Ông Hoàng GoGo TV phản biện về đơn tố cáo của VinFast

Lê Ngọc Luân

8-5-2021

Ông Hoàng và chiếc xe VinFast trong clip đăng tải ngày 28/4. Ảnh chụp màn hình.

Đại diện truyền thông VinFast có ý kiến trên báo Zing cho rằng Ông Trần Văn Hoàng – Chủ kênh YouTube GoGo TV đăng clip chiếc xe mua của VinFast phản ánh sai sự thật và đây là ý kiến chính thức của Thân chủ chúng tôi.

Với tư cách là luật sư bảo vệ cho ông Hoàng, Công ty Luật GOLD KEY đã khẩn cấp gửi văn bản đến Hội bảo vệ người tiêu dùng đề nghị lên tiếng bảo vệ cho ông Hoàng trước cáo buộc của VinFast theo đúng quy định của pháp luật. Chúng ta chờ xem ý kiến của Hội về chiếc xe bị lỗi nhưng khi người tiêu dùng phản ánh thì bị tố cáo. Điều đó gây bất an và hoang mang cho những người tiêu dùng khác vì họ có quyền phản ánh, đánh giá sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất. Điều này được minh thị rõ ràng tại Luật bảo vệ người tiêu dùng.

Thông qua bài viết này, tôi cũng có ý kiến chính thức vì quá nhiều người hỏi và trên mạng lan truyền những thông tin không đúng về tôi. Trong đó có nhiều Nick Facebook ao và cả thật cho rằng tôi là luật sư bảo vệ cho những người như mẹ Nấm, cụ Kình… trong khi tôi không phải là luật sư của họ. Với tư cách cá nhân, tôi tin các luật sư tại Việt Nam đều trân trọng về những luật sư đồng nghiệp đã từng bào chữa cho mẹ Nấm (chị Quỳnh) hay cụ Kình…

Trách nhiệm đạo đức của người luật sư không được phép từ chối Thân chủ nếu không có lý do chính đáng. Nếu người dân nào (không may vướng vòng lao lý và bị cáo buộc trước bất kỳ hành vi gì, dù đó là hành động thế nào) tin tưởng nhờ, các luật sư vẫn sẵn sàng đứng ra biện hộ dù có gặp khó khăn hay nguy hiểm.

Và tôi nghĩ, những người người luật sư Việt Nam luôn trong tâm thế bảo vệ cho người yếu thế, họ là người cần và đáng được bảo vệ.

P/S: Để đảm bảo tối đa quyền lợi hợp pháp cho Thân chủ trong vụ việc này. Tôi tạm thời chỉ chia sẻ như vậy. Thay mặt Thân chủ của mình, tôi trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả những động viên, chia sẻ với ông Trần Văn Hoàng – một chàng trai trẻ hài hước đầy chân thành.

Bình Luận từ Facebook

5 BÌNH LUẬN

  1. VinFast đang chứng tỏ nó quá nguy hiểm, ở Việt Nam có quá nhiều thứ cạm bẫy vô hình, vận vào ai thì người đó phải thê thảm, đây thực sự là miền đất dữ…

  2. VinFast đang chứng tỏ nó quá nguy hiểm, ở Việt Nam có quá nhiều thứ cạm bẫy vô hình, đây là miền đất dữ…

  3. Anh em nhà Phạm nhật Vượng, Nhật Vũ là những kẻ không có cái tâm sạch, tiền nhiều và tai tiếng cũng nhiều, cái vụ mánh mung muốn ăn cắp của công trong vụ AVG còn nóng hổi, buôn thần bán thánh để trục lợi, quả báo nhãn tiền, khi nào gặp ung thư thời kỳ cuối thì mới giật mình hói hận thì đã muộn. Sống nên thi ơn chứ vì tiền bạc mà phản lại lương tâm thì chỉ có thua sau này, chết chẳng mang theo được mà linh hồn bị giam giữ nơi hỏa ngục. Dưới ấy giờ đang quá tải, toàn bọn trọc phú và quan tham cộng sản.

  4. Luật pháp, luật sư… chỉ được tôn trọng, yêu mến tại các nước tự do, dân chủ…, vì họ có thể làm việc một cách vô tư, không vị lợi…!
    Còn tại cái nhà nước CHXHCN/VN, với “tao là luật, luật la tao”…, luật pháp chỉ bênh vực đảng viên, kẻ có tiền, đặc biệt là kẻ có rất nhiều tiền !

  5. Ai từng đọc truyện Thủy Hữ đều bái phục tính khí hào hiệp của các anh hùng hảo hán Lương Sơn Bạc,dọc đường thấy chuyện bất bằng chẳng tha.

Comments are closed.