Đảng tự vạch mặt mình

Đỗ Ngà

5-2-2019

Cướp sạch để đưa nạn nhân đến khốn cùng rồi xì ra vài đồng lẻ cứu đói để tạo ra một thứ ơn nghĩa. Bóc lột toàn bộ 100% thành quả lao động của dân rồi vứt cho họ vài đồng để họ sống vất vưởng nhằm tạo nên cái ơn ban phát. Hay dùng mìn đánh sập nhà người ta rồi nhảy vào cứu trợ để xây dựng nên cái ơn cứu giúp vv… Đó là cách làm vô cùng khốn nạn mà nhân loại luôn muốn bài trừ nó đi, vì nó bất nhân.

Còn nhớ, thời bao cấp, Đảng lùa dân ra đồng lao động tập thể như trại tù. Sau khi thu hoạch, Đảng thu toàn bộ cho về kho, sau đó phát cho dân những tấm tem phiếu để dân xếp hàng chờ Đảng ban phát nhận những thứ thiết yếu cho cuộc sống. Ở đây ta thấy việc Đảng làm là gì? Đó là để có tem phiếu phát cho dân, thì trước đó đảng đã vét sạch thành quả lao động của họ về làm tài sản của Đảng. Ở đây ta thấy rõ 2 hành động, vét và phát. Hành động “vét” được đảng tuyên truyền như là sự đương nhiên, và “phát” thì Đảng bảo với dân rằng đó là công ơn của Đảng.

Để gầy nên cái ơn, thì trước đó ĐCS phải ra tay hại nhân dân sống như loài vật. Nói cho dễ hiểu là để có được cái ơn Đảng phải phá hoại gấp nhiều lần những gì Đảng cần ban phát. Rõ nhất đó là 1986, để nhân dân hưởng được sự “đổi mới” của Đảng thì trước đó 11 năm, Đảng đã hại nhân dân đến đạt đến sự tột cùng của đói nghèo bằng các chiến dịch đánh tư sản, kinh tế mới, ngăn sông cấm chợ.

Ngày nay, bộ mặt thật của đảng đã bị phơi bay một cách trần trụi trên thế giới phẳng. Việc phản dân hại nước của ĐCS ai cũng thấy. Thời này mà còn viết về “công ơn của Đảng” với nhân dân thì đó là cách tuyên truyền dại dột. Ở đây ta nhìn thấy điều gì? Đó là cái đầu của Võ Văn Thưởng không đủ tầm, không bắt kịp với truyền thông thời thế giới phẳng mà vẫn trung thành với cách tuyên cách đây sáu bảy mươi năm. Dân trí lên nhưng não trạng Ban Tuyên Giáo vẫn dậm chân tại chỗ.

Khi bài viết như thế được tung ra, thằng bồi bút sẽ bỏ túi một ít tiền, nhưng cái đáng nói là Ban Tuyên Giáo đã bỏ ra một khoản tiền để làm tuyên truyền nhưng cuối cùng lại thành phản tuyên truyền. Vì sao?

Vì khi bài như thế này xuất hiện, cả mạng xã hội lao vào phân tích. Và đặc biệt họ phân tích ở rất nhiều góc độ. Từ đó bộ mặt thật của ĐCS bị phơi ra ánh sáng. Đã thế kỷ 21 mà Võ Văn Thưởng vẫn làm tuyên truyền kiểu trước đây 60 năm thì cũng mừng, mừng vì Đảng đã tự vạch mặt Đảng mà Đảng không hề hay biết.

Bình Luận từ Facebook

2 BÌNH LUẬN

  1. CS không thiếu gì tội, nhưng phải kể tội cho chính xác.
    Đỗ Ngà có lẽ chỉ nghe nói, kể tội CS rất bịa đặt.
    Đỗ Ngà bao nhiêu tuổi?

    • Có lẽ ông Công Anh nhiều tuổi, và biết nhiều chuyện không bịa đặt về đảng CS?
      Vậy ông có thể kể công- CS- không- bịa -đặt, sao cho mọi người khẩu phục, tâm phục?

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây