Tu lâu thành yêu quái

Chu Mộng Long

7-10-2019

Một nhà chân tu, nếu phạm lỗi thì sám hối. Nỗi nhục đáng sợ nhất của nhà tu là bị trục xuất khỏi thiền môn.

Nhưng nhà sư Thích Thanh Toàn thì hả hê như yêu quái khi được trả về yêu động của miền Cực Dục. Anh ta leo lẻo và hùng hồn khai thứ đạo giới của bọn yêu quái mà anh ta giác ngộ được để giáo huấn các cao tăng. Anh ta xin sở hữu khối tài sản khoảng vài ba trăm tỷ để lấy vợ và có lẽ là để sinh ra… con đàn cháu đống của yêu quái.

Anh ta thực thi lễ sám hối đại tăng hay đang giáo hóa các đại tăng để cám dỗ các đại tăng theo con đường yêu nghiệt của mình?

Giáo hội Phật giáo Việt Nam nghĩ gì khi tấn phong anh ta lên đại đức và trụ trì một ngôi chùa có hàng triệu Phật tử? Nếu là giáo hội chân chính thì theo tôi, chính ban trị sự của giáo hội này phải quỳ gồi sám hối trước nhân dân mới phải đạo!

Đi tu để có được vài ba trăm tỷ thì chỉ có thể là kẻ lập nghiệp bằng con đường lừa đảo.

Có thông tin Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã chấp thuận thỉnh cầu của yêu tăng Thích Thanh Toàn mới đáng sợ. Chấp thuận cho yêu tăng để tạo tiền lệ cho chính mình?

Nhiều người trách lỗi bởi tại dân ngu nên bị lừa. Nói như vậy thì các tổ chức, cá nhân lừa đảo trong xã hội đều vô tội?

Dân ngu thì hãy giáo dục khai phóng cho dân. Còn lợi dụng dân ngu mà lừa để vơ vét thì thời nào cũng phải mang trọng tội.

Lý luận tăng lừa đảo là do dân ngu thì tất cả các quan tham cũng vô tội, vì quan tham cũng là do dân ngu, thậm chí có thể mắng luôn Đảng ngu vì đã thả cửa cho quan tham?

Không chừng nay mai đến lượt các quan tham cũng lý luận như gã yêu tăng Thích Thanh Toàn. Rằng nếu Thích Thanh Toàn khi hoàn tục xin được sở hữu vài ba trăm tỷ thì các đảng viên khi bị khai trừ khỏi Đảng hay đi tù cũng xin được sở hữu vài ba ngàn tỉ, vì vài ba ngàn tỉ đó là công lừa đảo của quan?

Hay là người ta đã làm thật? Bởi vì các vụ án gây thất thoát (thực chất là tham ô) hàng nghìn nghìn tỷ của nhân dân, nhà nước đã thu hồi được mấy phần trăm?

Thời đại này là thời nào mà quý tộc và tăng lữ hoàn hoành vô pháp vô thiên coi dân như cỏ rác vậy?

Nếu đúng có chủ trương biến Phật giáo thành Ma giáo thì xin chúc đồng chí Thích Thanh Toàn hạ cánh an toàn về miền Cực Dục!

____

Mời xem clip sư Thích Thanh Toàn tiết lộ, được phổ biến trên mạng:

Bình Luận từ Facebook

7 BÌNH LUẬN

 1. “Nay con làm đơn này xin xả giới và hoàn tục, đồng thời con cũng xin giao chùa Nga Hoàng”

  Nực khí quá, còn xin bảo lưu tài sản nữa mới sợ chứ, chắc chắn tên này đang theo đỉ, sao không làm đơn xin chi bộ ra đảng luôn thể.

  Lò của cu Trọng mà đốt cây củi này đảm bảo không cháy.
  Cám ơn t/g, bài này hay hơn bài kế.

 2. “Tu lâu thành yêu quái”

  Yessiree. Ráng rèn luyện thì khi lão sẽ thành cách mạng, cũng như tu lâu thành yêu quái vậy í muh.

  Chu Mộng Long khoe nhà đủ bộ Mác-Lê-Hồ (riêng Hồ toàn tuyển tập). Cứ đọc ba cái thứ đó lâu ngày thì mai mốt đây lão sẽ thành cách mạng, cũng như tu lâu thành yêu quái vậy thui .

  “và có lẽ là để sinh ra… con đàn cháu đống của yêu quái”

  Cứ suy ra từ gia đình Chu Mộng Long . GIGO; garbage in, garbage out.

 3. Một xã hội, khi mà sự KHỐN NẠN phơi bày không cần che dấu, thách thức công luận như này mà vẫn còn rất nhiều kẻ u mê tin tưởng vào sự TỐT ĐẸP CỦA ĐẢNG, CHẾ ĐỘ. ĐIÊN LOẠN HẾT RỒI

 4. Mấy em bò đỏ chắc quả này xin đảng cho vào chùa tu hết quá. Làm dlv vừa bị dân chửi, khản đặc giọng, méo cả mồm mà chỉ đc có tí Tofu mắm tôm, dĩa thịt cầy và vài xị rượu men tàu.

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây