Tuyên giáo có sừng

Bùi Văn Thuận

6-7-2020

Hai người không che mặt trong ảnh là: Nguyễn Thị Kim Hữu, em gái ruột bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch Quốc hội. Kẻ còn lại là Bùi Văn Hiếu, phó Chủ tịch huyện Phú Riềng, Bình Phước.

Nguyễn Thị Kim Hữu là một trong số 9 người “đi nhờ” máy bay bà Ngân sang Hàn Quốc rồi “mất tích”. Sau khi sự việc bị đổ bể, báo chí đăng tùm lum, bà Ngân đã phải nhờ Bộ Ngoại giao, lãnh sự quán Việt Nam ở Hàn Quốc để can thiệp và âm thầm đưa em gái về Việt Nam.

Bùi Văn Hiếu luôn “khè” các đồng chí rằng: Hiếu là em họ chị Ngân quốc hội. Bức hình này Hiếu đem khoe khắp nơi về “quan hệ” với chị Ngân. Xin điểm sơ qua về Bùi Văn Hiếu để cộng đồng mạng có cái nhìn chân thực nhất về cán bộ và công tác cán bộ của đảng:

1. Bùi Văn Hiếu từng là Trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phú Riềng. Tháng 10/2019 y mới leo sang làm phó Chủ tịch huyện.

2. Bùi Văn Hiếu có vợ là Dương Thị Thanh Vị, Giám đốc Trung tâm VH- TT tỉnh Bình Phước. Bà vợ này cắm sừng chi chít trên đầu Bùi Văn Hiếu từ nhiều năm nay, đến nỗi cán bộ đảng viên ở huyện nói là: Trên đầu đồng chí Hiếu, bao nhiêu sợi tóc bấy nhiêu sợi sừng!

3. Hiếu cũng không vừa: Y cặp bồ và bao che cho cả đống “ống điếu” ủy ban khác như: Vũ Ngọc Ánh, Hiệu trưởng trường mầm non Phú Riềng hay cô Thơm một giáo viên dạy ở xã Phú Trung. Dĩ nhiên là có cả Nguyễn Thị Lan Anh (1984), Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Riềng hiện tại. (Hiếu sang ghế phó Chủ tịch là Lan Anh ống điếu được nhét ngay vào ghế trống của Hiếu).

4. Đúng như bản chất lật lọng của ngành tuyên giáo, Bùi Văn Hiếu có đầy đủ tố chất lưu manh, tráo trở, lá mặt lá trái của ngành này:

– Hiếu một mặt tươi cười, nịnh hót Trần Văn Lân, Bí thư huyện Phú Riềng. Nhưng mặt khác lại cấu kết Nguyễn Danh Tùng (trưởng phòng TN-MT huyện) để bán và tuồn tài liệu cho người khác khiếu kiện, tố cáo Trần Văn Lân.

– Bùi Văn Hiếu rất thèm cái ghế Chủ tịch huyện để vơ vét cú chốt trước khi về hưu. Phải đẩy được Trần Văn Lân đi lên tỉnh chờ hưu hoặc làm cho Lân bay chức thì Hiếu mới thỏa nguyện vọng leo lên.

Nếu đạp được Trần Văn Lân, thì đương kim Chủ tịch huyện Lê Anh Nam sẽ ngồi ghế Bí thư. Ghế Chủ tịch sẽ là của Bùi Văn Hiếu. Do đó, Hiếu rủ rê Nguyễn Danh Tùng chung sức đâm lén Trần Văn Lân. Khi Hiếu có ghế Chủ tịch huyện, hắn hứa sẽ chia cho Nguyễn Danh Tùng ghế phó Chủ tịch.

Bình Luận từ Facebook

8 BÌNH LUẬN

 1. Bộ mặt thật của bà Kim Ngân đã lộ ra,
  Giờ tôi mới hiểu tại sao bà Chủ Tịch Quốc Hội Kim Ngân “miệng câm như hến” trước hành động ngang ngược láo xược của tên Nguyễn Hòa Bình qua vụ án Hồ Duy Hải, trong Quốc Hội hồi tháng 6-2020.
  Hóa ra bà và gia đình cùng tay chân bộ hạ đã lợi dụng chuyến bay đặc biệt đi Hán Thành (2018) để làm chuyện riêng tư và trốn ở lại không giấy phép. Nhục nhã cho dân tộc VN có một tầng lớp lãnh đạo nhu nhược đê hèn như thế !
  Tôi thầm nghĩ bà Kim Ngân và toàn thể lãnh đạo Đảng và Nhà Nước VN phải có trách nhiệm giải thích rõ ràng những vụ án mù mờ, sai lệch cố tình vu oan giá họa nhiều bị can đến mức án tử hình dã man, không chút lương tâm con người.

 2. 1- Quay lại cái vụ đi nhờ máy bay này chút xíu:
  – Anh phát ngôn của quốc hội Việt Cộng có nói : “chúng tôi giữ hết hộ chiếu rồi mà họ vẫn trốn”. Thế mà người ta hỏi hoài 9 người bỏ trốn là những ai, thì VC nhất định không thèm nói.
  – Kỳ cục quá mà!
  2- Về việc sắp xếp nhân sự thì nó là chạy chọt xong lên nắm quyền gỡ vốn sau, Chỉ chết mẹ dân VN phài è cổ ra làm chết mẹ cho tụi nó, tụi VC lột sạch làm giàu mà thôi!

 3. em ruột bà chủ tịch quốc hội mà phải đi chui và phải trốn ở lại bất hợp pháp ở nước ngoài làm ăn ?

  • Bạn Hoàng Minh nên đặt câu hỏi này với Quốc Hội, cơ quan quyền lực cao nhất nước.
   Hoặc tốt nhất là nhờ ông Chánh Án NH Bình (kiêm Công An, Đại Biểu QH) điều tra và khui vụ này ra ánh sáng, nếu cần “mô tả” thêm vài bản án tử hình để làm gương cho đám nghị gật trong QH.

 4. Bao thăng trầm lịch sử,
  Đất nước thân yêu này
  Có bao giờ băng hoại,
  Thối ruỗng như ngày nay?

  Đạo đức tụt xuống đáy.
  Giả dối cứ thăng hoa.
  Sờ đâu cũng tham nhũng.
  Nhìn đâu cũng xấu xa.

  Một ông quan đầu tỉnh
  Đưa cả họ nhà mình
  Lên hàng quan lãnh đạo,
  Đúng và hợp qui trình.

  Một cô gái tạp vụ,
  Nhờ bán cái hồng nhan
  Được đề bạt, giàu có,
  Vì là bồ của quan.

  Quan chồng “quy hoạch” vợ.
  Quan mẹ bổ nhiệm con.
  Chuyện thường ngày ở huyện.
  Nghe mà thấy buồn nôn.

  Có bố là lãnh đạo,
  Con dốt và bất tài
  Cũng trở thành quan lớn
  Và mặc sức tiêu xài…

  Còn hơn cả phong kiến,
  Đầy tớ của nhân dân,
  Công khai gia đình trị.
  Dư luận chúng bất cần.

  Sự thật là như thế.
  Đất nước thân yêu này
  Có bao giờ băng hoại,
  Thối ruỗng như ngày nay? TBT

 5. Ha Ha Ha !
  Bài viết này khá thú vị, đọc cho vui thôi vì nó chứa nhiều thông tin nội bộ “thầm kín” của đám cán bộ a dua bám đuôi Đảng và Nhà Nước VN. Tôi chỉ tin khi biết được cô em gái bà Kim Ngân là một trong những người tháp tùng bà Chủ Tịch QH sang Hán Thành, rồi âm thầm “chui xuống địa đạo lặn mất tiêu”, vì có hình ảnh và khả tín phần nào.
  Tôi không hề lan la thân mật với đám “cán lớn cán bé ở VN” tý nào, vì có linh cảm “một khi bị chúng nắm đầu thì đừng có hòng thoát thân, dẫu ở Canada”. Tui là dân trọc đầu, không biết rượu chè, không phong bì, không quà cáp, ăn nói thẳng thừng …cho nên bọn chúng rất khó nắm tóc.
  Bạn bè tôi trong Hội Yêu Nước CS Canada, có người dám bỏ vợ con ở đây để về VN ăn dầm ở dề với con cháu “cán gộc” rồi leo lên chức Hội Trưởng Hội Kinh Doanh VK hải ngoại. Đừng bao giờ quên rằng chúng nắm được tóc thì chúng sẽ cắm sừng khi cần, rồi chúng sẽ ra tay cạo đầu cho “xuất gia vô tù” luôn.
  Đừng tưởng chơi với CS VN sẽ được vinh thân phì gia, mà coi chừng có ngày “vong thân tán gia bại sản”


 6. Làm sao ‘Chí thức’ Vịt An Nam hôm nay mà ‘không ngủ’ ? ? ?
  ****************************************

  Sống còn mà chẳng cần Tiến hóa :
  Từ Cổ chí Kim toàn vẻ nhu hòa !
  Cách ứng phó Đất Nước trì chậm
  Đành theo đuôi ẩn trong Tháp ngà !
  Kiếp thầy đồ học Thánh hiền ba chữ
  Vừa kẻ sĩ vừa nông dân ngâm nga
  Ngày ba bữa vỗ bụng ăn vỗ béo
  Hiên thư nghiên bút gốc gạo lúa cà
  Theo nghiệp cha ông giữ y nếp nghĩ
  Dễ thoái hóa hư hỏng lúc ta bà
  Cố thu lại cho bõ thi cử lều chõng
  Dễ tham nhũng gái gú bia ôm la cà
  Lắm bia miệng tiến sĩ Văn Miếu
  Nay thêm bằng giả luận án luộc lại xào ra
  Tự thành tôi đày dễ bảo hèn hạ
  Háo danh hám lợi vong thân hóa tha !
  Tán phét phọt phẹt trước dân đen thiên hạ
  Tưởng giới Tinh hoa chỉ loại la cà !
  Lũ cừu trắng trọn đời phò Bác và Đảng
  Làm Thi nô Văn nô Báo nô ngợi ca
  Học làm quan vô lại ngỡ mình kẻ sĩ
  Mao Xếnh Xáng không lầm phán chúng = ca ca !

  TRIỆU LƯƠNG DÂN VIỆT

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây