pháp

  Giám đốc dự án CNTT
  SCOD
  Tháng 7 năm 1990 – tháng 1 năm 1996 (5 năm 7 tháng) Paris, Pháp

  Quản lý Kế toán & CNTT
  SCANNON Ltd
  Tháng 2 năm 1981 – tháng 6 năm 1990 (9 năm 5 tháng) Paris

  $$$$$$$

  http://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2021/11/NguyenKYthuy-GODfather-e1638022531264.jpg
  CHÂN DUNG người máy BỐ GIÀ rửa tiền LOẠI khủng trong MẠNH NHỆN SỨ QUÁN vc TẠI PHÁP

  NGUYEN KY-THUY

  http://www.manageo.fr/fiche_info/404911208/27/nguyen-ky-thuy.html

  Attention Entreprise inactive depuis le 04 juillet 2016
  (Il vient de fermer sa société après 20 ans de blanchir l’argent sale)

  http://www.manageo.fr/fiche_info/404911208/27/nguyen-ky-thuy.html

  114 QUAI LOUIS BLERIOT
  75116 PARIS 16
  Gestion d’installations informatiques

  Entreprise créée en
  février 1996
  Secteur d’activité
  Programmation, conseil et autres activités informatiques

  Moy. Sect. (en KE)
  Le chiffre d’affaires 15 773 000 Euros
  Dont l’export 1 164
  Le résultat net -145
  L’effectif 58 

  http://www.manageo.fr/fiche_info/404911208/27/nguyen-ky-thuy.html

  Pendant 20 ans de blanchir l’argent sale, il a blanchi 15 773 000 Euros MULTIPLIE 20 ans = environ 320 000 000 Euros !!!!

  TRACFIN NGUYEN KY-THUY
  https://www.manageo.fr/entreprises/404911208/27.html
  Entreprise fermée (1996-2016 !!)
  Gestion d’installations informatiques

  SEXTANT SOLUTIONS INFORMATIQUES
  SEXTANT SOLUTIONS INFORMATIQUES

  CONG TY CON của AIRBUS

  https://www.manageo.fr/entreprises/389120858.html

  Présentation

  La société SEXTANT SOLUTIONS INFORMATIQUES, dirigée à ce jour par Jean-Charles Simon Pierre DELEUZE et Pierre THORY en sont les dirigeants principaux, a été fondée en septembre 1992. C’est donc une entreprise qui bénéficie d’une très forte ancienneté.
  Société par actions simplifiée (SAS) au capital social de 156,000 EURO, elle se situe à PARIS 16 dans le département Paris. Elle évolue dans le secteur d’activité Gestion d’installations informatiques (code NAF 6203Z) et son siège est immatriculé auprès des greffes et tribunaux de la ville de Paris.
  37 employés étaient recensés à la clôture du dernier exercice de cette société en 2015, ce qui représente aucun changement par rapport à 2014 .
  Sur la même période, son chiffre d’affaires est en baisse de 3.56 % pour atteindre 2,718,543 Euros, son résultat net (58,272 Euros) est en baisse de 70.3% et sa rentabilité commerciale (capacité de l’entreprise à générer du résultat net en fonction de son chiffre d’affaires) en baisse de 71.43% pour finir à 2 %.

  Manageo a attribué un score de solvabilité à SEXTANT SOLUTIONS INFORMATIQUES le 19 octobre 2016. Pour le consulter, devenez premium.

  Au niveau national, on dénombre 1432 concurrents de la société SEXTANT SOLUTIONS INFORMATIQUES ; on en compte également 148 dans son département Paris, ce qui la place dans un contexte concurrentiel fort.
  Voir plus
  Informations juridiques
  SIRET
  389 120 858 00045
  Code NAF
  6203Z. Gestion d’installations informatiques
  Forme juridique
  Société par actions simplifiée (SAS)
  Type d’établissement
  Siège
  Nom commercial
  CHEZ SDM ETOILE
  Date de création
  septembre 1992
  Capital social
  156 000 EURO
  DUNS
  Devenez Premium
  TVA intracommunautaire
  Obtenir le numéro de TVA
  En un coup d’oeil
  Résumé
  Où la trouver ?
  En France
  55 AVENUE MARCEAU
  75116 PARIS 16

  +

  Leaflet | © OpenStreetMap contributors
  Dirigeants
  DELEUZE Jean-Charles Simon Pierre
  Président
  THORY Pierre
  Directeur général
  AUGMENTEZ LA VISIBILITÉ DE VOTRE ENTREPRISE ET BOOSTEZ VOTRE ACTIVITE
  Personnalisez gratuitement la page de votre entreprise pour maximiser vos chances d’être vu et de recevoir des demandes de devis.
  Chiffres clés
  Chiffre d’affaires 2 718 543 € (2015) -3.56%
  Effectif 2015
  Effectif 37
  Résultat d’exploitation -10.16%
  191K€
  Notation Score
  Procédures collectives
  Timeline

  2015
  31/12/2015
  Rapport du commissaire aux comptes

  Rapport du CAC sur l’exercice 2015
  GREFFES

  31/12/2014
  Rapport du commissaire aux comptes

  Rapport du CAC sur l’exercice 2014
  GREFFES

  27/09/2013
  Requête et ordonnance
  RNCS
  27/09/2013
  Prorogation de durée
  RNCS

  Coordonnées
  SEXTANT SOLUTIONS INFORMATIQUES
  55 AVENUE MARCEAU
  75116 PARIS 16
  Horaires d’ouverture
  Moyens de paiement

  NGUYEN KY-THUY
  Fiche entreprise : chiffres d’affaires, bilan et résultat
  75116 PARIS 16
  http://www.verif.com/produits/NGUYEN-KY-THUY-404911208/statut/

  Entreprise radiée

  Ky Thuy NGUYEN

  Co-founder & Managing Partner – CK Partners Asia Ltd

  France
  Immobilier

  Actuel

  CK Partners Asia Ltd, KTN Consulting (Independent)

  Précédent

  SCOD, SCANNON Ltd

  160
  relations
  Se connecter

  https://fr.linkedin.com/in/ky-thuy-nguyen-4052b259

  Coordonnées
  Parcours
  Expérience
  Co-founder & Managing Partner
  CK Partners Asia Ltd
  juin 2011 – Aujourd’hui (5 ans 7 mois)Singapore – Hong Kong – Paris
  IT Project Director
  KTN Consulting (Independent)
  février 1996 – Aujourd’hui (20 ans 11 mois)Paris , France

  IT Project Director
  SCOD
  juillet 1990 – janvier 1996 (5 ans 7 mois)Paris , France

  Accounting & IT Manager
  SCANNON Ltd
  février 1981 – juin 1990 (9 ans 5 mois)Paris

  Nguyễn Đình Bin – Một đảng viên mà tôi quý trọng
  Bởi AdminTD -14/11/2021
  Mạc Văn Trang

  14-11-2021
  https://baotiengdan.com/2021/11/14/nguyen-dinh-bin-mot-dang-vien-ma-toi-quy-trong/

  LÀM GÌ nguyễn đình bin KHÔNG BIẾT ?????????

  http://universite-digitale1.com/wp-content/uploads/2018/05/MeVietNam.jpg

  TRIỆU LƯƠNG DÂN VIỆT

Comments are closed.