Sự thành đạt của “Đĩ phu Bắc Hà”

Chu Mộng Long

9-8-2019

Chưa nghe GS. Nguyễn Đức Tồn, TS. Vũ Thị Sao Chi tự xưng “sĩ phu Bắc Hà”, nhưng phải nói là cặp đôi hoàn hảo này rất thành đạt, chứng minh điều thầy trò Phao Lồ Nguyễn Hoàng Đức – Lê Quý Đôn – Tô Huy Thịnh huênh hoang: người Bắc thành đạt hơn người Nam!

Quả đúng là, nếu thống kê ra giấy trắng mực đen như ngài Phao Lồ chỉ dẫn, loại trí trá này rất thành đạt với số lượng cao ngất ngưởng, không chỉ so với người Nam mà còn đọ luôn với cả thế giới. Tôi không cãi cái số lượng đỉnh cao chót vót này, vậy mà thầy trò ngài Phao lồ, từ Phao lồ(a) cho đến Phao Lồ(w), cứ gân cổ và mồm mép khoe khoang cho bằng được.

Cứ đạo văn (người Nam không Nho lãi nên nói thẳng tuột là ăn cắp) thì ắt thành Giáo sư, Tiến sĩ, Viện trưởng, Chủ tịch hội đồng khoa học, Tổng, Phó tổng biên tập một Tạp chí khoa học. Nói chung cứ dày mặt ra ăn cắp và trí trá gái đĩ già mồm thì danh hiệu gì cũng có được để gọi là thành đạt.

Mà thật xôm khi họ lý luận rằng, tôi có ăn cắp nhưng kẻ bị mất cắp không khởi kiện thì tôi không có tội. Chỉ một cái giấy viết tay của người bị mất cắp, rằng tôi cho phép thầy tôi ăn cắp của tôi và tôi không khởi kiện là vô tội. Thật là đỉnh cao trí tuệ khi cả một bè hợp đồng tác chiến ăn cắp để cùng nhau thành đạt!

Có lẽ ngài Phao Lồ sẽ viện dẫn lời của Socrates, rằng kẻ nào khi mắc tội, tòa không xử tội sẽ tốt hơn bị mang ra xét xử?

Cách đây dăm năm, tại trường tôi, một thành viên Hội đồng luận văn Thạc sĩ phát hiện học viên đạo văn gần trọn gói, đến 85% một quyển sách đã xuất bản, vậy mà người hướng dẫn và các “sĩ phu Bắc Hà” trong Hội đồng vẫn to tiếng cãi bừa, chửi đổng người phát hiện và nhất tâm bỏ phiếu cho điểm giỏi.

Vinh quang thay “sĩ phu Bắc Hà”!

Được biết, cặp đôi hoàn hảo Tồn – Chi đang dùng song kiếm hợp bích, hết trí trá và gân cổ cãi cho bằng được, lại còn phát đơn kiện báo chí và dư luận để chứng tỏ mình là sĩ phu Bắc Hà thứ thiệt!

Nếu là người Nam lỡ ăn cắp như vậy thì họ đã uống thuốc độc tự tử chứ không gái đĩ già mồm như vậy. Thật đấy!

Bình Luận từ Facebook

7 BÌNH LUẬN

  1. “khi họ lý luận rằng, tôi có ăn cắp nhưng kẻ bị mất cắp không khởi kiện thì tôi không có tội. Chỉ một cái giấy viết tay của người bị mất cắp, rằng tôi cho phép thầy tôi ăn cắp của tôi và tôi không khởi kiện là vô tội. Thật là đỉnh cao trí tuệ”.
    -Ah!!! Chiêu này hay ta. Đúng là tuyệt chiêu của lý luận CS. Các bác nào đã học qua “Trung cấp lý luận Chính trị”; “Cao cấp lý luận Chính trị” và cấp bằng rồi là mặc nhiên dc phép nói sao cũng dc, cứ nói là đúng, là trúng, ko bao giờ sai. Nên có lời chép về chính sách CS hay thay đổi như sau: “sáng đúng, chiều sai, sáng mai lại… đúng”.

  2. Không mặt dày thì sao bưng bô cho đẻn ị đc. Thời của bọn bằng thật học giả lên ngôi chóp cứt.

  3. Tôi cho rằng thủ tướng không phải là kẻ làm thuê vì con cái rất thành đạt và vẫn có thể lên tổng bt như thường.

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây