Cách ly

Trương Châu Hữu Danh

9-3-2020

Việc giáo sư “ní nuận” Nguyễn Quang Thuấn bị nhiễm corona virus hay Bộ trưởng KHĐT Nguyễn Chí Dũng đang bị cách ly, đang tạo ra những cảm xúc tiêu cực cho nhân dân. Nhân dân tự hỏi, đám này leo lẻo “vì dân” nhưng bản chất “vì thân” lộ rõ qua dịch.

Nhà báo Phương Nam bức xúc: 12 cán bộ của Bộ KHĐT đi Ấn Độ, chễm chệ bay đi bay về ở ghế thương gia tốn tiền thấy mụ nội chứ có vinh dự con mẹ gì mà sáng về, chiều đã mở tiệc chiêu đãi.

Chỉ thương những người bưng bê, những ca sĩ được kêu tới phục vụ bữa tiệc sang trọng ấy phải bị cách ly bởi kiểu chơi trưởng giả của các ông.

Sân golf Vân Trì, nơi GS Nguyễn Quang Thuấn đi đánh golf với ông Trần Hồng Quang và Vũ Hùng Cường hôm 6/3/2020. Nguồn: Phương Nam

Ngày 6/3, Bộ trưởng Bộ KHĐT vào Nghệ An, báo hại cả tỉnh phải báo động. Hàng chục lãnh đạo tỉnh lập tức thực hiện các biện pháp cách ly đối với những trường hợp tiếp xúc, làm việc với đoàn công tác do Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng làm trưởng đoàn.

Tội nhất là gia đình 2 nông dân ở huyện Nam Đàn, khi Bộ trưởng cùng đoàn công tác đến tham quan mô hình sản xuất nấm ăn và mô hình trồng bí xanh của họ. Chiều nay cuộc họp HĐND tỉnh Nghệ An cũng đã phải tạm hoãn.

Còn cha nội giáo sư ní nuận Thuấn thì khỏi nói. Hà Nội đã xác định được sơ bộ hành trình từ sáng 2 đến 6/3 của Thuấn khi ông ấy tiếp xúc gần cả 100 người ở các hội nghị, tiệc party, sân golf… Báo hại đến nỗi sân golf Vân Trì, gió lộng tứ bề cũng phải thông báo tạm đóng cửa.

Và mới nhất là câu chuyện một trong 4 người Hà Nội đi trên chuyến bay VN 1547 có người nhiễm Covid-19. Tay giám đốc đã đánh tráo nhân viên đi cách ly thay mình ở Quảng Trị và thằng nhân viên quá ngu đã nhận lời “cứu chúa”. (Hết trích)

***

Câu chuyện cách ly lần này là cách ly cái thân phàm phu của quý vị thôi, còn lối sống xa hoa hưởng thụ của họ thì đã cách ly với nhân dân từ lâu lắm rồi.

Với những kẻ có các biểu hiện suy thoái mà trung ương đảng chỉ ra, với những kẻ lợi dụng áo đảng để vinh thân phì gia, với những kẻ làm trái lời dạy Bác Hồ, nên cách ly chúng vĩnh viễn!

Bình Luận từ Facebook

2 BÌNH LUẬN

  1. Hơ hơ, với những bài viết xanh vỏ đỏ lòng (chửi đấy nhưng vẫn cài cắm niềm tin vào sự lãnh đạo của Đ* & tấm gương của Cáo) như thế này, lại chả thấy ruồi muỗi vo ve, chả thấy có “bãi” nào.

  2. Quan chức cán bộ CsVN.tiêu tiền thuế của dân một cách “hồ hỡi phấn khởi”
    kiểu công tử nhà giàu như thế này thì VN.ta bị đưa lên hàng các nước “phát
    triển” xét ra chẳng oan chút nào cả,thậm chí hơn xa các nước Âu Mỹ !

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây