Loại cặn bã!

Ngô Trường An

27-10-2019

Ông Lê Thẩm Dương. Ảnh: internet

Với loại tiến sĩ cặn bã như tên Lê Thẩm Dương này, lâu nay tôi đều không muốn nói đến. Nhưng hôm nay tôi đau đớn, vì một số đồng bào tôi phải chết ngạt trên xe container ở Châu Âu. Chỉ vì, họ rời bỏ quê hương ra đi để tìm kiếm việc làm nơi xứ người.

Ông Lê Thẩm Dương nghĩ sao mà dám nói: “Công nhận Việt Nam là nơi kiếm tiền dễ nhất thế giới“? Ông có biết, mỗi năm có hàng trăm nghìn thanh niên trai trẻ phải bỏ quê hương ra đi làm tôi mọi cho cả thế giới dưới chiêu bài XKLĐ mà đảng cầm quyền phát động không? Nếu ở VN kiếm tiền dễ nhất thế giới, thì tại sao đảng của các ông hô hào: “Muốn thoát nghèo phải tham gia xuất khẩu lao động”?

Ông có biết mỗi năm có hàng chục ngàn phụ nữ qua Mã Lai, Đài Loan, Trung Quốc… bán dâm để kiếm tiền không? Ông có biết hàng chục ngàn người VN đang trốn chui, trốn nhủi lao động bất hợp pháp ở khắp cả 5 Châu để kiếm tiền không vậy?

Ông có biết hàng ngàn kỹ sư, bác sĩ ra trường phải chạy xe ôm để sống tạm qua ngày không hả? Nếu ở VN mà dễ kiếm tiền nhất thế giới, vậy sao ông không làm gì để kiếm tiền mà phải uốn lưỡi nói lời đểu giả, bưng bô, nịnh nọt đảng cầm quyền để kiếm ăn vậy ông?

Nói cho ông biết: Trên thân thể gầy guộc của đất mẹ Việt Nam hôm nay, chỉ có bọn quan chức nhà nước, là chúng kiếm tiền dễ nhất thế giới đấy. Chỉ một cái bắt tay của Dương Chí Dũng – Tổng giám đốc Vinaline là hắn ta có cả hàng triệu đô. Chỉ một cái nháy mắt của tên bộ trưởng Nguyễn Bắc Son là hắn có cả trăm tỷ. Chỉ cần một chữ ký của tên thứ trưởng Trương Minh Tuấn là ngân sách nhà nước mất cả hàng chục ngàn tỷ đồng về tay bọn chúng. Chỉ cần ngó lơ sang hướng khác, là tay tổng thanh tra chính phủ Trần Văn Truyền có cả một dãy lâu đài…

Nói về cách kiếm tiền dễ dàng của bọn quan chức đảng ở VN mới là đáng nể. Còn dân tộc này mà dễ dàng kiếm tiền trên quê hương mình thì làm gì có chuyện trẻ em chết đói ở Nghệ An? Kiếm tiền dễ thì làm gì đến nỗi, Bà mẹ trẻ ở Đồng Tháp phải treo cổ chết với mong muốn, tiền xóm làng phúng điếu đủ để đóng học phí cho con? Gia đình 4 người ở Tây Ninh phải đổ xăng tự thiêu vì cả 2 vợ chồng quầng quật quanh năm vẫn không kiếm đủ tiền nuôi sống gia đình? Và ở quê hương kiếm tiền dễ nhất thế giới, thì làm sao có đến hàng chục người ngạt thở chết tức tưởi trên chiếc xe container kia?

Thiết nghĩ, ông Dương còn đủ sức thì về quê tôi phối giống Bò đi ạ. Tôi giới thiệu cho! Dù sao, đồng tiền phối giống nó còn trong sạch gấp vạn lần loại tiền nâng bi chế độ mà có đấy ông. Loại cặn bã!

Bình Luận từ Facebook

12 BÌNH LUẬN

 1. montaukmosquito viết (trích)
  Nguyễn Trung, Vũ Ngọc Hoàng, Trần Nguyễn Nhật Quang A, rùi Nguyễn Ngọc Chu, Chu Mộng Long … Trần Đăng Khoa, Tố Hữu, Chính Hữu, Lưu Trọng Lư … Lưu Trọng Văn, Mai Quốc Ấn, Nguyễn Trung Bảo
  … đều là trí thức xã hội chủ nghĩa hàng đầu lâu cả

  Đéo biết trình độ Muỗi ra sao mà những người chống nhau kịch liệt lại bị Muỗi nhét vào chung một cái rọ.
  Lưu Trọng Lư sinh 1911 chết từ lâu lắm (gần 30 năm), đéo dính dáng gì chuyện ngày nay mà Muỗi cũng đưa vào danh sách trí thức XHCN.

  Nè! Dù dùng nick, nếu còn chút tự trọng, chút giáo dục từ cha mẹ, hãy viết 1 dòng xin lỗi ông Lư.

  Xin mọi người hãy nghiệm coi: Ruồi muỗi muốn chửi ai, cứ gọi người ta là trí thức xhcn.
  Tôi nghiệm thấy từ lâu lắm rồi, đã download tất cả những commets của chúng.

 2. Cái ông này trông hom hem,ăn nói như hề nên đã “chọc cười” người nghe
  xuề xòa,dễ tinh.Có lẽ ông ta nên chuyển qua nghề này thì hợp hơn !

 3. Ôi ! Cái ông tiến sĩ thích nói nhảm trên TV cho đàn bà, trẻ con nghe, lại hay “tranh luận” với ông đạo diễn suốt ngày chân dài, chân ngắn. Đủ biết tư cách như thế nào !

 4. Tôi thừa nhận Lê Thẩm Dương là trí thức xhcn, đáng chửi.
  Còn sưng sưng gọi Mạc Văn Trang là trí thức xhcn để chửi ông ta, là luận điệu của bọn ruồi muỗi được CS giao cho sứ mệnh làm loài bò đỏ, đáng để Lê Thẩm Dương phối giống.

 5. Ai cũng chửi ông này, sao không đặt câu hỏi thanh niên Vn phải như thế nào thì ông ta mới dám ăn nói như vậy?

 6. Thuở còn là học trò, ông Thanh Tịnh đã phải học thuộc lòng rằng :”rắn là một loài bò”
  Dưới mái tranh thì :” hỡi người quân tử kia bò đi đâu”
  Nay chế độ cộng sản lại tạo thêm giống bò mới này, thành thử ra cái bộ bò cũng phong phú phết.

  • Chiện đời mới

   Cô em học bài: Trí thức là loài bò, trí thức là loài bò

   Cô chị: Em học cái gì kỳ vậy ?

   Cô em: sát 2 chân, sát 2 chân .

 7. Mong tác giả viết tiếp
  Vũ khí của chúng ta DUY NHẤT LÀ “CHỬI” CHỬI SÂU CAY LŨ BÒN DÂN, BÁN NƯỚC, LŨ VỀ HƯU GIẢ VỜ TỬ TẾ ĐỂ TIẾP TỤC MỊ DÂN, LỢI DỤNG DÂN

 8. Xã hội này loại như nó đông lắm từ thằng đang phò đảngm cho đén những thằng đã về hưu nhưng bỏ đảng. Nét chung dễ nhận là CHÚNG SẼ XIN RA KHỎI ĐẢNG TRƯỚC KHI VỀ HƯU LÀM NGƯỜI TỬ TẾ
  PHẢI CHỬI: TIẾN SƯ BỌN TRÍ THỨC DO ĐẢNG, CỦA ĐẢNG VÌ ĐẢNG ( KỂ CẢ TRÁ HÌNH)

 9. “vậy sao ông không làm gì để kiếm tiền mà phải uốn lưỡi nói lời đểu giả, bưng bô, nịnh nọt đảng cầm quyền để kiếm ăn vậy ông?”

  Đamn dude, “uốn lưỡi nói lời đểu giả, bưng bô, nịnh nọt đảng cầm quyền để kiếm ăn” là cách kiếm tiền dễ nhất & được kính trọng nhất ở Việt Nam ta, đừng có mà khi dễ nhá . Toàn là “nhà” không đấy; “nhà” văn, “nhà” thơ, “nhà” báo, “nhà” giáo … người nào cũng được mọi người kính trọng cả . Nguyễn Trung, Vũ Ngọc Hoàng, Trần Nguyễn Nhật Quang A, … đều là trí thức xã hội chủ nghĩa hàng đầu lâu cả, rùi Nguyễn Ngọc Chu, Chu Mộng Long … Trần Đăng Khoa, Tố Hữu, Chính Hữu, Lưu Trọng Lư … Lưu Trọng Văn, Mai Quốc Ấn, Nguyễn Trung Bảo … toàn là những loại “uốn lưỡi nói lời đểu giả, bưng bô, nịnh nọt đảng cầm quyền để kiếm ăn” cấp thấp hoặc cấp cao, tiền cũng tùy loại, nhưng dư giả là cái chắc .

  “ông Dương còn đủ sức thì về quê tôi phối giống Bò đi ạ”

  Nếu bò biết nói tiếng người, nên sue tác giả về denigration w sexual innuendo. Tớ phản đối ý trên . Thứ nhất, bò mà biết nói tiếng người sẽ cám ơn những người tớ nêu tên vì nhờ họ bò sẽ đỡ mang tiếng . Thứ nhì, những người như thế mà đem phối giống với bò sẽ cho ra những con bò còn đần độn hơn bò đần, có nghĩa bò sẽ mang tiếng ngu mãi mãi . Tưởng tượng có 1 Hitler của loài bò, loại những “nhà” tớ chỉ ra thuộc chủng tộc kém hơn bò . Phối giống với họ, chủng tộc bò sẽ không còn pure, “tạp máu”. Mà không pure thì sẽ, theo bác Cống, khó “hấp thụ tinh hoa của đất nước”. Không “hấp thụ” được thì chỉ cho ra giống bò tồi, thay vì bò tài .

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây