Bộ Chính trị, Hãy cùng chúng tôi bảo vệ nước Việt

Nguyễn Tuấn Khoa

10-6-2018

Hôm nay cuộc biểu tình đã nổ ra hầu hết các thành phố lớn cả nước. Đây là cuộc chiến điển hình giữa độc tài và dân chủ, giữa kẻ bán nước và người yêu nước, giữa tiểu nhân nham hiểm và quân tử không vũ khí tự vệ.

Theo quan sát của tôi, đây là cuộc biểu tình mà CSVN đã huy động tối đa lực lượng công an mà họ có trong tay. Công an ở các tỉnh nhỏ được tăng cường cho các thành phố lớn như Hà Nội Nha Ttrang, tpHCM. Số lượng công an chìm (nhưng rất dễ nhận ra) đông không kém lực lượng mặc sắc phục. TNXP vẫn làm công việc tay sai của CA.

Ở chiều ngược lại, đây là cuộc biểu tình đông nhất trong lịch sử biểu tình chống nhà cầm quyền VN, có rất nhiều gương mặt mới, quy tụ đủ các thành phần trong xã hội. Mặc dù không hội đoàn, không có thủ lãnh đứng ra dẫn dắt nhưng cuộc biểu tình đã tạo nên sức mạnh mà chưa bao giờ có được trong các cuộc biểu tình trước đó. Chính vì vậy mà cho đến 11g ngày 10/06/2018, CA có vẻ khá kiềm chế.

Có vài việc tấn công người biểu tình đến đổ máu và bắt người được ghi nhận. Tuy nhiên, chúng ta cần phải đề phòng CA cộng sản có thể chơi trò bẩn, ném đá giấu tay để tạo cớ đàn áp biểu tình trong những giờ còn lại. Giang hồ có thể được sử dụng để thẳng tay đánh đập người biểu tình, như CA vẫn thường dùng trong các lần trước.

Bộ Chính Trị đảng CSVN Việt Nam, hãy nhìn vào cuộc biểu tình hôm nay mà chỉ đạo cho Quốc Hội bù nhìn của quý vị ngừng ngay việc bỏ phiếu thuận cho 2 dự luật: an ninh mạng và thuê đất tại đặc khu kinh tế 99 năm. Một cuộc biểu tình to gấp bội sẽ được nổ ra ngay lập tức nếu quý vị vẫn tiếp tục đi ngược lại với quyền lợi của dân tộc Việt Nam.

Đây là thời điểm quan trọng của đất nước. Chính quý vị là người có thể xoay chuyển được lịch sử. Quyết định dũng cảm của các ông bà hôm nay ngay lập tức làm cho Bắc Kinh phải khiếp sợ trước sức mạnh của dân tộc Việt Nam.

Viết tại Công viên Hoàng Văn Thụ, lúc 11h ngày 10/06/2018.

Bình Luận từ Facebook

3 BÌNH LUẬN

  1. Hy vọng Đảng Cộng Sản nhận ra tấm lòng của dân đ/v mình qua bài này . Tuy tác giả cố nói vớt vát, đãi bôi nhưng ai cũng biết mục đích của biểu tình ngày hôm nay không chống lại Đảng, hay đúng hơn không đòi lật đổ Đảng Cộng Sản . Mục đích hôm nay chỉ là 1 lời kêu gọi chân thành rằng Đảng Cộng Sản nên để ý tới dân Việt hơn nữa . Chỉ có quan tâm tới người dân, Đảng Cộng Sản mới xứng đáng là lực lượng duy nhất lãnh đạo đất nước & dân tộc đi thẳng về Trung Quốc .

    Thôi thì có lời kiến nghị Đảng thế này . Mới tập tành minh bạch mà đã thế này rồi thì Đảng nên trở lại đường cũ . Từ nay xin chừa . Đảng muốn gì cứ lẳng lặng mà làm, rồi sai quốc hội lẳng lặng mà thông qua . Sau đó cứ tiến hành trong thầm lặng, dẹp minh bạch đi . Minh bạch là trò của tư bẩn . Có ai trong Đảng còn nhớ lời dặn đi dặn lại của Bác Hồ về bảo mật không ? Ngày xưa còn rõ ràng chiến tuyến; Mỹ là kẻ thù, Trung Quốc là bạn . Trắng đen rạch ròi . Bây giờ Mỹ vẫn là kẻ thù, Trung Quốc vẫn là bạn nhưng mọi phân biệt trắng đen không còn rõ rệt như trước nữa . Bọn xấu nhan nhản khắp nơi, chỉ chờ sơ hở là tung fake news, tài liệu giả lên mạng làm lộ hết bí mật đất nước-Đảng . Học tập tư tưởng Bác Hồ, Đảng cần làm nhiều hơn nữa để thanh lọc những đảng viên thoái hóa tung tài liệu lên mạng, để Đảng ngày càng trong sạch, nâng cao tính chiến đấu xứng đáng với niềm tin của mọi người .

    Chia rẽ niềm tin của dân đ/v Đảng lúc này là làm đất nước loạn lạc, mất ổn định, đưa tới nguy cơ Trung Quốc can thiệp sẽ thành cụ thể . Mong mọi người hãy cẩn trọng .

    Riêng bài này . Quân tử dùng dằng yêu Đảng chẳng dứt / Yêu thì cũng dở, bỏ chẳng xong . Bỏ thì thương mà vương thì tội, dân gian nói thế .

  2. Đi chết đi – Bộ chính tri ĐCSVN – cơ quan đầu não của lũ bán nước!

  3. Tựa bài này thật vô duyên, vô lý. Chính cái bộ này để cho ra luật bán nước mà lại nói cùng chúng tôi bảo vệ nước Việt, không hiểu sao Tiếng Dân đưa bài lên?

Comments are closed.