Phản động là gì? Ai là phản động?

JB Nguyễn Hữu Vinh

31-5-2019

Thầy giáo Nguyễn Năng Tĩnh. Ảnh: internet

Ngày 29/5/2019, Nhà cầm quyền Nghệ An bắt Thầy giáo Nguyễn Năng Tĩnh với tội danh “Tuyên truyền chống nhà nước”.

Thầy Tĩnh đã chống nhà nước như thế nào?

– Thầy Tĩnh đã là người đồng hành với những người nghèo khổ, bị bỏ rơi bên lề xã hội. Tôi đã từng đi với Thầy Tĩnh đến cứu trợ những người dân bên chân cầu Chợ Thượng, vùng vạn đò không nhà cửa, cuộc sống bấp bênh, trôi nổi với dòng nước sông Lam.

– Thầy Tĩnh đã đồng hành giúp đỡ những oan hồn bé bỏng bị nạo vét ra khỏi bụng mẹ từ khi mới hình thành trong nhóm Bảo vệ sự sống.

– Thầy Tĩnh đã xuống đường cùng với những người yêu nước lo lắng trước hiểm họa mất nước đã hiển hiện, phản đối bọn bành trướng Bá quyền Trung Cộng đã và đang xâm lược đất nước ta cũng như những kẻ cam tâm làm tay sai cho giặc.

– Thầy Tĩnh đã cùng đồng hành với những người dân bị thảm họa biển Miền Trung do Formosa gây nên sự khốn khổ và đe dọa cả đời sống, giống nòi Việt Nam.

– Thầy Tĩnh đã đem sức mình dạy cho các cháu, các học sinh biết yêu quê hương, bảo vệ nòi giống, đất nước này, đòi hỏi quyền được làm con người, không chấp nhận làm con vật trong một xã hội mà đảng cộng sản luôn kêu gào: “Của dân, do dân và vì dân” đồng thời luôn tuyên truyền về quyền làm chủ của nhân dân.

Vậy, tất cả những việc trên là “Chống nhà nước” thì nhà nước đó là gì? Nhà nước đó của ai? Của nhân dân Việt Nam nay của Tàu Cộng khi đã nhận giặc làm “bạn vàng” và quyền thề nguyền “4 tốt, 16 chữ vàng”?

– Ngược lại, Nguyễn Phú Trọng là TBT kiêm Chủ tịch nước đã từng nói rằng: Biển Đông không có gì mới” khi mà Tàu đang chiếm biển, đảo và đe dọa đất nước, hay “Không thể thay láng giềng được, và nếu có đụng độ trên biển Đông thì làm sao có thể ngồi yên bàn đại hội đảng được. Nghĩa là cứ để cho Tàu xâm lược để lo giữ đảng.

– Ngược lại, những tên trong Quốc hội, trong các cơ quan đứng đầu đất nước đã công khai nói rằng: Trường Sa, Hoàng Sa cứ giao Trung Quốc quản lý, để cho đời con, đời cháu ta sau này đòi.

– Ngược lại, những tên sư sãi do cộng sản dựng lên làm tay sai, lợi dụng cái áo cà sa giả danh nhà Phật mà tuyên truyền những điều đi ngược lại với truyền thống dân tộc, ru ngủ người dân chấp nhận nô lệ Trung Quốc, thả cá độc phá hoại môi trường, tập trung thanh niên đưa họ vào trụy lạc và lãng quên thực tại đất nước như Thích Chân Quang lại được coi là “Yêu nước”?

Phải chăng, nhà cầm quyền CSVN đang cố tình chứng minh sự đảo ngược của các giá trị truyền thống, lịch sử qua những việc này?

Phải chăng, chỉ vì Thích Chân Quang là cháu Hồ Chí Minh, là đứa con, cháu rơi rớt của Nguyễn Sinh Sắc – Bố Hồ Chí Minh – trên đường “Cứu nước” nên đã đi theo con đường Hồ Chí Minh đã chọn? Và vì vậy nên đảng và nhà nước dung dưỡng, chăm chút nuôi để đi ru ngủ người dân hãy chấp nhận nô lệ giặc Tàu?

Việc bắt bớ thầy giáo Nguyễn Năng Tĩnh, là hành động tự bóc lớp mặt nạ của chính quyền Cộng sản Việt Nam, để lộ đằng sau đó là một chính quyền phản động và bán nước, đi ngược lại lợi ích nhân dân và dân tộc này.

Mời quý vị xem và nghe những hình ảnh, video sau đây theo phương thức: Nói có sách, mách có chứng.

Tôi kêu gọi mọi người chia sẻ thông điệp, câu hỏi này đến mọi người dân nước Việt, để xem ai có thể giải thích được hợp lý việc bắt Thầy giáo Nguyễn Năng Tĩnh của nhà nước Cộng sản Việt Nam. Họ đang làm vì lợi ích của Ai?

Publiée par JB Nguyễn Hữu Vinh sur Vendredi 31 mai 2019

Bình Luận từ Facebook

4 BÌNH LUẬN

 1. Lập luận của tôi về vụ việc này đơn giản hơn nhiều:
  Tôi có thể vô học. Nhưng tôi sẽ suy nghĩ về điều này nếu tôi bị một người có cuộc sống đạo đức. Một người có nhân cách nói với tôi điều đó. Trong trường hợp này nó mang ý nghĩa là những người chỉ trích ta là thầy ta.
  Bọn vẹm thì không có nhân cách. Bọn chúng không có tư cách để gán cho bất kỳ ai một danh xưng nào mà chúng nghĩ ra. Chỉ có những kẻ thiếu tự tin trầm trọng đến mức tự kỷ mới cảm thấy hoang mang trước những mà bọn vẹm gán cho.
  Chúng ta bây giờ và mãi mãi sẽ là hậu duệ cờ vàng hoặc hậu duệ Việt Nam Cộng Hòa. Bọn vẹm có gọi chúng ta là phản động – mở ngoặc chổ này xíu, ngày xưa vẹm gọi chúng ta là bọn bán nước. Sau nhiều lần bị vặn: “bán cho ai?, bán miếng đất nào trên lãnh thổ VN?, bán bằng giao kèo nào?”, thì đã ngọng nên không dám gọi chúng ta bán nước nữa. Những trò hề chính trị.- thì hãy nhớ cho rằng chúng ta không hề chấp nhận mặc dù chúng ta không hề đếm xỉa đến.
  Phản động là gi? Phản có nghĩa là phản bội, còn động có thể ám chỉ cái động đĩ. Nhưng dù sao, bọn vẹm cũng không thể tự gọi chúng là động đĩ. Vậy cái động gần nhất là cái động Pắc Bó đầy tự hào của con cháu Minh râu. Vậy phản động , chúng ta có thể hiểu là họ vẹm gọi những – kẻ – phản -bội – lại – động – Pắc Bó.
  Vẹm là một loài mới. Nó kết hợp bằng ba thành phần: Ngợm; khỉ người và ác quỷ.
  Ngợm không có tư duy, một loại đầu óc ngu si tứ chi phát triển.
  Khỉ người : giống lai tạp này chưa ai nghiên cứu.
  Quỷ: rất ác độc. Nhưng vẹm chỉ có phần này. Loài vẹm thua xa quỷ dữ vì quỷ trong truyền thuyết không bao giờ chối những việc tàn ác nó đã làm, ác quỷ không bao giờ thủ ác xong đổ thừa cho kẻ khác. Ác quỷ rất tôn trọng các điều nó đã ký kết. Thậm chí trong các khế ước của quỷ, nếu chúng ta lừa được quỷ thì nó cũng phải thực hiện chứ không nuốt lời.
  Loài vẹm không bằng loài quỷ. Một loài gớm giếc đến như thế mà các bạn lại có thể chấp nhận các danh xưng vẹm gán cho chúng ta?
  Tôi lập lại: vẹm không phải loài người và không có nhân cách để có thể phán xét, đánh giá loài người.
  Chỉ có những kẻ bị tự kỷ nặng mới nghe và hoang mang theo thứ tiếng của loài vẹm

 2. “Thầy Tĩnh đã chống nhà nước như thế nào?

  – Thầy Tĩnh đã là người đồng hành với những người nghèo khổ, bị bỏ rơi bên lề xã hội”

  Không những thầy Tĩnh chống nhà nước, mà còn đi ngược lại cách đấu tranh “ôn hòa, có học” của giới con khỉ nhà mềnh .

  Trích Phạm Đoan Trang “Idiot’s guide to Idiotic Phản kháng phi bạo lực” by one of them.

  “Q: Chúng tôi muốn thể hiện mình như một tổ chức chính trị theo đuổi đường lối phi bạo lực, ôn hòa, có học. Tuy nhiên, nhiều thành viên của chúng tôi lại có hạn chế về học vấn, tính tình nóng nảy và khó kiềm chế, thì sao?

  A: Như vậy bạn nên xem xét hai điều. Hoặc là chọn một hình ảnh khác để xây dựng, ví dụ “chúng tôi là những người dân bình thường, xuất thân nghèo khổ, chính vì thế chúng tôi gắn bó với những thành phần thấp cổ bé họng trong xã hội”. Hoặc là, nếu vẫn muốn tạo hình ảnh ôn hòa, có học, thì phát triển đội ngũ, tìm kiếm những người ôn hòa, có học (*), đồng thời nâng cao năng lực cho những thành viên hiện có”

  (*) Có nghĩa “gắn bó với những thành phần thấp cổ bé họng trong xã hội” là vô học . WTF d’ya know? Tớ cũng hổng biết chiện này .

  • Có những người chống cộng, khi họ bị lũ vẹm gọi là vô học thì nhãy tưng tưng lên. Nên bị vẹm khai thác tối đa về mặt này. Sỉ diện.
   Cái đất nước của vẹm hiện tại có học lắm sao mà đủ tư cách gọi người khác là vô học. Cái đất nước mà đến giờ đa số dùng bằng cấp giả. Bằng cấp giả thì có nhiều thứ hạng. Nếu trả từ 17 đến 20 triệu hồ tệ thì có ngay một tấm bằng giả như thật. Bởi vì tấm bằng giả này do chính trường đại học làm, chữ ký là thật của hiệu trưởng thật, có hồ sơ lưu tại dữ liệu nhà trường. Đồ giả mà như thế thì làm sao truy?.
   Một đất nước mà bọn chóp bu đi ra nước ngoài hành xử vô học bị chế nhạo. Bị quay phim, chụp hình những hành xử vô học tung lên mạng thì cấm người dân trong nước bàn đến. Ai nói tới là xuyên tạc chế độ, nói xấu chế độ…

   Các bạn phải nhận ra là những con người xuất xứ từ đất nước thổ tả như thế thì không đủ tư cách để gọi các bạn là vô học.

   Khi có bất cứ tên vẹm đực vẹm cái nào gọi các bạn là vô học. Các bạn hãy trả lời chúng rằng:
   ANH/ CHỊ KHÔNG CÓ TƯ CÁCH GÌ ĐỂ GỌI BẤT CỨ AI LÀ VÔ HỌC.

   • “khi họ bị lũ vẹm gọi là vô học thì nhãy tưng tưng lên. Nên bị vẹm khai thác tối đa về mặt này. Sỉ diện”

    Ý kiến rất hay! Tớ đề nghị thế này . Nếu “gắn bó với những thành phần thấp cổ bé họng trong xã hội” mà được/bị (tùy cách nhìn) bọn vẹm gọi là “vô học”, so be it. Chúng ta nên chọn danh xưng “vô học”, để dành những mỹ từ đẹp đẽ như “ôn hòa, có học” cho bọn vẹm .

    Tớ bắt đầu . Tui, con muỗi mông to, chuyên nghề hút máu cán bộ hút máu nhân dân, là một kẻ phi trí thức, vì vậy, hoàn toàn không trí tuệ, không dũng cảm, không yêu nước là yêu Đảng => cứu Đảng là cứu nước, và nhất là không “ôn hòa & có học”. Tôi Vô Học

    #Tôi Vô Học

    Để tăng phần “vô học” và vi phạm thêm chừng vài chục điều về văn hóa & thuần phong mỹ tục do bọn vẹm “ôn hòa & có học” tự đặt ra

    #Tao Vô Học

    Và tớ kêu gọi mọi người nên đứng về phía những người được/bị bọn vẹm gọi là “vô học” vì “gắn bó với những thành phần thấp cổ bé họng trong xã hội”. Phúc đám vẹm “ôn hòa & có học”.

    Did i miss anything? methink me cover pretty much everything. Nếu còn điều văn hóa & thuần phong mỹ tục nào tớ chưa phạm tới, xin vui lòng liệt kê ra để tớ phạm nốt . Cám ơn trước .

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây