Lời yêu cầu khẩn thiết của người cha

Phạm Đình Trang

10-1-2022

Tiến sĩ – Võ sư Phạm Đình Quý, giảng viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Ảnh: Phạm Đình Quý

Gia đình tôi kính mong luật pháp nước nhà trong sáng, nghiêm minh vô tư, vì nhân dân phục vụ, vì tương lai của đất nước, đừng làm mất lòng tin vào quần chúng nhân dân.

Vụ án con trai tôi: Tiến sĩ Võ sư PHẠM ĐÌNH QUÝ và học trò con tôi HOÀNG MINH TUẤN, bị công an tỉnh Đắk Lắk bắt tạm giam từ ngày 23/09/2020, đến nay là gần 16 tháng bị giam giữ để điều tra. Ba lần hồ sơ từ công an chuyển qua Viện Kiểm sát, để điều tra cứ hoàn lại, một lần đã ra tòa ngày 29/10/2020. Nhưng phiên tòa bị tạm hoãn vì chưa đủ chứng lý buộc tội con tôi.

Theo tôi là người ít học, nhưng nếu quý vị công minh thực thi theo đúng luật pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, thì không có gì khó khăn mà phải kéo dài đến ngày hôm nay? Sự việc này là sự việc có liên quan về khoa học cấp quốc gia (bảo vệ uy tín một ủy viên trung ương đảng), về luật tôi xin góp ý:

– Phải có kết luận của một hội đồng thẩm định chuyên môn khoa học cấp quốc gia (các vị trong hội đồng thẩm định phải có bằng cấp giáo sư, tiến sĩ).

– Có kết luận của Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia, chứng minh luận án Tiến sĩ của ông BÙI VĂN CƯỜNG, có đạo văn hay không?

– Giáo sư Tiến sĩ LƯƠNG CÔNG NHỚ cung cấp và công khai cho tòa án, luận án tiến sĩ của ông BÙI VĂN CƯỜNG trước bàn dân thiên hạ.

Nếu ông BÙI VĂN CƯỜNG không đạo văn luận án Tiến sĩ Tòa án Nhân dân tỉnh Đắk Lắk xử con tôi tội vu khống theo luật pháp nước nhà, gia đình tôi không buồn than oán trách, bản thân tôi dù hôm nay 72 tuổi, nhưng tôi sẽ ra Hà Nội, đến nhà ông BÙI VĂN CƯỜNG chấp nhận quỳ dưới chân ông BÙI VĂN CƯƠNG để xin lỗi, vì bao nhiêu năm vợ chồng tôi khổ cực, từ miền trung vào miền nam vượt qua mọi khó khăn để nuôi con thành danh, đạt bằng Tiến sĩ, làm rạng danh dòng tộc – gia đình & môn phái, để rồi ngày hôm nay vào vòng lao lý, không phục vụ cho sự an lành trong sáng vươn lên của đất nước, đau lòng lắm quý vị ạ!

Còn nếu ngược lại, có kết luận của hội đồng thẩm định cấp quốc gia – Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia, và hồ sơ lưu trữ của trường Đại học Hàng hải Hải Phòng, do thầy LƯƠNG CÔNG NHỚ cung cấp, (chú ý thầy Lương Công Nhớ chứ không phải Thầy Lương Mau Quên) nếu luận án Tiến sĩ của ông BÙI VĂN CƯỜNG có đạo văn luận án Tiến sĩ, thì kính mong quý vị nhanh chóng thả con tôi và học trò con tôi ra để trở về sum họp với gia đình, và phục vụ cho thế hệ sinh viên tiếp theo, là những vệ tinh và mầm non của đất nước sau nầy! Thời gian và tuổi thọ của con người không lâu, không còn dài đâu quý vị ạ!

– LÀM QUAN NHẤT THỜI – LÀM DÂN VẠN ĐẠI

– HÙM CHẾT ĐỂ DA – NGƯỜI TA CHẾT ĐỂ TIẾNG.

Kính mong quý vị luật sư – VKS – Thẩm Phán xem tư liệu gia đình tôi tìm tòi trên báo chí và các trang mạng cung cấp cho quý vị nghiên cứu thực hư của câu chuyện OAN SAI của con tôi, quá đau lòng quý vị ơi! Lỡ sống lỡ chết!

LAGI ngày 09/01/2022

Bình Luận từ Facebook

4 BÌNH LUẬN

 1. Vụ án Hồ Duy Hải có lẽ phải đợi ông Nguyễn Hòa Bình xuống âm ty, họa may mới được giải oan
  Công an (điều tra) viên Kiểm Sát và Tòa Án rặt một lũ đảng viên CS thì làm gì có công lý?

 2. Khốn nạn. Chúng ngâm lâu để cứt trâu hóa bùn
  Quan nhất thời nên Quan phải vôi ( vơ vét)
  Hùm chết để da ( vì không có đùi gà, đùi lợn) cho Quan mặc
  ” NGƯỜI TỐT NÊN Ở NHÀ”

 3. Mới chỉ là ủy viên trung ương đảng thôi mà nó đã lộng hành thế này, nếu nó lên bộ trưởng hay thủ tướng thì người ta chết như rạ. Bùi văn Cường này lấy tiền bẩn đút mõm quan tham nên một tay che trời, bọn bắc kỳ vào Miền Nam làm những trò trời không dung đất không tha, cho chúng nó mất sự nghiệp thì chúng nó mới sợ.

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây