Từ nay Đảng Cộng sản tha hồ bán nước!

Hoàng Dũng

3-1-2020

Ngày 3/11/2020 và 9/11/2020, Nguyễn Xuân Phúc liên tiếp ký 2 quyết định số 1722/QĐ-TTg2020 và 1765/QĐ-TTg2020 về việc ban hành danh mục bí mật nhà nước của đảng và danh mục bí mật nhà nước của Chủ tịch nước, VP Chủ tịch nước.

Tội chiếm đoạt bí mật nhà nước và làm lộ bí mật nhà nước được quy định tại các điều 337, 338 Bộ luật Hình sự 2015. Người mới nhất bị xử tù liên quan tội này là Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung.

Mặc dù hai quyết định này được Phúc ký từ gần 2 tháng qua nhưng cho đến 29/12, tuyên giáo mới suỵt cho các báo đảng đồng loạt đăng về điều này. Các báo đảng đều giật tít liên quan đến việc phương án nhân sự Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội là tuyệt mật. Đọc các bài báo này, nội dung đều na ná nhau, tức là nó thuộc dạng báo suỵt, Tuyên giáo suỵt cho các báo phải đăng nội dung như thế.

Loạt bài báo này và 2 quyết định 1722, 1765 nêu trên cho ta thấy:

1. Đảng cộng sản công khai phỉ nhổ lên hiến pháp do chính đảng này xây dựng lên. Hiến pháp không nói rằng việc bầu lên Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch nước và Thủ tướng là các phương án do đảng cộng sản lựa chọn trước. Đảng cộng sản chỉ đúng khi họ toàn quyền bầu ra tổng bí thư của đảng họ. Nhưng việc quyết định 1722 nêu trên khẳng định các chức danh Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch nước và Thủ tướng đều là phương án tuyệt mật của đảng cộng sản, thì tức là đảng cộng sản ỉa lên hiến pháp, ỉa có chứng nhận, ỉa có văn bản, ỉa công khai.

2. Từ nay Đảng cộng sản tha hồ bán nước. Đảng này tha hồ cắt đất, cắt biển đảo dâng cho Tàu cộng mà không lo phải đối phó với việc công khai nó bởi đó là thông tin tuyệt mật, ai nhắc đến sẽ bị đối diện với tội hình sự. Tức là việc Đảng cộng sản có quyền bán nước dấm dúi đã nâng lên thành văn bản chính thức do Chính phủ ban hành.

Người ký quyết định này là Nguyễn Xuân Phúc. Phúc sẽ không thể thoái thác trách nhiệm lịch sử về quyết định này.

Bình Luận từ Facebook

6 BÌNH LUẬN

 1. Từ nay bầy đàn cọng sản lui về hoạt động bí mật. Mới được chút công trạng Covid thôi mà đã vặn lưng xưng thành thánh Gióng. Sao có cái loại lưu manh ma đầu trên thế gian như cái đảng chó má này, làm như dân tranh ăn với bọn ốm đói VC đến nỗi cởi truồng không ai được nhìn. ĐM cọng sản lưu manh.

 2. (trích) “….Các báo đảng đều giật tít liên quan đến việc phương án nhân sự Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội là tuyệt mật….”- “…ức là đảng cộng sản ỉa lên hiến pháp, ỉa có chứng nhận, ỉa có văn bản, ỉa công khai…”
  ————

  Tuyệt mật- Có gì là lạ ?
  Xưa nay, đã bao giờ VC đã công khai loại thông tin thế này đâu ? Ngày nay, chúng có nói ra, có tuyên bố , có ban hành quy định này kia…vv, thì cũng đã có gì khác ? Nếu “mặt trời mọc ở hướng Tây”, bất ngời chúng công khai mọi chuyện rồi thắng cử bằng tài nặng bằng lòng tin qua phiếu bầu của người dân…vv, như “bầu cử Mỹ” , thế mới thật sự đáng “kinh ngạc”, khi ấy mới có điều đáng nói .

  Trong thực tế thì bọn chúng đã “gầm gừ” gần 2/3 thế kỷ nay, luôn khẳng định rõ: chúng quyết thực hiện “Độc đảng và Toàn trị”, quyết “theo đuổi CN Mac-Lê“ bất chấp mọi hậu hệ quả ! Kẻ nào chống lại đều là kẻ thù ! Và gần đây, bọn Thế Huynh , Quốc Vượn ….cũng ngang ngược nhắc đi nhắc lại, chẳng hạn Q. Vượn ….khèn khẹc tuyên bố: “Không chọn Đa nguyên, VN không có nhu cầu Đa nguyên”. Nghĩa là : “Đúng thế đấy ! Bọn tao là “độc tài và độc đảng”, bọn mày là bọn “thế lực thù địch”, giữa hai bên là “Ta-Địch”. Thế đã sao nào ?!”. Bọn chúng luôn khẳng định rõ như thế, có sợ gì ai đâu nào ?

  Người ta bảo chúng “thiếu chính danh”, nhưng đúng ra “Độc đảng toàn trị VC “ không thiếu, vì “chính danh” của chúng là “Cướp” , cướp chính quyền, rồi cướp mọi thứ, cả các quyền tự do …của nạn nhân. Đã đánh cướp thành công VN , súng trong tay, bạo lực và thủ đoạn lại dư thừa, chúng tự tin ( và cả tự hào ) rằng đã cai trị VN thâm hiểm ,khốc liệt, và tẩy não có hệ thống vững chắc hơn mọi loại Thực dân hay Xâm lược, nên chúng có ngại gì mà không công nhiên “chơi bài ngữa” : “VN là Của Tao, Do Tao và Vì Tao”. – Cũng là lẽ tất nhiên, với bọn “Lừa đảo , Cướp giật”, không thể bàn về các vấn đề “ích nước lợi dân”. Nhưng khi bàn về chuyện “đánh cướp, chiếm đoạt” thì rõ ràng chúng đã nói được và làm được ! Và một khi đã “nói” thì bằng mọi giá, chúng luôn “giữ lời” ! “Danh và Thực” của chúng như thế là phù hợp, là đi đôi với nhau ! Không có gì sai mà cũng không có gì khác biệt cả. Những trò đùa “lý luận hay chủ nghiã này kia” lâu nay, khi truy đến kết qủa sau cùng vẫn luôn đồng nghĩa : “VN là Của Tao! Do Tao và Vì Tao” ! Có gì khác ?!
  Chúng căm thù bọn phong kiến bọn thực dân…vv, chẳng qua vì lòng ganh tị và thèm khát thế chổ bọn ấy mà thôi !

  Chúng tuyên bố, chúng công khai “giết người cướp của” trấn áp hàng ngày, chúng cấm tất cả mọi quyền tự do …Nhưng phiền một nỗi,, dù thấy rõ đó là sự thật , phần đông dân VN vẫn không muốn tin , không muốn chấp nhận sự thật sờ sờ ấy, giả vờ như không biết gì về “bản chất cướp”của chúng , rất giỏi tự huyễn hoặc mình bám lấy “niềm tin thãm thiết ” rằng “VC độc tài toàn trị là một…chính quyền”?. Người ta vẫn cứ bám lấy áo chúng, năn nỉ oán trách rằng thì là : “Là chính quyền, là lãnh đạo của chúng tôi mà sao các ông bà lại tham lam,bất công, độc ác như thế” –“hãy bớt đánh cướp để chia nhau !?”- “Hãy thôi lấy của công đển biến thành của riêng cho gia đình dòng họ, con cháu…!?” …vv . Hic ! Trên đời, có lũ cướp nào nghe nạn nhân năn nỉ để thôi làm những điều ấy ? – Lỗi ấy là do người dân VN áp đặt lên chúng một cách khiên cưỡng, bất kể bọn cướp có muốn hay không –Thật bất công cho “bọn cướp” !

  Lại còn phiền hơn, những người VN có hiểu biết , sau khi quan sát các cuộc “bầu cử tự do” …bỗng nhiên “thích quá, khoái quá “ nên cũng …“tự huyễn hoặc” mình, quay về “áp đặt quy trình và ý nghĩa” ấy lên….một bọn cướp ?! Lại cũng rất “ bất công” ! Bọn cướp, bọn mafia…chúng luôn bầu bán, chọn lựa “thủ lĩnh đại trại” của chúng ở những nơi kín đáo, bí mật, lại còn canh phòng giử gìn rất nghiêm mật…chứ có bao giờ lại có bọn cướp nào lại “ tự do công khai tranh luận” gì đó ? Lẽ nào ra trước đám đông nạn nhân để khoe rằng “Tao đã giết được bao nhiêu, cướp được bao nhiêu…? Rằng “tao đã bắn bọn thằng dân này, mổ bụng thằng dân khác mạnh mẽ, nhanh chóng ra sao ? , rằng tao tài giỏi hơn thằng kia, tao đã làm lợi được băng đảng thế này thế khác …” rằng tao đã “liên kết, bành trướng thế lực với “bạn mafia TQ” thành công ra sao….vv?
  Vì thế, việc tự huyễn hoặc và áp đặt này cũng thật là …”bất công” đối với bọn kẻ cướp !

  Biết bao nhiêu lời can ngăn, cảnh tỉnh trong dư luận rồi ? Kkhông phải là “giận hờn hay nói lẫy” gì cả mà người ta chỉ nói sự thật qua quá trình quan sát những gì diễn ra mà thôi . Rằng:
  + Chớ có đánh đồng “Tổ quốc và Dân tộc” với “Bọn cướp “.
  + Quân xâm lược, bọn thực dân và lũ cướp cạn VC…đều có âm mưu, hành động và kết quả giống nhau: “Cướp tất cả mọi mối lợi để đem về phân phát cho riêng bè lũ chúng !”
  Sao lại khó nhận ra những“ sự thật đơn giản “ đến thế ?
  ———

  OK, Cướp thì luôn phải giữ bí mật, không thể công khai , chuyện không nói nữa. Ở đây, chỉ còn có chút băn khoăn nhỏ xíu :
  Nếu giữ tuyệt mật như thế, thì hoàn toàn có khả năng , một ngày kia vào phút 90, chúng tuyên bố đã cùng chọn xong một thằng “Tinh hoa Lê chiêu Thống” làm lãnh đạo tối cao, người dân VN vẫn cứ phải m lặng chấp nhận như mọi lần khác. Và thằng “Lê chiêu Thống” ấy lại sang Tàu, nhập món hàng “CM Văn hóa “ để mang về VN làm thêm “cú CCRĐ” nữa …?

  • “Chúng căm thù bọn phong kiến bọn thực dân…vv, chẳng qua vì lòng ganh tị và thèm khát thế chổ bọn ấy mà thôi !”

   Bất đồng chút xíu…
   Không căm thù đâu, chúng chỉ vờ, để thuận theo với tâm tư tình cảm của người dân.
   Vì dân đang căm thù bọn pk bọn td, thì chúng cũng nói thế, để dân tin, theo, hy sinh cho mục đích của chúng: giành giựt từ td, pk về tay chúng “quản lý”, còn dân thì “làm chủ tập thể”.
   Rứa thôi.
   Khi “xong việc”, phong kiến tiêu ma thành quá khứ. Thực dân đế quốc vẫn còn đó, thì chúng dần dà lân la chơi, vẫn nhờ vả, có khi vẫy cả cờ của đế quốc nữa kia!
   Đến một lúc, thậm chí chúng còn bắt chước cả thực dân, “đi bằng 2 chân, ngậm tẩu thuốc lá và uống bia hằng ngày”.
   Cuối cùng chúng ghi hẳn vào ‘hiến pháp’…“4 chân thì tốt, nhưng 2 chân tốt hơn”!

 3. Sưng Phức thật nổi tiếng, chưa có thằng thủ nào qua mặt thằng thủ này nếu xét về độ “thông minh cũng như tài năng”. Một thủ tướng nhiều thủ đoạn.

 4. DÀI DÒNG LÀM GÌ, CỨ NHÌN VÀO LỊCH SỬ THẤY RẤT RÕ

  KHI CỘNG SẢN MẠNH CHÚNG RA CÔNG KHAI
  KHI CỘNG SẢN YẾU CHÚNG RÚT VÀO BÍ MẬT

  CŨNG CHO THẤY GUỒNG MÁY CỦA CHÚNG ĐÃ RỆU RẠO LẮM RỒI, LĂN KỀNH RA LÚC NÀO KHÔNG BIẾT .


 5. Lãnh hải Trường Sa chôn hải tặc Ngô Cẩu : Đảo Thập tự đóng đinh vận tải cơ Tàu
  *******************************

  https://www.youtube.com/watch?v=4BjjTBjJmZE
  (Jan 05,2021) China Y-20 aircraft Bomb-laden fly over 9 US Warships in South China Sea

  Lãnh hải Trường Sa chôn hải tặc Ngô Cẩu
  Đảo Thập tự đóng đinh vận tải cơ Tàu
  Guồng máy chiến tranh viễn chinh chắc tận
  Quân chệt thiết bị tiêu hủy vào biển sâu
  Hoàng Sa mật báo Đảo đá Chữ Thập
  Siêu cơ vận tải xuất hiện tại đấy lần đầu
  Biển Đông chắc sẽ thành dầu sôi Chảo lửa
  Đại hải chiến chôn ngàn chiến hạm hải vực sâu
  Thái Bình Dương dậy sóng thần Thế kỷ 21
  Lan tới Ấn Độ – Đại Tây Dương mức Thần sầu !

  TRIỆU LƯƠNG DÂN VIỆT
  cảm tác nhân siêu cơ vận tải Y-20 của Tàu cộng vừa đáp xuống Đảo đá Chữ Thập trong vùng Trường Sa trên Biển Đông của Việt Nam

Comments are closed.