Phận làm lính công an, các bạn làm gì khi có biến?

FB Đỗ Ngà

5-6-2018

Cảnh sát Ukraine quỳ gối xin lỗi người biểu tình. Ảnh: Reuters

“Tôi cầu xin các bạn hãy tha thứ cho chúng tôi. Tôi xin quỳ gối”. Đó là câu xin lỗi của lực lượng cảnh sát Ukraine trước nhân dân của mình. Trước đó, tức trước ngày 24/02/2014, những con người này đã theo lệnh tổng thống độc tài Viktor Yanukovych đã xả súng vào dân biểu tình.

Khi những cảnh sát sát nhân quỳ gối xin tha thứ thì Viktor Yanukovych đã mang hàng tỷ đô la tham nhũng cao chạy xa bay. Và kết quả thì sao? Khi xin lỗi, dân chẳng thể nào xử tử những con người xả súng vào mình. Đấy là hình ảnh chung cho nhân mọi đất nước. Dân luôn bao dung, còn những kẻ cầm quyền cố giữ quyền lực luôn độc ác.

Các bạn cảnh sát Việt Nam, các bạn cũng sẽ đến thời điểm đó. Hiện nay những sếp cao của các bạn đã chuẩn bị lót ổ bên Mỹ bên Úc. Khi dân nổi lên, họ xúi bạn giết dân vô tội, trong khi chính họ mới là kẻ gây tội ác.

Các bạn sống làm lính cho bọn quan giàu có. Bạn kiếm bạc cắc và đối đầu với hiểm nguy, họ kiếm bạc tỷ và đứng từ xa ra lệnh cho bạn. Thực tế, lực lượng cảnh sát của các bạn có đông đến đâu cũng chỉ là giới hạn. Nhưng khi dân phẫn uất, số lượng của họ lên đến hàng triệu. Khi đó, sếp bạn ra lệnh bạn bắn vào dân để cho họ tiếp tục giữ quyền để bóc lột dân làm giàu. Khi hàng triệu dân nổi dậy, bạn như những cá thể đứng trước cơn sóng thần. Chỉ có quăng súng bỏ chạy hoặc quay đầu súng bắn nhắm vào kẻ đã xúi bạn vào chỗ chết. Thì lúc đó bạn sẽ có đường sống.

Thực tế ĐCS đang bán nước các bạn có thâý không? Năm ngoái, bãi Tư Chính thuộc lãnh hải Việt Nam, khi tàu khoan Repsol đang làm thì bị Trung Cộng lên tiếng. Và không một sự cứng rắn nào, lãnh đạo Đảng của các bạn đã cho rút khoan tháo chạy. Và hôm nay, bạn tin họ giữ nổi 3 đặc khu sau 100 năm cho thuê không? Chắc chắn là không. Mới năm ngoái họ đã chạy thụt mạng trước vài lời nói của Trung Cộng thì chắc chắn trong 100 năm họ cho thuê, họ sẽ liên tục nhượng bộ ngoại bang. Đấy là ngòi nổ cho lòng phẫn uất trong dân.

Hiện nay có 2 gọng kiềm đang siết vào cổ dân. Thứ nhất kinh tế nghèo, thuế nặng, phí cao vvv… Thứ nhì Trung Cộng đang ép và Đảng của các bạn đang lùi. 2 yếu tố này sẽ dẫn đến điểm bùng nổ của dân chúng. Ngày các bạn đứng trước lựa chọn cũng sẽ đến. Hoặc bắn vào dân hoặc bắn vào sếp của bạn. Khi dân đã nổi lên, bắn vào sếp sẽ có đường thoát, và khi đó các bạn sẽ là anh hùng. Nhớ đấy, ngày đó sẽ đến.

Bình Luận từ Facebook

2 BÌNH LUẬN

 1. Hay hay hay !!! ve nha voi Me VN di cac anh em CAND, QDND va ca DLV….

  Viec lam can ngay la dem thu hinh anh, tai lieu quan tham cat o dau, noi thoat than…

  Cac co bo nhi cung phong than bang cach tim hieu cung cap tai lieu cac quan tham…

  Chung toi se can den, va lay lai ve cho nhan dan VN, se dem chung ra toa…

  Nguoi cung cap se duoc phan tram hue hong …

  Nhap me no vao China vi dai cho no het nhuoc tieu.

 2. Bài viết cực hay .các bạn các anh công an .đừng nghe họ nâng các anh lên tầm lá chắn của chế độ mà tưởng thật .đó là sự xảo trá ngụy biện suốt 83 năm qua .cũng y như họ lường gạt hàng triệu thanh niên đổ xương máu và đem thân ra làm nấc thang cho họ dẫm lên .trong khi con cháu họ thì đi du học ở đông âu.liên xô .trung quốc .để khi chiến tranh chấm dứt họ đem các công chúa hoàng tử đỏ về làm lảnh đạo dù không 1 ngày chiến đấu cho lý tưởng của ông cha họ .và bây giờ cũng thế các bạn đả thấy họ chuẩn bị cho con cháu họ ra sao ở các quốc gia mà họ gọi là tư bản giẩy chết với nhà cửa và dollar vơ vét của đồng bào VN suốt 43 năm qua .hãy đứng về phía nhân dân VN .đừng ngu dại manh động mà sẽ gánh lấy hậu quả khó lường cho bản thân và gia đình mình

Comments are closed.