Kiến nghị với Đảng và Chính phủ

Dương Quốc Chính

21-2-2020

Trong khi đảng và Chính phủ đã và đang nỗ lực dập dịch rất hiệu quả, hôm nay cơ bản là đã dập xong, 16/16 bệnh nhân đã được cứu chữa thành công. Toàn đảng, toàn quân, toàn dân ta đang hoan hỉ. Một không khí phấn khởi, tin tưởng đang lan tỏa trong xã hội, trong nhân dân (như lời TBT Nguyễn Phú Trọng đã nói). Điều đó được thể hiện rõ trong bài thơ của cô giáo Thanh, có lượt tương tác rất cao, còn được Thủ tướng khen ngợi.

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, mà UBND TP HCM lại đề nghị cho HS được nghỉ học đến hết tháng 3?! Cơ bản đã dập dịch xong, cả tuần không có thêm ca dương tính mới, thì tại sao TP lớn nhất nước lại phải xin cho HS nghỉ học thêm 1 tháng rưỡi nữa?

Song song với điều đó, khá nhiều báo mạng đã tự ý TRƯNG CẦU DÂN Ý với kết quả là số người ủng hộ đề nghị của TP HCM là vượt trội. Điều đó chứng tỏ người dân và lãnh đạo TP HCM thiếu tin tưởng vào đảng và Chính phủ, Ban Tuyên giáo Trung ương.

Mặt khác, các báo đã cố tình không chỉnh sửa kết quả bình chọn theo đúng đường lối, chủ trương đúng đắn của đảng và Chính phủ. Đề nghị Ban Tuyên giáo Trung ương có sự chỉ đạo sát sao, kịp thời trước hiện tượng cố tình tôn trọng sự thật này của các báo mạng (nhất là các báo có lượng truy cập lớn hiện nay như VnExpress, Zing, Tuổi Trẻ).

Nếu chúng ta không chấn chỉnh kịp thời thì một ngày nào đó, các báo sẽ trưng cầu dân ý cả các vấn đề chính trị, xã hội khác. Ví dụ như: Theo bạn ai sẽ xứng đáng làm tứ trụ? Bạn có đồng ý để đảng CSVN tiếp tục lãnh đạo đất nước? Mà cố tình không chịu chỉnh sửa kết quả bình chọn. Điều đó ảnh hưởng đến sự an nguy của chế độ ta.

Trong một diễn biến khác, tuy bài thơ của cô giáo Thanh đã thể hiện sâu sắc lòng yêu nước nồng nàn, được nhiều người dân đồng tình ủng hộ, đã được Thủ tướng khen thưởng, nhưng tại sao các báo mạng lại đồng loạt xóa bài đưa tin về sự việc rất đáng ca ngợi này? Đặc biệt là chính báo Chính phủ, cơ quan của Chính phủ, cũng xóa? Stt của cô Thanh đang ngâm thơ cũng bị xóa? Phải chăng thế lực thù địch đã hack được các báo để xóa bài? Đề nghị Bộ Công an vào cuộc để bảo vệ an ninh mạng cho các báo.

Vì trách nhiệm công dân trước sự an nguy của chế độ, tôi xin gửi thông tin đến đảng, Chính phủ, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Công an để các đồng chí kịp thời chấn chỉnh, để chế độ ta ngày càng bền vững, để không khí phấn khởi, tin tưởng ngày càng lan tỏa hơn trong nhân dân.

____

Ảnh chụp phần thăm dò độc giả của các báo và ảnh báo Chính phủ xóa bài của… Chính phủ:

Bình Luận từ Facebook

1 BÌNH LUẬN

  1. Đứng trước vấn đề mà liên quan tới chuyên môn thì hãy để phía chuyên môn có trách nhiệm, theo dõi, nghiên cứu và đưa ra cảnh báo.
    Ở cái nước đảng nhà trí thức thì tất cả chỉ là cục phân, khi mà đảng nhà trí thức, đỉnh cao trí tuệ bằng quyêt tâm chính trị” còn đảng còn mình” thì dân chỉ là con vật thí ( chuột bạch) thôi
    Ví dụ bọn ủng hộ evfta cũng lấy dân ra làm chuột bạch. Tại sao như vậy???? Vì quyền lợi của chúng nó. Dân chết vài trăm, vài nghìn, chúng không care. Đến lúc đấy chúng lại rên rỉ nỉ non giống bác Hồ kính yêu lấy khăn mùi xoa thấm nước mắt loài cá sấu sauu CCR Đ.
    hàng loạt những bài học tang thương lại tiếp nối tang thương.
    Tớ nói có gì sai, mong các vị nhân sĩ, trí thức nước đảng cùng bầy đoàn con cháu nhà các vị khai trí giúp.

Comments are closed.