Cầm súng ắt sẽ chết vì súng!

Phạm Minh Vũ

14-9-2020

Cuối cùng, Nguyễn Phú Trọng lựa chọn đối đầu với Nhân dân theo cách một mất một còn.

Cách đây 2 hôm, trong buổi làm việc của Bộ chính trị với Quân ủy TW, Nguyễn Phú Trọng có nhấn mạnh là phải nghiêm trị những ai đi ngược lại đường lối của đảng, thông điệp đó là ấn định cho bản án mà hôm nay tòa sẽ tuyên Đồng Tâm.

Bỏ qua những yêu cầu đến từ Nhân dân, giới Luật sư là phải thực nghiệm lại hiện trường vụ án, các Luật sư đã chỉ ra những điểm mâu thuẫn cần làm rõ từ chiến dịch mang bí số 419a- PV01-PV02-MP, tại sao gọi là tranh chấp đất quốc phòng nhưng khi hỏi tại tòa thì chủ tọa phiên tòa trả lời là “bộ quốc phòng không liên quan”, tại sao Sân bay Miếu Môn cách Làng Hoành (nhà Cụ Kình) 3km sự việc tranh chấp ngoài đó lại đem súng ống xe thiết giáp, khí tài quân sự về một ngôi làng quê nửa đêm, nổ súng giết người?… Và hàng loạt những điều bí ẩn về cái chết 3 chiến sỹ công an, nguồn gốc quả lựu đạn…

Bỏ qua những vấn đề cốt lõi để làm sáng tỏ thêm về cái đêm kinh hoàng ấy, tòa án cộng sản đã bất chấp tuyên một bản án man rợ mà không có căn cứ, không theo tiến trình tố tụng, quyết tắm máu thêm một lần nữa với 2 người vô tội. Hành vi tru di tam tộc của đảng cộng sản hôm nay đó là tội ác mà Trời không dung đất cũng không thể tha thứ.

Lật đổ chế độ Thực dân, Phong kiến, nhưng Thực dân phong kiến vẫn tuyên một bản án thấu tình đạt lý, và giải quyết tận gốc rễ do những mâu thuẫn khởi phát từ luật đất đai. Thực dân Phong kiến đã sửa sai trong vụ Đồng Nọc Nạng.

Thế mà người cộng sản hôm nay, Nguyễn Phú Trọng lãnh đạo một đất nước gọi là thiên đường, ưu việt, mặt trời tỏa sáng trên đầu đất nước đâu chẳng thấy. Người ta chỉ thấy máu và nước mắt nhuộm đỏ cả bầu trời, bởi cách hành xử của giới cầm quyền không phải vì dân, không thuộc về dân trong câu chuyện đất đai.

Rồi đây, trên lãnh thổ VN ai sẽ tin rằng đất nước này đang bình yên? Bình yên kiểu gì mà nhà cầm quyền đem xe thiết giáp, 3.000 quân trong đêm đột kích một làng bình yên ở Thủ đô, mà bất chấp sự lên án của người dân. Đảng cộng sản đã không nhận thấy cái sai trong khi cho phép tự do lấy đất đai khi cho nhân dân cái quyền sở hữu mà không phải là tư hữu. Để khi sự tham lam của quan chức nảy sinh, tìm cách cướp cho bằng được, gắn cho nạn nhân bằng những mỹ từ khủng bố, chống lại đường lối của đảng, đau đớn thay, nạn nhân như dân làng Đồng Tâm họ hoàn toàn tin đảng.

Với sự ngạo mạn của chế độ, sự say mê quyền lực một cách sắt máu, người cộng sản sẽ tiếp tục tắm máu khắp nơi trên quê hương. Sự thê lương, đau khổ của bao số phận dân Đồng Tâm hôm nay đã thua bọn cầm quyền vì chúng có súng ống, chỉ vì miếng đất có giá trị hàng tỷ đô la. Hôm nay đảng cộng sản đưa dân ra tòa, tắm máu đồng bào, đảng cộng sản, kẻ cầm đầu Nguyễn Phú Trọng sẽ phải ra đứng trước phiên tòa của lịch sử để trả giá cho những gì mình đã gây ra.

Nguyễn Phú Trọng và bè lũ của đảng cộng sản có chủ trương không nổ súng với giặc, cho dù giặc bắn đại bác, đảng ông ta cùng lắm là bắn sang đáp trả bằng tình hữu nghị. Vậy mà, đồng bào, đồng chí với nhau, chỉ vì tranh chấp đất đai mà Nguyễn Phú Trọng đem súng ống xe thiết giáp về nã đạn không thương tiếc. Sau này, khi lịch xử xét lại, các nguyên nhân dẫn đến sự tan rã của chế độ cộng sản VN, nếu ông Trọng còn sống hãy nhớ lấy, Đồng Tâm là một trong những nguyên nhân ấy.

Quyền lực sinh ra trên họng súng, nhưng những kẻ cầm súng thường sẽ chết vì súng, tôi tin là như vậy!

Bình Luận từ Facebook

3 BÌNH LUẬN

  1. Đảng cầm súng từ khi có Bacho. Trí lợ theo nó bảo vệ nó.
    Sẽ có ngày chôn hết chúng nó.
    Xong xuôi đó, ta về ngỏm tó
    Cho dân nó tự mình quản nó

  2. Sự tồn tại của chế độ cộng sản Việt Nam ngày nay không còn phụ thuộc vào những người lãnh đạo Hà Nội hay phương cách chúng hành xử đối với dân, mà tùy thuộc vào sự tồn vong của Tàu cộng và bàn tay lông lá của Mỹ. Khi người lãnh đạo nước Mỹ đến Việt Nam, giựt lá cờ đỏ trên tay một cô bé quàng khăn đỏ, giơ cao lên khỏi đầu rồi vẫy vẫy thì đảng nhà ta còn vững mạnh lâu dài. Tốt hơn hết đừng nên mong đợi cái ngày Việt Nam được giải thoát khỏi chế độ độc tài cộng sản…

Comments are closed.