Đây là toàn văn bài báo cáo sơ bộ về hiện tượng ngụy khoa học Phùng Xuân Nhạ, một ca điển hình của nền giáo dục Việt Nam

  •  
  •  
  •  
  •  

FB Nguyễn Tiến Dũng

19-2-2018

Ông Phùng Xuân Nhạ. Ảnh: Zing

(Sau khi gửi cho GS Trần Văn Nhung sáng nay 18/02/2018, tôi chỉ sửa lại chút xíu mấy câu phần kết luận cho nó rõ thêm thôi, về cơ bản là vẫn thế).

Xin mời mọi người phổ biến đến tất cả các nơi và gửi cho các quan chức Việt Nam (Ai muốn có bản PDF thì pm cho tôi). Nhân dân Việt Nam có quyền được biết, Chính phủ Việt Nam có nhiệm vụ cần được biết và cần giải quyết.

Nếu ông Phùng Xuân Nhạ muốn chứng minh mình có đạo đức nghề nghiệp và xứng đáng danh hiệu GS, tôi sẵn sàng đồng ý chất vấn công khai ông ấy.

Xin tất cả các bạn và các anh chị share bài này để được phổ biến rộng rãi!

Nguyễn Tiến Dũng, GS Đại học Toulouse, CH Pháp

Nguồn ảnh: FB Nguyễn Tiến Dũng
Bình Luận từ Facebook

1 BÌNH LUẬN

  1. Nói đúng theo kiểu dân miền Bắc và có lú luận .bộ trưởng giáo dục cái “CỦ THÌU BIU” “ĐỒ CÁI THỨ CỐ ĐỈNH”hay nói theo dân Nam bộ .bộ trưởng giáo dục thua cả CÁI CON TỰ DO ,làm người bình thường sống phải có liêm sĩ ,nhưng với lủ nầy chỉ còn có vô sỉ .không hiểu trong gia đình ông con cái ông sẽ nhìn và nghĩ ông thuộc hạng người loại người nào ,giống nào ? Wan kack mệnh xả hội chó ngáp là thế đó,.lụn bại từ nhân cách đến ngay cả chử viết .toàn magabon đầu thai

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây