Đại úy Dũng béo

FB Trương Châu Hữu Danh

13-2-2019

“Quậy đi. Quậy hết lên. Bữa nay chơi hết mi luôn. Mầy chơi hết cho tao. Nghe chưa. Đm chơi hết luôn. Đm… Tao nói rồi. Chơi hết luôn.”

Sau chỉ đạo của Dũng béo – đại úy hình sự Công an huyện Nghi Lộc, đám đàn em bịt mặt xông vào cạy thùng xe và gây hấn với tài xế. Bọn chúng la hét rất dữ nên công an yêu cầu tài xế Tuy “về trụ sở cho an toàn”. Không hề có chuyện “áp giải” như nhiều báo đăng.

Trước cổng Công an huyện Hưng Nguyên, dưới sự chỉ huy của Dũng béo, đám bịt mặt cạy nắp thùng nhiên liệu rồi chất lá cây ngay phía dưới để đốt. Chúng đánh vợ chồng anh Hóa nhập viện, đập nát xe anh ấy và lấy đá to ném vào. Chứng kiến cảnh này, tài xế Tuy hoảng loạn chạy vào xe đóng cửa lại và bị quy cho tội “chống người thi hành công vụ”. Hôm nay tôi tới nhà Dũng béo nhưng không gặp. Anh ấy đã khóa FB và tắt luôn điện thoại rồi.

Trước đây, Công an tỉnh Nghệ An từng có kết luận về vụ rượt đuổi và đạp anh Nguyễn Hữu Cự, ngụ tại xóm 8, xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An khiến anh Cự bị trọng thương (17%) của 2 thượng sĩ CSGT Công an huyện Hưng Nguyên là Nguyễn Trung Dũng, Trần Văn Thái xảy ra ngày 30-6, dẫn đến việc một số người dân quá khích lật ô tô của CSGT xuống kênh (Báo NLĐ đã thông tin).

Theo kết luận, Hội đồng Kỷ luật Công an tỉnh Nghệ An đã đưa ra hình thức kỷ luật: Giáng 2 cấp (từ thượng sĩ xuống hạ sĩ) đối với Nguyễn Trung Dũng và Trần Văn Thái, đồng thời đuổi cả hai ra khỏi lực lượng CSGT Công an huyện Hưng Nguyên, bố trí công tác mới tại một đồn cảnh sát bảo vệ công trình thủy điện.

Thượng sĩ giao thông bị giáng cấp, ngó qua ngó lại lên luôn… đại úy hình sự.

Muốn biết về Dũng béo, hãy google “Nguyễn Trung Dũng CSGT Hưng Nguyên”. Tên anh ấy rất sáng.

Bình Luận từ Facebook

1 BÌNH LUẬN

  1. Trích: “Thượng sĩ giao thông bị giáng cấp, ngó qua ngó lại lên luôn… đại úy hình sự”

    Với thành tích và hành đông mang đầy tình đảng như vậy, anh Dũng này còn thăng tiến vù vù; Không chừng ảnh lên tới bộ trưởng công an nhân dân ngày nào không ai biết đâu.

    Đảng cần rất nhiều những thanh gươm và lá chắn như anh Dũng béo .

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây