Vụ bê bối của cô hiệu trưởng Vũ Ngọc Ánh với Bùi Văn Hiếu ở Phú Riềng

Bùi Văn Thuận

10-8-2020

Ảnh 1 là cô Vũ Ngọc Ánh, sinh ngày 17/10/1980. Cô Ánh hiện là Hiệu trưởng trường Mầm non Phú Riềng (huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước).

Ảnh 2,3,4,5 bên dưới là đơn tố cáo cô Vũ Ngọc Ánh của tập thể các giáo viên ở trường Mầm non Phú Riềng. Có thể tóm tắt như sau:

1. Cô Ánh sử dụng bằng cấp giả, bằng đi mua. Hồ sơ cán bộ của cô Ánh không có ở trường, ở phòng Nội vụ huyện Phú Riềng.

2. Lạm thu: Thu tiền của phụ huynh vô tội vạ, không có chứng từ, biên lai để tiêu xài. Ép buộc phụ huynh học sinh phải mua đồng phục.

3. Kí khống hàng loạt hợp đồng lao động để chiếm đoạt ngân sách.

4. Bớt xén bữa ăn của trẻ mầm non.

5. Trả thù hành hạ giáo viên, không đứng lớp dạy mà vẫn hưởng lương/phụ cấp đứng lớp.

Tập thể giáo viên ở trường Mầm non Phú Riềng đã gửi đơn thư khiếu nại- tố cáo khắp huyện Phú Riềng và cả tỉnh Bình Phước nhưng huyện, tỉnh đều không giải quyết, bao che cho bà Ánh.

Đặc biệt, huyện Phú Riềng còn nhiều lần tổ chức cho cán bộ lãnh đạo xuống trường, đe dọa, đòi tìm người tố cáo cô Ánh để xử lý.

Được biết, Vũ Ngọc Ánh là bồ lâu năm của Bùi Văn Hiếu, phó Chủ tịch huyện Phú Riềng. Hiếu từng là Trưởng ban tuyên giáo, giám đốc trường đảng huyện. Thế nên chuyện Hiếu bao che, bảo kê cho cô Ánh là đương nhiên!

Theo đơn tố cáo của tập thể giáo viên ở Phú Riềng: Ngày 10/6/2020, ông Vũ Đình Thạch, phó Chánh Thanh tra huyện và Bùi Văn Hiếu xuống trường Mầm non Phú Riềng để hù dọa, đe nẹt giáo viên, tra hỏi xem ai là người tố cáo những sai phạm của cô Vũ Ngọc Ánh.

(Sau khi sáp nhập với UBKT huyện ủy, Vũ Đình Thạch từ chánh thanh tra bị giáng xuống làm phó Chánh thanh tra huyện. Thạch khá cay cú và bất mãn, nhưng Thạch thù nhất là ông Hồ Như Phan, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy. Thế nên Thạch về phe Bùi Văn Hiếu để chơi Hồ Như Phan. Có việc gì bên lĩnh vực thanh tra, kiểm tra là Thạch liền thông báo cho Hiếu biết đường mà lo liệu. Cho nên mới có chuyện Thạch cấu kết với Hiếu lén lút về trường Mầm non Phú Riềng để đe dọa giáo viên, tra xét xem ai kiện cô Ánh).

Anh Bùi Văn Hiếu làm càn gì thì làm, đừng có vì bồ mà bất chấp thế chứ anh? Cô Ánh dẫu là bồ anh, nhưng ăn vét, ăn tranh cả bữa ăn của học sinh mầm non như vậy, đó là tội ác đấy Hiếu ạ. Anh Hiếu đã từng vì cái lá đa của em Hồ Thị Thơm mà chặt cả cái cây đa cổ thụ hơn 200 năm cho em ấy làm nhà. Nay anh Hiếu lại quyết tâm bằng mọi giá bảo vệ cô bồ Vũ Ngọc Ánh, dù cô ta ăn cướp cả bữa ăn và tương lai trẻ em.

Xin nhắc lại: Bùi Văn Hiếu, phó Chủ tịch huyện Phú Riềng tự xưng là cháu họ của “cô Ngân”- Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch Quốc hội. Hiếu được nhân dân, cán bộ, đảng viên trong toàn huyện gọi âu yếm là “bao nhiêu sợi tóc bấy nhiêu sợi sừng”.

Bình Luận từ Facebook

3 BÌNH LUẬN

  1. Chỉ mới cấp huyện mà đã lộng hành như vậy rồi thì thượng tầng còn thối nát
    hơn gấp bội và đó là lý do tại sao đất nước mãi đi “ăn mày” ngoại bang !

  2. Ở cái xứ sở này đảng là cha là mẹ là ông kẹ của “nhân dân”. Thằng ngu nhất có đảng cũng trở thành thày thành xếp.

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây