Chính quyền, côn đồ lấy đất dân Phú Quốc giao cho Sungroup

Nguyễn Đức

15-7-2018

Đây là người phụ nữ giờ không nhà cửa, cất tạm căn chòi trên đất một người dân tốt bụng sát bờ biển Bãi Kem, Phú Quốc, Kiên Giang để bán nước giải khát, kiếm sống qua ngày. Tuy vậy, bà vẫn bền bỉ cùng chồng và các nạn dân mất đất đi kêu oan, tố cáo chủ tịch huyện và chính quyền cướp đất.

Mời bạn đọc hãy nghe câu chuyện của bà! Không còn từ gì để nói, ngoài từ CƯỚP.

Một m2 đất sát biển của bà và các hộ dân ở đẩy chỉ được chính quyền áp giá đền bù vài trăm ngàn, trong khi có giá thị trường hàng trăm triệu.

Đó là Cướp! Dự án tư nhân làm du lịch được chính quyền tiếp tay thu hồi. Người dân ở đây c phải bỏ chạy khỏi đất vì đám côn đồ đi hàng chục ô tô với hung khí xuống đuổi dân để cưỡng chiếm đất cho cty.

Hiện khu vực đất hàng chục hộ dân bị thu hồi, cưỡng chiếm này, Sungroup đã biến thành kgu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp sát biển Bãi Kem.

Cần nói thêm rằng bí thư tỉnh Kiên Giang là Nguyễn Thanh Nghị- con trai cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Dũng là ai thì quý bạn đọc đã rõ. Các cty nhà nước, các tập đoàn kinh tế nhà nước đã thổi bay, hút cạn kiệt tài nguyên, cướp sạch đất cho các lợi ích nhóm… và để lại đống nợ công, cùng hàng trăm ngàn tỉ tiền thuế dân bị ném vào các cty mất trắng, nuốt sach.

Kẻ như Dũng giờ hay đi chùa làm người tử tế, Nghị con của Dũng bịt tai bịt mắt trước các trò cướp đất dân nghèo. Rồi chúng sẽ nhận kết cục tồi tệ.

PV Nguyễn Đức thực hiện

Bình Luận từ Facebook