Quyết tâm diệt dân oan trước thềm đại hội đảng?

Trịnh Kim Tiến

24-6-2020

Sau “chiến thắng” vang dội ở Đồng Tâm, sáng nay công an, cảnh phục lẫn thường phục đã dùng kìm phá cửa nhà anh Trịnh Bá Phương, bắt và đưa anh đi, chưa rõ có lệnh bắt hay không. Song song đó họ, cũng bắt mẹ anh là cô Cấn Thị Thêu, em trai anh là Trịnh Bá Tư và chị Tâm, một dân oan Dương Nội, cũng chưa rõ đưa đi đâu.

Anh Phương là một trong những người tích cực đưa tin về vụ việc gây căm phẫn ở Đồng Tâm. Cô Cấn Thị Thêu, mẹ anh, đã trải qua nhiều lần tù đầy vì quyết tâm giữ đất và đấu tranh cho công lý. Vợ anh Phương mới sinh con thứ hai được vài ngày.

Những mâu thuẫn, dối trá trong vụ việc ở Đồng Tâm lần lượt bị phanh phui trên mạng xã hội. Điều này là cú đánh rất lớn đối với đảng CS. Việc bất chấp tất cả, đột nhập vào nhà riêng, giết chết một cụ già 60 năm tuổi đảng hòng cướp đất khiến chân dung của đảng lộ rõ mồn một trước mặt các đảng viên, đặc biệt là những đảng viên già, những người đã dành cả đời để cống hiến cho đảng CS. Từ đây, giữa đảng với chính các đảng viên của mình không thể nào như môi với răng được nữa, bởi vì để cướp lợi ích, răng sẵn sàng cắn đứt lìa môi. Thế nhưng, đã làm rồi thì không thể dừng lại được nữa, 29 người bị bắt giam với tội khủng bố nhằm răn đe dư luận. Đang khủng bố công luận bằng gông xiềng thì những người bất chấp sợ hãi mà lên tiếng, đưa sự thật ra ánh sáng như gia đình cô Thêu, anh Phương là cái gai buộc phải nhổ đi đối với họ.

Hơn hết, anh Phương và gia đình còn được coi như thủ lĩnh dân oan ở Dương Nội bởi những cống hiến và hy sinh của họ trong việc giữ đất cha ông. Việc bắt bớ không có gì là bất ngờ, bởi chính anh Phương cũng đã chuẩn bị trước cho ngày hôm nay. Đáng ghê rợn là ở thời điểm bắt, khi con anh mới chào đời được vài ngày, trong buổi sáng sớm với hành vi cắt điện phá cửa nhà của lũ thảo khấu.

Có lẽ bây giờ họ chẳng cần sợ gì dư luận, bởi những người lên tiếng ngày càng ít đi, bởi đại hội đảng, tranh chức đoạt quyền lớn hơn tất cả, họ quyết tâm phải dẹp yên tất cả các con sóng nhỏ.

Dân oan, đặc biệt dân oan trong lĩnh vực đất đai chính là khối u chờ ngày phát tác của đảng. Họ không chữa trị cho lành, mà dùng bạo quyền bắt bớ, hành động này sẽ chỉ khiến cho khối u nhanh chuyển sang giai đoạn cuối hơn thôi.

Bình Luận từ Facebook

8 BÌNH LUẬN

 1. “Đau thắt lòng! Tôi cất tiếng Đảng ơi!
  Sao lại thế: “Mùa thu Tháng Tám”
  Vinh dự, tự hào: “Đảng viên Cách mạng”
  Ngày qua ngày! Nhục nhã thế này ư?

  Ai dũng cảm, đòi hỏi lẽ công bằng
  Đảng biến tướng, “chính chuyên” bằng nhiều cách…” TD

 2. Bà con ” được khai trí” cứ yên tâm vô tù, sẽ đảm bảo đc đám ” Trí khai” thăm nuôi.
  Đờ Mờ bọn khốn, cứ nốc rượu ngâm, ôm mông đàn bà khai trí cho dân chí đành đạch. Sao bay không lao đầu tự tử đi

 3. Ngày 9/1/2020 tức ngày 15/12 chạp, đại quân của thái thú Phú Trọng gây trọng tội ở thôn Hoành, sự việc được bồi bút nô đài tô vẽ vu oan cho dân lành, ghi công cho côn an bộ đội cụ hồ phi đạo, quyết tâm diệt dân oan lấn đất xây tường cho chuột ỉa không cần biết đạo nghĩa.
  Ngờ đâu Covid tiếp tay, cố tình khỏa lấp, quốc hội bị buộc họp online, tiếp xúc cử tri gián đoạn, vậy là phủi tay, máu thịt oan khiên theo giòng thời gian không vì thế mà có thể quên đi.
  Lũ quốc hội cũng vì thế mà thở phào, tránh cái nạn can qua, thế mà vịn gió bẻ măng đổ tội cho Covid mà đồng loạt im bặt. Cử tri của con mụ Ngân nhóm họp hôm qua, lu loa ghi công Covid điểm 10 cho đảng rậm râu sâu mắt, dân tình hải ngoại bỏ mặc lây lất, chăm chăm cứu chữa cho ngoại quốc hòng mua lấy tiếng tào lao.
  Cử tri im thin thít, quốc hội ngậm kẹo Lú, Đồng Tâm ơi khốn cùng, đĩ bợm và đạo tặc lên ngôi “sẽ chỉ khiến cho khối u nhanh chuyển sang giai đoạn cuối hơn thôi.”

 4. Lọan Kiêu Binh thời CS: Công An Hà Nội
  Thật không ngờ ! Tôi vừa mới biết đến hình ảnh anh Trịnh Bá Phương ngày hôm qua từ bài giới thiệu của bác Mạc Văn Trang:
  https://baotiengdan.com/2020/06/23/thang-loi-cua-su-tu-te-va-long-dung-cam/
  Thì sáng nay nhận được hung tín, bọn CS Hà Nội ra tay tàn độc khá nhanh đến mức độ cả nhà anh Phương không kịp phản kháng, mời Luật Sư đến làm biên bản, mời bạn đọc đọc thêm chi tiết trên báo BoXitVN:
  https://boxitvn.blogspot.com/2020/06/tin-khung-bo-tu-5h30-sang-hom-nay.html
  Xem ra trận chiến giữa Chính và Tà đã và đang hình thành ở VN qua làn sóng tìm hiểu Sự Thật ngày càng lan rộng trên khắp Trang Mạng xã hội cộng thêm tình hình nóng hổi đang xảy ra khắp nơi trên trái đất khiến cho nhà cầm quyền CS HN đứng ngồi không yên.
  Rất mong quý bạn đọc bốn phương chú tâm theo dõi sát tình hình gay cấn ở VN để kịp thời phản ứng trước công luận thế giới . Đây là cơ hội tốt đẹp nhất để thức tỉnh hơn 90 triệu người dân VN để họ có can đảm đứng lên giành lại Quyền Làm Chủ cho vận mệnh chính mình, đập tan chính sách ngu dân, mỵ dân và khủng bố dân của bọn lãnh đạo CS VN.
  Tôi ghi nhớ lời dặn dò của anh Phương:
  “Anh Trịnh Bá Phương cho hay, anh hoàn toàn khỏe mạnh. Nếu anh bị bắt thì không có ý định tự tử trong tù, nên nếu anh chết thì không phải do anh tự tử mà là do bị tra tấn đánh đập ép cung. Nếu chẳng may anh chết thì anh không muốn gia đình chôn cất mà để đó làm bằng chứng cho tội ác của CSVN”.
  Lê Quốc Trinh, Canada

 5. Một Gia đình Việt Nam Khả kính
  ************************************

  https://www.youtube.com/watch?v=i7df-wXeONw

  TIN NÓNG: CÔNG AN PHÁ CỬA NHÀ BẮT ANH TRỊNH BÁ PHƯƠNG VÀ CÔ CẤN THỊ THÊU

  Một Gia đình thật Khả kính
  Yêu Nước thương Dân nhiệt tình
  Mẹ Cấn Thị Thêu : Anh thư
  Hai con trai : Hai Anh hùng
  Ba Mẹ con đều hoạt động
  Vì Dân chủ vì Nhân quyền
  Đấu tranh chống cưỡng chế đất
  Đồng Tâm, Mỹ Đức vang truyền
  Trịnh Bá Phương bất bạo động
  Đứng thẳng cao đầu bất khuất
  Giữa Dương Nội nơi Hà Nội
  Hoàn toàn khỏe mạnh đấu tranh
  Nếu chết không phải tự tử
  Mà do tra tấn ép cung
  Kính thay quả Bậc Anh hùng
  Tâm hồn Cao thượng kiên trung
  Tấm lòng thương Dân yêu Nước
  Nói lên Sự thật đưa tin
  Độc tài Đỏ giết Dân Lành
  Cánh đồng Sênh nơi Đồng Tâm
  Một Gia đình thật Khả kính
  Yêu Nước thương Dân nhiệt tình
  Mẹ Cấn Thị Thêu : Anh thư
  Hai con trai : Hai Anh hùng

  TRIỆU LƯƠNG DÂN VIỆT

  • Chúng là một “bọn đạo tặc chính hiệu” chứ còn như với nhưng gì nữa ?! Phi phụ nổi tiếng đầu tiên của bọn chúng là “cướp chính quyền” từ tay cựu TT Trần Trọng Kim như chúng đã thú nhận trong sách vở của bọn chúng !

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây