Vụ án Hồ Duy Hải phi lí đến mức phi thường

 •  
 •  
 •  
 •  

Lê Thế Thắng

21-6-2020

Những vụ án oan như Huỳnh Văn Nén, Nguyễn Thanh Chấn, Hàn Đức Long… ban đầu người ta cũng kết tội họ y như vậy. Ông Nén thì có số đơn nhận tội gấp đôi Hồ Duy Hải, ông Chấn thì phải tập giết người cho thuần thục bằng tay không thuận để phù hợp dấu vết.

Những vụ việc đó, quá trình điều tra không hé lộ chút nào sự khuất tất. Thế nhưng chúng vẫn là những “ÁN OAN TÀY ĐÌNH”.

Vụ án Hồ Duy Hải phi lí đến mức phi thường, tức là chỉ bởi Hải không thể chứng minh mình ngoại phạm từ 8 – 8h30 tối hôm đó.

Vụ án có xảy ra đúng giờ đó và liên quan đến Hải không?

Đây là những nghi vấn từ những sai phạm tố tụng khủng khiếp:

1. Tại sao phải loại bỏ lời khai của anh Long chồng chị Ngân bán trái cây, rằng đã thấy Vân mua trái cây lúc 9h, có phải là để có lí do đẩy vụ án vào thời gian trước 9h? (Giờ mà có khả năng quy kết Hải còn ở ngoài đường).

2. Tại sao lại rút bỏ bút lục lời khai của anh Còi, Trí, khi những lời khai đó mô tả người không hề giống Hải. Đồng thời sử dụng lời khai của Đinh Vũ Thường, có mô tả chung chung để quy là Hải. Và nghiêm trọng hơn, trong hồ sơ lại ghi (như ghi thêm vào) là “thấy Hồ Duy Hải” cùng xe rõ biển số – dù anh Thường không hề khai như thế? (Và chẳng thể nào khai như thế vì đâu quen biết gì nhau).

3. Dấu vân tay tại hiện trường không phải của Hải. Vậy chúng là của ai? Tại sao lại “sơ ý” làm mất, huỷ toàn bộ các công cụ (được cho) dùng để gây án đi? Có phải là để che giấu hung thủ thực sự? Bởi trên đó có đầy đủ vân tay, có thể mẫu máu, ADN hung thủ?

4. Tại sao với những sai phạm nghiêm trọng như vậy mà vẫn cố tình kết tội tại phiên Giám Đốc thẩm? Toà án NDTC lại không hiểu, không làm đúng chức trách bổn phận của mình – khi phát ngôn ra khái niệm huyền thoại “sai sót những không làm thay đổi bản chất vụ án”?

5. Cuối cùng: Điều gì mà có thể khiến ông chánh án Toà án NDTC kiêm ĐBQH lại có thể phát ngôn ở giữa nghị trường Quốc hội, vốn là nơi tôn nghiêm, định đoạt vận mệnh Quốc gia – bằng những định nghĩa, nhận xét, kết luận về một sự việc nghiêm trọng NHƯ MỘT TRÒ ĐÙA?

Bình Luận từ Facebook

15 BÌNH LUẬN

 1. Thân chào bạn Dân Nhà Quê,

  Chủ nghĩa CS đã bị nhân loại bỏ vào sọt rác từ đầu thập niên 90, sau khi khối Đông Âu và Liên Bang Sô Viết tan rã. Lãnh đạo Đảng và Nhà Nứơc VN có còn u mê đần độn lần mò theo “con đường bác đi” (hay con đường bi đát) là chuyện của bọn chúng.
  Riêng nhân dân VN cả hai miền Nam-Bắc có muốn giành lại “quyền làm chủ” hay không thì họ nên thức tỉnh sớm để còn bắt kịp đà tiến hóa của nhân loại, chính thức làm chủ vận mệnh đất nước mình, cho tương lai con cháu nở mặt nở mày với thiên hạ. Mời bạn vào đọc bài “Đồng bào tôi luôn là công dân hạng hai ?” của anh Nguyễn Ngọc Chu để thấu hiểu nỗi đau tột cùng của một dân tộc bị đày làm thân nô lệ ngay trên quê hương mình như thế nào ?
  https://baotiengdan.com/2020/06/23/dong-bao-toi-luon-la-cong-dan-hang-2/
  Câu nói “Khi nào dân tộc VN mới biết đứng vững trên đôi chân của mình ?” là ý nghĩa này. Đảng và Nhà Nước tự ca tụng “chiến thắng xâm lược Chống Mỹ Cứu Nước” nhưng hiện trạng 39 công dân VN bị chết cóng trong container đông lại ở Anh Quốc hồi đầu năm 2019 đã vạch trần bộ mặt xảo quyệt của bọn lãnh đạo cha truyền con nối suốt 75 năm qua, chỉ biết sống nhờ tuyên truyền láo khoét. Đừng bao giờ mong đợi bọn CS thức tỉnh.
  Đôi lời vắn tắt mong bạn hiểu, vì khuôn khổ Diễn Đàn có giới hạn,
  Chúc sức khỏe và bình an,
  TB: Những đường link tôi trích dẫn trình bày bằng chứng “tinh thần đấu tranh Dân Chủ, Dân Trí và Dân Quyền ở Mỹ”, mời các bác các anh chị trong nước theo dõi để hiểu và nhìn lại hoàn cảnh VN hiện thời

 2. Dân Chủ Dân Trí và Dân Quyền ở Mỹ
  1)- Bộ trưởng Tư Pháp phải nhờ đến tay tt D. Trump để cách chức một Công Tố Viên tp Manhattan, sau khi hứa sẽ tiếp tục điều tra gia đình tổng thống:
  https://www.nguoi-viet.com/hoa-ky/bt-tu-phap-my-bat-ngo-giai-nhiem-bien-ly-dieu-tra-ke-than-tin-tt-trump/
  2)- Tám giám thị người da màu đưa đơn kiện lên Tòa Án vì bị cấm canh giữ viên cảnh sát da trắng “đè nghẹt cổ ông da đen George Floyd” trong nhà tù:
  https://www.nguoi-viet.com/hoa-ky/8-giam-thi-nha-tu-nguoi-da-mau-di-kien-vi-bi-cam-khong-cho-canh-giu-derek-chauvin/
  3)- Lần đầu tiên tt D. Trump bị người dân lừa gạt trong vụ ra mắt trước công chúng ở Tulsa để vận động bầu cử:
  https://www.nguoi-viet.com/hoa-ky/nguoi-su-dung-tiktok-cac-fan-k-pop-nhan-da-gop-phan-pha-buoi-van-dong-cua-tt-trump-o-tulsa/
  3)- Tòa án ra phán quyết cho phép ông J. Bolton ra mắt cuốn sách nói về bí mật động trời trong tòa Nhà Trắng:
  https://www.nguoi-viet.com/hoa-ky/toa-ra-phan-quyet-cho-phep-ong-bolton-phat-hanh-hoi-ky/
  ________________________________
  và đây là một hình ảnh tiêu biểu cho Dân Quyền ở Việt Nam bị Công An chà đạp:
  https://www.nguoi-viet.com/viet-nam/facebooker-bi-cong-an-bat-nay-tiep-tuc-bi-ep-phai-tu-choi-luat-su/
  Mời quý bạn đọc trong nước cho ý kiến
  Lê Quốc Trinh, Canada

 3. Dân Chủ, Dân Trí và Dân Quyền

  Vụ án Hồ Duy Hải kéo dài 12 năm trời đằng đẵng, Quốc Hội họp đi họp lại 2-3 lần mà vẫn cứ dậm chân tại chỗ, Công An lấn áp Tòa Án theo kiểu vừa đá banh vừa thổi còi, cả nước sôi sục bàn cãi chỉ vì Công Lý bị cường quyền chà đạp trắng trợn. Đại biểu do dân bầu thì lại ù lỳ, sợ xanh mặt, ấp a ấp úng. Tất cả chỉ vì người dân không dám đứng lên dòi quyền làm chủ vận mạng của mình. Dân không dám làm chủ, thì làm sao có Dân Chủ ? Muốn làm chủ thì phải dám đấu tranh, dám học hỏi lý luận để tự khai thông Dân Trí, để không bị bọn lãnh đạo CS lừa phỉnh mỵ dân suốt đời.
  Hãy nhìn qua bên Hoa Kỳ để thấy rõ làn sóng đấu tranh dân chủ lan tràn mãnh liệt đứng lên chống lại bọn cảnh sát bạo lực dã man, giết người không thương tiếc, sau vụ George Floyd ở Mineapolis (bị cảnh sát da trắng đè cổ nghẹt thở sau gần 9 phút) kinh hoàng làm chấn động thế giới. Và từ đó đến nay chính quyền Trump bị bó buộc phải xem xét và cải tổ cơ quan cảnh sát, đưa tội phạm ra tòa xử công khai. Rồi phong trào đấu tranh đâu có dừng ở chỗ “kỳ thị chủng tộc” mà lan sang đến nhũng bức tượng lãnh tụ da trắng miền Nam HK ngày xưa vv…Đó là những bài học đắt giá về Dân Chủ, Dân Trí và Dân Quyền trong một cường quốc đang đối đầu với đại dịch kinh khủng, với khủng hoảng kinh tế trầm trọng, nhưng có hơn 200 năm phát triển tự do, dựa trên nguyên tắc Tam Quyền Phân Lập
  Đến bao giờ người dân VN mới biết thức tỉnh để tự nhìn lại mình so sánh với các nước láng giền xung quanh ? Hồ Duy Hải bị án tử hình oan trái, Lương Hữu Phước thì nhảy lầu tự tử sau bản án sai lầm …và còn hàng trăm vụ án oan uổng khác nữa, chỉ vì người Dân không dám làm Chủ vận mạng mình.
  Lê Quốc Trinh, Canada

  • 1- Với câu: “Đến bao giờ người dân VN mới biết thức tỉnh để tự nhìn lại mình so sánh với các nước láng giềng xung quanh ?:
   Tôi xin trả lời: Dân VN, (dân đúng nghĩa đen như tôi đây) thức từ lâu lắm từ sau nắm 1975 rồi cả hai miền nam bắc! Bằng chứng là những người “thức” bị VC bỏ tù cho bằng sạch. Thưa ông! Nếu ông hỏi ” Đến bao giờ người Cộng Sản VN mới biết thức tỉnh để tự nhìn lại mình so sánh với các nước láng giềng xung quanh ? .Thì câu hỏi rõ ràng hơn.
   2- Những trích dẫn của Ông tôi có xem và chưa hiểu rõ ông muốn gì ở những điều trích dẫn đó

 4. Chế độ CS toàn trị ở VN đã được thành lập dưa trên ba thành phần căn bản (HCM):
  Đảng lãnh đạo / Nhà Nước quản lý / Nhân Dân làm chủ

  Vậy thì sau 75 năm theo con đường Bác đi (con đường bi đát), ai có thể trả lời ba câu hỏi này:

  1)- Đảng nào lành đạo VN hiện nay ? ĐCS TQ hay ĐCS VN ?
  2)- Ai quản lý đất nước VN hiện nay ? Nhà Nước TQ hay Nhà Nước VN ?
  3)- Nhân dân nào làm chủ trên mảnh đất VN hiện nay ? Nhân Dân Tàu hay Nhân Dân VN ?

  Xin mời bạn đọc trong nước lên tiếng
  Cám ơn nhiều,
  Lê Quốc Trinh, Canada

  • Thế này nhá ông LQT:
   A/ Trả lởi cho ông đây:
   – Thằng Tàu nó lãnh đạo cái đảng CSVN này từ hồi thằng HCM còn sống kìa. Nhất nhất mọi cái HCM đều “học hỏi” xà xin ý kiến từ Tàu. Từ đấu tố địa chủ, đến xâm lược miền nam. Bây giờ thì vẫn thế.
   Nhà Quê tôi đang ở trong nước NQ này nghĩ thế đấy.

   Nhắn riêng:
   – 3 câu của ông hỏi Nhà Quê tôi gộp lại thành một và hỏi ngược lại ông một câu thôi,
   Ai là người người bắt dân Việt: ” Thờ Mao chủ tịch thờ sít ta lin bất diệt “?

   Nó rõ như ban ngày CSVN là tay sai Tàu Cộng.

   B/ Vào chủ đề của bài chính:
   – Một điểm cần làm rõ: Phải suy đoán vô tội. Nó là thế nào? Phải được xem là vô tội cho đến khi chứng minh là có tội. Xét xem NHB chứng minh HDH có tội thế nào.
   1- Nhờ người đang làm đi mua trái cây, không nhờ người nghỉ! Nghịch lý
   2- Áo ngực đã kéo lên trên ngực, trong âm đạo cô Hồng có dịch nhờn do quá trình tiếp xúc! Thế mà cô này đạp HDH.! Lại nghịch nhĩ
   3- HDH mô tả đúng vật dụng trong phòng ngủ cô Hồng! Vẫn nghịch nhĩ vì dẫn bạn gái vào phòng ngủ chẳng anh nào có thì giờ mà quan sát trong phòng sắp xếp thế nào.
   4- Cái thớt dính máu mà cơ quan điều tra không biết đó là hung khí! Ngjhịch nhĩ nữa. Thế thì điều tra cái quái gì nào.
   5- Con dao HDH cắt cổ nạn nhân lúc tìm được rất mới.Chẳng lẽ HDH rửa sạch sẽ dắt lên bức tranh trên tường?. Khám nghiệm hiện trường không thấy! Nghịch nhĩ luôn. Sát thủ để hung khí lại hiện trường, thừa thời gian đi rửa dao cho sạch. Không phải là xóa dấu vết, vì dấu vết còn đầy ra đấy. Lạ thật.
   6- Tài sản cướp của hai cô Hồng và Vân đều do HDH và người thân 2 cô này “mô tả” và rất là trùng khớp với mô tả (không hề có vật chứng cụ thể).
   7- Tất cả là do HDH khai và nhận tội đến 25 lần! CQĐT làm thế nào để HDH sát thủ máu lạnh khai rõ ràng như vậy.

   Kết luận:
   – Ông NHB “mô tả vụ án rất ư là trùng khớp với mô tả của cơ quan điều tra vụ án”. Và không hiểu tại sao các ông này lại cố giết HDH cho bằng được. HDH bị oan theo NQ này là như vậy!

   • Cám ơn ông bạn Dân Nhà Quê,

    Câu trả lời của bạn rõ ràng đi vào mấu chốt vấn đề của dân tộc VN. Một khi Nhân Dân VN không còn làm chủ được nhà cửa rộng đất, gia đình và bản thân thì làm sao Hồ Duy Hải có thể thoát được bản án tử hình từ 12 năm qua. Mọi hiện tượng bất công tù đầy gieo rắc trong xã hội suốt 75 năm qua là vì toàn thể Đảng và Nhà Nước đã cúi đầu chấp nhận làm tôi đòi cho thế lực ngoại bang phương Bắc. Đến ngay 64 anh bộ đội canh giữ đảo Gạc Ma còn bị cấp trên (tướng Lê Đức Anh) ra lệnh buông súng không được chống trả và bị bọn Tàu A Man thi nhau bắn gục như 64 tấm bia bù nhìn (1988).
    Đến bao giờ Nhân Dân VN giành lại được quyền “Làm Chủ” cho chính vận mệnh của mình ? Đến bao giờ người dân trong nước đứng vững trên chính đôi chân của mình ?
    Mời các bạn trong nước góp ý thêm,
    Cám ơn nhiều,
    Lê Quốc Trinh, Canada

    • – Trích : ” Một khi Nhân Dân VN không còn làm chủ được nhà cửa rộng đất, gia đình và bản thân thì làm sao Hồ Duy Hải có thể thoát được bản án tử hình từ 12 năm qua.”
     Trả lời:
     – Câu hỏi của ông có vẻ hơi lan man tôi xin chỉ đề cập tới điểm :làm sao HDH có thể thoát án tử (án oan tày đình). Khó thoát thật ông ạ! Nhưng lần này tôi nghĩ VC vừa giết vừa bối rối, chứ không phải giết xong tồi tỉnh bơ “tên địa chủ đã đền tội” như hồi HCM đấu tồ địa chủ, tiêu diệt xong một tên phản động và anh này chỉ là anh sửa đồng hồ dạo vừa đi vừa rao “hồ… hỏng hồ…. hư đeeeê”.
     2-” Đến bao giờ người dân trong nước đứng vững trên chính đôi chân của mình”.
     Trả lời: Đến khi VC chết đi ông ạ!
     ** À mà đã là người Việt thì trong hay ngoài nước cũng có thể quan tâm đến hiện tình đất nước, có lẽ ông nên mở rộng câu hỏi của ông cho cả người Việt ngoài nước nữa. Tôi nghĩ sẽ có nhiều ý kiến hay hơn!
     -Chào ông!

     • Thân mến chào anh bạn Dân Nhà Quê,
      Rất cám ơn anh đã hồi âm sớm và rõ ràng. Đây là một màn trao đổi thú vị trên Diễn Đàn Tiếng Dân, hy vọng bà con cô bác trong nước có dịp theo dõi và đóng góp cho vui.
      Tôi là người ở hải ngoại từ nửa thế kỷ nay, sống an toàn trong bầu không khí tự do dân chủ cho nên mới có câu hỏi hơi lan man. Tôi đã từng về thăm nhà 6 lần (SaiGon) từ 1979 đến 2017. Lần cuối, tôi đã từng thoát chết một lần nhờ vào bản năng nhạy bén trước sự kiện cộng với kinh nghiệm nghề nghiệp lâu năm. Khi cơ hội đến tôi sẽ trình bày minh bạch mọi chi tiết để các bạn có dịp suy tư về hiện tượng tâm linh khá thú vị.
      Tôi có viết một đọan ngắn về Dân Chủ, Dân Trí và Dân Quyền ở phần dưới, hy vọng bạn Dân Nhà Quê hiểu rõ tâm tư của tôi hơn.
      Chúc bạn sức khỏe và khang an,
      Lê Quốc Trinh, Canada

  • 1)- Đảng nào lành đạo VN hiện nay ? ĐCS TQ hay ĐCS VN ?

   Miễn là đảng Cộng Sản . Chúng ta không nên câu nệ tiểu tiết vì Tổ quốc này là tổ quốc xã hụi chủ nghĩa

   Câu hỏi II hơi bị zư thừa thãi .

   3)- Nhân dân nào làm chủ trên mảnh đất VN hiện nay ? Nhân Dân Tàu hay Nhân Dân VN ?

   Làm chủ tập thể . Cả 2 cùng làm chủ .

   Thui thì tớ lói thía lày . Theo đồng chí tiến sĩ Nguyễn Quang A, cặp chuột chù đúng-sai có thể có lợi trong 1 số những chiện vặt vãnh ở những nơi khỉ ho cò gáy nào đó . Nhưng ở đây là Việt Nam, là 1 phần của tổ quốc xã hụi chủ nghĩa yêu dấu của chúng ta, cũng là nơi những trí thức ai là người Việt cũng đều kính trọng đã từng cống hiến để có được ngày Lê Quốc Trinh đặt 3 câu hỏi vừa cực đoan vừa vô học, chưa kể zô ziêng này . Phái xuyên quyền thế định nghĩa ta thắng lớn khi ta chỉ biết đó là đảng Cộng Sản, không còn & không cần phân biệt giữa Trung Quốc & Việt Nam . Đây là nơi đúng-sai không còn là những khái niệm chia rẽ, những khái niệm cầm tù tư duy nữa . Hay đúng hơn, ta không cần phân biệt, heck, không cần cả những khái niệm đúng-sai . Khi loại đúng-sai ra khỏi tư di mình, ta sẽ thấy trí tuệ không còn bị cầm tù mà tự do bay bổng, không còn chia rẽ, không còn hận thù . Cái được zải fóng là tự do trong khuôn khổ, trong ôn hòa & có học, là hòa zải & hòa hợp dân tộc để cùng nhau xây dựng Tổ quốc xã hụi chủ nghĩa zào đẹp .

   Ông ở Canada biết đek zì .

   • Ha Ha Ha !
    Chào ông bạn montaukmosquito,
    Tui biết ông bạn từ thuở còn đấu cuội với nhau ở bên Talawas xa xưa (hơn 10 năm rồi).
    Ông bạn trả lời dzui thiệt:
    ______________
    3)- Nhân dân nào làm chủ trên mảnh đất VN hiện nay ? Nhân Dân Tàu hay Nhân Dân VN ?
    Làm chủ tập thể . Cả 2 cùng làm chủ .
    _____________________
    Tui liền cắc cở hỏi ông rằng:
    – Dzậy chớ nhân dân nào làm chủ trên mảnh đất Trung Hoa hiện nay ? Nhân Dân Tàu hay Nhân Dân VN ?
    Tui đố ông dám nói:”Làm chủ tập thể. Cả 2 cùng làm chủ trên mảnh đất Trung Hoa Lục Địa.”.
    Rồi ông thử bắc loa phường lên lập lại câu trả lời đó 10 lần cho Tầu khựa nghe chơi .
    Chào ông,
    Lê Quốc Trinh, Canada

 5. Hôm qua tôi đọc bài phỏng vấn Trần Đăng Khoa http://xuandienhannom.blogspot.com/2020/06/tran-ang-khoa-ma-khoa-e-tim-ra-hung-thu.html
  thấy mừng vì Trần ĐĂng Khoa độ này chắc đã về hưu nên đỡ lú, – nếu nhớ vụ Trịnh Xuân Thanh Trần Đang Khoa tin là Thanh về tự thú. Đúng là do vụ án này phi lí ở đỉnh điểm, khiến từ những người nhận thức hạn hẹp là chỉ nghe, đọc báo chí lề phải cũng biết bao điều vô lý không thể chấp nhận được, chứ không nói người có chuyên môn sâu và nhìn rộng ra cả thế giới. Ông chánh án lần này đã tự mình và lôi các thẩm phán khác nhảy vào vũng lầy chết người, và càng giẫy thì càng lún sâu hơn, vì số quay lưng lại và phê phán Ông ta càng ngày càng nhiều trước các sai phạm sơ đẳng và cơ bản mà 1 người có nhận thức về luật pháp, hiểu biết sơ đẳng về kỹ thuật hình sự (qua phim truyện hình sự), về xã hội và có lương tâm, có tình đồng loại không làm như vậy! 2 cái phao quan trọng nhất được Nguyễn Hòa Bình nêu ra trước Quốc hội để bám vào đó theo tôi hiểu là: Hồ Duy Hải không phải là người trong cuộc thì không thể biết vị trí các đồ vật nơi gây án hay đồ vật lấy bán tiêu thụ và hai là 25 lần nhận tội của Hải. Về 25 lần nhận tội thì ai xem bài của Trần Đăng Khoa và rất nhiều người cũng đã nói lên chả có ý nghĩa gì, khi nghi phạm, bị can bị nhục hình, tra tấn tàn độc. Riêng câu chuyện vì sao biết vị trí này nọ thì đúng là Nguyễn Hòa Bình muốn buộc tội chết cho Hải, chứ Ông ta khi đi tán gái ở nhà bạn gái mà lúc dục vọng đã ở đỉnh điểm – muốn quan hệ sinh lý với người ta (ở vụ này là định hãm hiếp trong thời gian cực ngắn khi cô Vân đi mua hoa quả…) có bao giờ ngồi quan sát xem gấu bông, báo, … các thứ để đâu không?! Tóm lại chỉ có thể qua mớm cung, bức cung hay nhục hình thì Hải mới khai khớp được như vậy – điều ông Chánh án bảo vệ đến cùng là không có và tôi nghĩ dân Việt qua câu này của Ông ta đã mất niềm tin hoàn toàn vào con người này có thể bảo vệ tốt công lý! Và cũng vì thế tôi tin đến lúc này chả riêng dư luận hay nhân dân nói chung, mà cả dân Tòa án chắc cũng chán và muốn chào nhanh „thuyền trưởng“ của mình!

 6. Độc giả suy nghĩ mãi về hành vi của Nguyễn Hòa Bình mà chưa lí giải được: 1, Không có chuyên môn mà chiếm giữ được chiếc ghế cao chót vót thế này thì con người này không hề đơn giản! 2. Xử chết HDH với mục đích gì? 3. Tại sao 8 nhân vật liên quan tới vụ điều tra HDH phải thiệt mạng ở độ tuổi còn rất trẻ? 4. Kẻ giết người bí hiểm này có dây mơ rễ má với tên trùm băng đảng nào lại có thể trắng trợn coi thường pháp luật đồng thời khống chế được hành vi của người đứng đầu ngành tư pháp? 5. Tại sao người của bộ công an lại cùng quan điểm với Nguyễn Hòa Bình? 6. Liệu Nguyễn Hòa Bình có ràng buộc nào đó mà phải chịu làm “dê tế thần” hay “bia đỡ đạn”? Cho dù lí do gì thì, Nguyễn Hòa Bình đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc làm dơ dáy bộ mặt của đảng. Ngược lại, ĐB QH Nga, ĐBQH Trương Trọng Nghĩa, Lưu Bình Nhưỡng …. đang đóng góp một phần đáng kể trong việc bảo vệ danh dự, niềm tin của dân với chính phủ, với ngành tư pháp ….” Những người trực tiếp được quyền lợi này sẽ “NƠ” cái vị ĐB QH khả kình sự biết ơn!

  • Con người NHB đơn giản thôi mà. Con cán bộ MN tập kết thời chiến tranh, nay đại diện cho miền Trung trong cơ cấu vùng miền hay ít nhất là NHB suy tính như vậy cùng với ý thức trung thành giả tạo, thực chất thì cái đầu hắn rỗng tuếch dù là mua được cái mác tiến sĩ lueet.

 7. Rất có thể có một thế lực rất lớn bao che cho hung thủ, khi Nguyễn Hòa Bình đã đớp một số tiền quá lớn với nhiệm vụ phải giết bằng được HDH kẻ thế mạng. Chỉ sau khi tên đao phủ NHB rớt đài thì sự thật mới được moi ra và nhiều đứa phải trả giá.

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây