Anh Thức cho biết anh sẽ ngừng tuyệt thực

Trần Huỳnh Duy Thức

5-2-2021

Anh Thức đã gọi điện thoại về nhà vào chiều ngày 03/02/2021, anh Thức cho biết anh ngừng tuyệt thực vào ngày 03/02/2021, từ lần trước gọi về đến giờ anh không bị giảm cân nữa, giờ anh đang duy trì cân nặng ở 56 kg, qua giọng nói gia đình nhận thấy tinh thần anh vẫn vững vàng. Anh nhờ gia đình chuyển thông điệp sau đây đến với mọi người:

“Mục đích chính tuyệt thực để thắp lên cuộc cách mạng ánh sáng đã xong, em sẽ dừng tuyệt thực từ ngày hôm nay, em muốn nói với mọi người lời cảm ơn sâu sắc đã ủng hộ và đồng hành với em thời gian qua và hãy tiếp tục thắp sáng cuộc cách mạng ánh sáng này để chuyển mình vĩ đại thật chất cho dân tộc, chỉ có ánh sáng mới đẩy lùi được bóng tối, mọi sự thay đổi màu sắc không dẫn đến chuyển mình vĩ đại, vẫn nghiện ngập trong những cơn mê màu sắc, nên bóng tối sẽ ập đến bất cứ lúc nào như vụ đảo chính Myanmar vừa rồi, em sẽ sớm gặp lại mọi người. Chúc mọi người ăn Tết thật khỏe mạnh, vui vẻ, an vui, tự tin và hi vọng.”

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các trại giam trên toàn quốc đã ngừng cho thân nhân thăm gặp tù nhân, năm nay gia đình sẽ không thể thăm gặp anh Thức vào ngày tết như mọi năm. Nhưng gia đình cũng nhẹ nhõm phần nào khi biết anh Thức không còn tuyệt thực nữa.

Như vậy sau gần 72 ngày anh Thức đã dừng tuyệt thực, gia đình xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người trong nước, ngoài nước, các tổ chức NGO, tổ chức nhân quyền, các cơ quan ngoại giao, v.v… đã đồng hành và hỗ trợ gia đình trong suốt thời gian qua. Nhưng chúng ta sẽ không dừng lại, đặc biệt là trước tình hình đầy biến động sắp tới. Công cuộc khai sáng vẫn còn rất nhiều việc cần nỗ lực của chúng ta.

Tuy vậy gia đình tin sự thay đổi sẽ diễn ra vào những giờ khắc hỗn loạn nhất, gia đình kính chúc tất cả mọi người thật nhiều sức khỏe và vững tin để có thể cùng chuyển mình vĩ đại với dân tộc.

Bình Luận từ Facebook

1 BÌNH LUẬN

  1. Ơn trời, mong THDT được nhiều sức khỏe, tôi vẫn canh cánh trong lòng nỗi lo sức khỏe của anh, thật đáng ngưỡng mộ. Chúc gia đình Thức nhiều sức khỏe để cùng chăm lo cho Thức, vượt qua hoàn cảnh ngặt nghèo.

Comments are closed.