FLC làm dự án

FB Nguyễn Tiến Tường

19-4-2018

Ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch HĐQT tập đoàn FLC (hình phải) và ông Trịnh Văn Chiến, Bí thư tỉnh Thanh Hóa. Ảnh: internet

Đọc tin UBND tỉnh Quảng Ngãi có công văn hoả tốc đề nghị dời đồn biên phòng để FLC làm resort, lơ ngơ không hiểu gì cả. Hệt con bò đang ăn cỏ bị kêu đóng phí.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi thống nhất với ranh giới và phương án quy hoạch giai đoạn 1 dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng và đô thị FLC Bình Châu Lý Sơn do Tập đoàn FLC đề xuất, tổng diện tích lập quy hoạch giai đoạn 1 của dự án là 1.243ha.

Chủ tịch Quảng Ngãi ông Nguyễn Ngọc Căng, yêu cầu cả hệ thống chính trị quyết tâm, đồng hành cùng doanh nghiệp. Ngoài thường dân bị ảnh hưởng, dự án này còn có một đề xuất vô tiền khoáng hậu: Ông Căng yêu cầu Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tạm dừng các thủ tục để đầu tư xây dựng dự án Đồn Biên phòng Bình Hải, huyện Bình Sơn để điều chỉnh đến vị trí khác phù hợp. Nhường đất cho FLC!

Đọc đến đây thì cảm xúc đạt level hệt vừa bị cưỡng dâm vừa bị thu thuế!

Vẫn nghe chuyện FLC quyền uy như thế nào với các địa phương. Nhưng không thể không trố mắt, nhìn cái công văn, cảm giác quan đầu tỉnh rúm ró phục tùng, lấy lòng DN.

Không hiểu sao đường đường người đứng đầu tỉnh, lại ra công văn hỏa tốc dọn đường, như thể công văn đề xuất của FLC là văn bản chỉ đạo của Bộ Chính trị vậy.

Có phải đây là cách FLC đã thực hiện resort ở Quảng Bình mà quan chức một phép. Dân phản kháng thì chính quyền dẹp. FLC như thể vô can. Nó giống kiểu địa phương hoá chiến tranh bằng quyền lực mềm.

Thô bạo với tài nguyên giờ đến cả an ninh quốc phòng. Đối với một quy hoạch quốc phòng, bất cứ thường dân nào cũng bị bứng ngay tắp lự. Đằng này, bứng cả đồn biên phòng để FLC làm resort.

Quốc phòng thiêng liêng còn bị đánh gục. Thì dân có kêu gào đến rách họng cũng vô ích. Thà giả điếc giả câm luôn còn có cơ may làm bộ trưởng!

Ảnh: internet
Bình Luận từ Facebook

1 BÌNH LUẬN

  1. Có như vậy mới biết rằng những anh người ngoài đó kinh doanh tài giỏi đến nhường nào ! anh nào cũng khố rách áo ôm đùng một cái giàu nứt đố đổ vách ngang hông ! cứ nhìn vụ đất quốc phòng ở Đồng Tâm ,và vụ vừa đăng lên clip mạng vào ngày 18 tháng 3 năm 2018 của một đại tá mang danh nghĩa đi đòi đất quốc phòng của dân Hải phòng thì thấy ( cái quần đội nhân dân VN ra sao ) khi dân hỏi giấy tờ chứng minh đây là đất quân đội các ông không chứng minh được bất kỳ một loại giấy tờ gì chứng minh đây là đất quốc phòng! chưa hết các ông TBT hảy vào thành hồ nơi các doanh trại quân đội bị xẻ thịt bán đất xây biệt thự ra sao ? hàng trăm ngàn m2 đả được bán như thế nào ,loại nhà nầy dân trung lưu còn không dám ngó tới mổi khi đi ngang qua vì nó có cái giá xấp xỉ 5 tỷ-10 tỷ/căn hộ ! thế mới biết công an quân đội hồ hởi phấn khởi thi hành cưởng chế đánh dân với những trận đánh đẹp như đại tá ca công an Hải phòng ,và cũng không BIẾT CÓ BAO NHIÊU TRƯỜNG HỢP LÀM LỘ BÍ MẬT NHÀ NƯỚC TRONG QUY HOẠCH ĐỂ KIẾM ĂN VÀ LÀM GIÀU NHƯ CON CỦA 1 TBT ĐẢ MAY MẮN NẮM BẮT THỜI CƠ MUA ĐƯỢC HÀNG NGÀN M2 ĐẤT Ở PHÚ MỶ HƯNG QUẬN 7 VÀ BÂY GIỜ MAY MẮN THÀNH TỶ PHÚ DOLLAR VÀ GIÁM ĐỐC NGÂN HÀNG < MÀ CÁI LẠ LÀ NHỮNG MAY MẮN NẦY CHỈ ĐẾN VỚI CON CHÁU GỘC ,CÓ GỐC BỰ CỦA CHẾ ĐỘ KHÔNG ĐẾN TAY DÂN BAO GIỜ ! bây giờ thì đồng bào cả nước đả rõ ,tại sao công an quân đội hăng hái lên đường làm nhiệm vụ cưởng chế theo lịnh cấp trên ! trên cả nước mổi ngày bao nhiêu vụ cưởng chế thất nhân ác đức vẩn đang diễn ra liên tục ,hảy lấy sự đoàn kết và bài học từ Đồng tâm để nhân điển hình ,phải đoàn kết quyết tử không lùi bước trước cường quyền sẳn sàng hy sinh chiến đấu với cái xấu và bất công nhất định sẻ thắng lợi còn nhu nhược run tay sẽ chuốc lấy thất bại ,cứ nhìn vụ điển hình của Vủ Nhôm thì rõ chúng mượn tay chính sách chế độ để cướp đất dân ra sao ? quan nhất thời dân vạn đại chúng nghe theo bọn tư bản đỏ để kiem71 nhửng phi vụ cuối để nghĩ hưu < tôi rất tâm đắc về quy định mới đây của các ông TW ,về hưu mà phạm tội cũng lôi ra mà kết án ,còn đả chết rồi mà án mới phát hiện thì như những triều vua của Vn ,phải lấy dây xích xiềng quanh mộ cho dân đi ngang qua nhìn thấy mà nhục ,để không dám tham nhủng

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây