Công dân VRLH lên án phòng Giáo dục quận Tân Bình có chính sách dạy trẻ nói dối

  •  
  •  
  •  
  •  

FB Vườn rau Lộc Hưng

9-4-2019

Ảnh: FB VRLH

Hai trường Tiểu học ở quận Tân Bình là trường Bạch Đằng và Lê Văn Sỹ tuyên truyền sai sự thật về khu đất Vườn Rau Lộc Hưng và Công dân VRLH.

Điều này được các bậc phụ huynh – là công dân VRLH có con em theo học hai trường này – phản ánh và lên án.

Cụ thể, học sinh Cao Thành Tín – con của Công dân VRLH là ông Cao Hà Trực và bà Bùi Thị Kim Cúc – bị gây áp lực bởi Thầy Tổng phụ trách trường Tiểu học Lê Văn Sỹ, p.1, quận Tân Bình.

Trong giờ chào cờ của trường vào ngày thứ hai đầu tuần, vào ngày 08.04.2019, Thầy Tổng phụ trách gọi học sinh Cao Thành Tín lên giữa sân trường, yêu cầu đọc nội dung tuyên truyền về khu đất VRLH giữa toàn thể giáo viên và học sinh của trường này.

Em Cao Thành Tín rất sợ hãi và lo lắng về lời đề nghị của Thầy, nên em đã từ chối không làm theo yêu cầu của Thầy Tổng phụ trách. Sau đó, chính Thầy Tổng phụ trách đã đọc nội dung nói sai sự thật về khu đất VRLH và công dân VRLH giữa sân trường cho các học sinh trường Tiểu học Lê Văn Sỹ nghe.

Học sinh Cao Thành Tín cho biết, Thầy Tổng phụ trách nói, đất Vườn Rau Lộc Hưng là đất công, nhà nước sẽ xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia. Thầy còn yêu cầu các em học sinh nếu biết ai đang ra sức “bảo vệ” đất VRLH, đấu tranh bảo vệ Công lý cho công dân VRLH – mà nhà nước và nhà trường gọi là “phản động” – thì ngay lập tức phải báo cho công an biết để “bắt” những người này.

Đứng trước thông tin Thầy Tổng phụ trách tuyên truyền sai sự thật về đất VRLH và công dân VRLH ra sức bảo vệ Công lý và tìm kiếm Sự thật, học sinh Cao Thành Tín khẳng định, đất VRLH là đất do ông bà em đã để lại cho bố mẹ, bố mẹ em ra sức bảo vệ để giữ gìn cho chính các con của mình. “Đất VRLH là của ông bà chứ không phải của chính quyền”.

Bình Luận từ Facebook

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây