Đến lượt ông Trương Minh Tuấn và Bộ Truyền thông – Thông tin bị “bịt miệng”

15-3-2018

LTS: Như quý bạn đọc đã biết, hàng loạt bài báo về vụ “Bộ Thông tin truyền – Thông tin phản bác Thanh tra Chính phủ”, đăng vào chiều tối qua, đã bị gỡ khỏi các trang mạng, trong đó các văn bản của Bộ Truyền thông – Thông tin phản bác kết luận của Thanh tranh Chính phủ về việc Mobifone mua AVG, đồng loạt biến mất.

Điều đó cho thấy, khi không có tự do báo chí, thì Bộ Truyền thông – Thông tin, cơ quan phụ trách kiểm duyệt báo chí, xuất bản, cũng bị bịt miệng như bao nhiêu tờ báo và người dân khác. Ông Trương Minh Tuấn, đương kim Bộ trưởng Bộ Truyền thông – Thông tin, là người chuyên “thổi còi”, bắt gỡ bài và phạt vạ các tờ báo gần hai năm qua, bây giờ chính ông Tuấn trở thành nạn nhân của nạn kiểm duyệt thông tin.

Ông Trương Minh Tuấn, Bộ trưởng Bộ 4T bị bịt miệng. Ảnh: internet

Nhà báo Trung Bảo viết: “Điều làm tôi khoái trá nhất đó là Trương Minh Tuấn đang nếm mùi không có tự do báo chí. Thậm chí muốn tự thanh minh cũng không được. Đáng kiếp“. Để giúp ông Trương Minh Tuấn được quyền ăn nói, chúng tôi xin được đăng lại toàn bộ 30 trang tài liệu của Bộ Truyền thông – Thông tin, phản bác kết luận của Thanh tranh Chính phủ về việc Mobifone mua AVG:

Bình Luận từ Facebook

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây