Chấn động: Viện trưởng VKSND tỉnh Long An xác định vụ án xảy ra lúc 22h!

Báo Sạch

8-7-2020

Bà Nguyễn Thị Thủy Khiêm, cựu Phó Viện trưởng VKSND tối cao, cựu Viện trưởng VKSND tỉnh Long An. Photo Courtesy

Vụ án bưu điện Cầu Voi, ngay trong ngày 14/1/2008, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Long An Nguyễn Thị Thủy Khiêm đã có báo cáo nhanh gửi Viện KSND Tối cao (Báo cáo số 16/VKS.P1A).

Hiện trường vụ án được xác định xảy ra khoảng 21h. Giờ chết của cả hai nạn nhân được xác định là sau ăn. Cụ thể: “Cả hai tử thi đều chết sau ăn khoảng 24h, thời gian chết khoảng 10h”.

Trong khi đó, theo kết luận điều tra sau này lại xác định thời gian tử vong của hai nạn nhân là 20:30.

Khám nghiệm hiện trường có nhiều dấu tay mới để lại tại hiện trường bên trong nơi xảy ra. Không tìm thấy hung khí gây án. Khám nghiệm có tiến hành thu nhiều dấu vết vân, vết máu, vết giày dép để giám định truy nguyên“.

Như vậy, thời gian chết của hai nạn nhân khác với bản án nêu. Và dấu vết hiện trường thu được hoàn toàn mới, lại không liên quan Hồ Duy Hải.

Kết luận này phù hợp với lời khai của các nhân chứng Đinh Văn Còi và Lê Thanh Trí đã thấy một thanh niên có mặt ở Bưu cục Cầu Voi lúc 19:45. Đồng thời, hoàn toàn phù hợp với xác minh anh Nguyễn Văn Long – chồng người bán trái cây cho thấy đến sau 21:00 nạn nhân Vân vẫn còn sống.

Bình Luận từ Facebook

5 BÌNH LUẬN

 1. Tất cả mọi người ở trong đất nước VN này ai mà không biết dưới sự lãnh đạo của cái đang cs thì chỉ có từ ” chết tới chết ” mà thôi …. thật là ” thấy mà đau đớn lòng” mẹ VN ơi !!!!!!

 2. dư sức phá án nếu sòng phẳng , xong vì mắc sửa án theo ý tòa nên nó mới kỳ cục zậy đó, mà nhờ đó các bố mới có việc để mần, rách việc là ở chỗ nớ, tiền ra zô cũng từ đó…phải mời cho được Bao công về !

 3. ĐỈNH CAO TRÍ TUỆ !
  Mệt thật ! Có mỗi một vụ án quá nhiều nhân chứng, tình tiết không thiếu, thế mà Đảng và Nhà Nước cứ lay hoay lúng túng suốt 12 năm trời mãi không xong, để cho một bà mẹ thương con bán nhà cửa ruộng đất để lê gót khắp nơi kêu oan cho con, anh Hồ Duy Hải. Từ CT Nước, TBT Đảng NP Trọng, cho đến bà CT QH Kim Ngân thảy đều ngậm miệng câm như hến trước hành vi xấc xược của tên CA NH Bình trong Quốc Hội với hàng trăm tên bù nhìn, nghị gật.
  Giờ này tôi mới thấm hiểu thế nào là “đỉnh cao trí tuệ của loài người”. Rất đơn giản vì họ sống từ nhỏ chí lớn trong tư thế “chổng ngược đầu, đi bằng hai tay, thay vì hai chân” như nhân loại bên ngoài, cho nên họ thấy thung lũng sâu thẳm mà cứ ngỡ là núi cao chót vót. Và “đỉnh cao của họ” chính là đáy vực sâu tràn đầy bùn đen hôi thối, họ bơi lội tung tăng trong đó suốt 75 năm ròng (1945) từ đời ông, cha đến đời con.

 4. Chuyến này bò tiến sĩ Nguyễn Hòa Bình làm sao để ăn nói với cái đám bò đệ tử nhỉ ? Hủy bỏ toàn bộ vụ án thì ê cái mặt mốc, còn cố tình chém chết thằng bé HDH thì xem ra không được nữa rồi.

 5. Nếu việc nêu trong bài đúng, thì bắt HDH khai lại, Ông thẩm phán bự nhất “mô tả lại” là xong.
  Làm gì thì làm vẫn không thay đổi bản chất vụ án!

Comments are closed.