Stop Trần Tuấn Anh!

FB Trương Duy Nhất

5-1-2019

Tôi từng nhiều phen chứng kiến, những chiếc xe 80B xịch ngay chân cầu thang máy bay đón một thằng… cò đất. Nhiều bận thấy những thằng trọc phú giàu lên nhờ đất, bưng cả mâm mỳ Quảng vào phòng chờ hầu Nguyễn Tấn Dũng bất chấp máy rà soát của hệ thống an ninh như bưng vào bếp nhà nó vậy. Mọi nguyên tắc an ninh, áp với ai, không phải với chúng.

Những thằng cò đất, thậm chí vợ con chúng còn thế, huống chi chuyện phu nhân Bộ trưởng Trần Tuấn Anh ầm ĩ hai ngày qua.

Vì thế, chuyện kiên quyết dẹp bỏ biển 80B với các doanh nghiệp bình phong hoặc thân hữu, tôi cho là quyết tâm đáng cổ vũ của chính phủ.

Nhưng như thế chưa đủ. Còn một loại khác cũng nên stop ngay: Không thể để một bộ máy văn phòng tiền hô hậu ủng quanh năm rồng rắn đi hầu hạ vợ con những thằng Bộ trưởng chướng tai gai mắt thế.

Không phải không còn người biết liêm sỉ, nhưng loại mới phu nhân Bộ trưởng đã như thể ăn đái trên đầu quốc dân, không phải ít.

Tôi không cho Bộ trưởng Tuấn Anh vô can trong chuyện này. Anh phải thế nào thì vợ anh mới thế chứ.

Xin lỗi, hay bất kỳ một hình thức kiểm điểm gì đấy trong lúc này là không đủ. Phải cách chức. Vâng, tôi nghĩ một quyết định cách chức Bộ trưởng Trần Tuấn Anh là nên và ngay tức thời.

Vợ đã vậy. Lại bê con ra làm lá chắn, bắt con “đổ bệnh” để biện minh thì quả là một nhân cách không gì vô liêm sỉ bằng.

Tôi kính và phục khi nghe nhiều vị dám hi sinh cái ghế của mình để bảo vệ vợ con. Và khinh miệt những chính khách vô sỉ đến mức bê cả bệnh tình và tính mạng con ra làm tấm khiên đỡ, khi lâm trận.

Đàn ông thế, hèn!

Chính khách thế, vứt!

Một chính khách thế, không chặn ngăn lúc này, lỡ nay mai Tuấn Anh thành Thủ tướng hay Tổng Bí thư (giả dụ thế), thì vợ con y sẽ thế nào? Để họ ỉa đái trên đầu quốc dân sao?

Bình Luận từ Facebook

3 BÌNH LUẬN

 1. Trước hết phải “điều tra làm rõ thằng chuyên viên “rửa đít sếp” nào tổ chức sự kiện này, phải xem lại vụ này khác nào âm mưu lật đổ chính quyền, khác nào ỉa vào tấm gương học tập làm theo theo style Bác. Tưởng tượng ra cái xe í mà nó phát hỏa, phát nổ thì có mà bán nhà trả nợ.
  Đích thực là cần phải xem lại cái anh Tuyên giáo, Trịnh xuân Thanh chết phỏng dái cũng vì cái biển xanh.

 2. Tôi được biết ông bố Trần Đức Lương khi từ Miền Nam tập kết ra Bắc đã là một thanh niên gần 30 tuổi thất học, nhưng vì là người cùng quê với Thủ tướng Phạm Văn Đồng , nên đã nhận được nhiều ưu ái và đã leo từ một anh công nhân trình độ sơ cấp địa chất, lên trung cấp rồi học bổ túc Đại học mỏ tại chức…. và chạy vạy đủ kiểu để trở thành TCT Tổng cục mỏ địa chất và một phát lên đến chủ tịch nước… còn thằng con chẳng tài năng gì, nhưng tốt nghiệp sư phạm ngoại ngữ tiếng Anh và nhờ hơi cha đã có ngay việc làm thơm tho nhiều bổng lộc, đi Tây đi Mỹ… Một ông bố đi tắt về ngang để trèo lên cao, đẻ ra một thằng con biết lợi dụng mâm bát được sắp sẵn , nhờ đó mà có vợ đẹp nhưng vô giao dục và ngu xuẩn là tất nhiên.
  Nhưng cổ nhân đã dậy, leo cao thì ngã đau và của Thiên sẽ trả địa.
  Nhân danh dòng tộc Nhà Trần, tôi xin thông báo, loại quỷ giữ như Trần Bắc Hà và sâu một thối nát như Trần Tuấn Anh sẽ chỉ tồn tại vài bữa nữa thôi.
  Hưởng lạc, ăn chơi sa đọa chưa phải tội lớc, tội lớn hơn là đã và đang làm nhiều việc hại dân hại nước.
  Tội đó đáng chu di cửu tộc

 3. He He he

  Ở thời đại Hồ Chí Minh – rực rỡ – này thì câu “miệng nhà quan có gang có thép” phải đổi lại là

  “Cái ……nhồn vợ quan (cũng) có gang, có thép” mới đúng.

Comments are closed.