Hết sức quan ngại và cực lực phản đối

  •  
  •  
  •  
  •  

FB Võ Xuân Sơn

26-11-2018

“Ai qua Nông cống tỉnh Thanh, Dừng chân nhớ Triệu Thị Trinh anh hùng”. Đó là những câu thơ tôi được học về người nữ anh hùng ở Thanh hóa. Và cách đây vài hôm, tôi được chứng kiến một hậu duệ của Bà Triệu, giữa một đám đàn ông bạc nhược, ở ngay Thanh hóa.

Nghe nói một trong 3 tên côn đồ hành hung các nhân viên sân bay Thanh hóa là con của nguyên chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân. Và hắn đã ngang nhiên đánh người nữ nhân viên mặc áo đỏ, rồi đạp thẳng vào bụng người nữ mặc áo đỏ khác, nghe nói là sếp của cô kia, khi vô can thiệp. Hành động này thật đáng căm phẫn, và gây phản cảm.

Ba tên côn đồ: Phạm Hữu An, Lê Trung Dũng và Lê Văn Nhị tại trụ sở công an. Ảnh: DV

Nhưng phản cảm hơn, khi một nhân viên nam, trong quân phục an ninh sân bay, lại lo chạy lùi khi tên côn đồ kia truy sát cô gái. Nghe nói anh này cũng được chúng cho vài bạt tai. Và phản cảm nhất là một tên côn đồ đánh và đè anh cảnh sát với áo giáp và công cụ trấn áp đầy mình, trong khi một anh cảnh sát khác, cũng có áo giáp và công cụ trấn áp đầy mình, cùng với mấy anh mặc quân phục an ninh sân bay, đứng nhìn.

Tôi không nghe được tiếng, có thể các anh ấy hét to lắm, kiểu như “Cực lực phản đối”, “Hết sức quan ngại”, hay “Chúng tôi có đủ cơ sở pháp lí…”. Chỉ thấy sau một hồi đè anh cảnh sát với áo giáp và công cụ trấn áp đầy mình, trước sự chứng kiến (không biết có cổ vũ hay phản đối gì không) của một anh cảnh sát khác, cũng có áo giáp và công cụ trấn áp đầy mình, cùng với mấy anh mặc quân phục an ninh sân bay, mà chẳng thấy ai can thiệp, tên côn đồ chán quá, bỏ tay và đứng dậy.

Có lẽ là sau khi biết bố của thằng côn đồ kia đã về hưu, quyền hành chẳng còn mấy, hoặc cũng có thể là được phép của cấp trên, sau khi điều nghiên kĩ lưỡng về thân thế, sự nghiệp, tầm ảnh hưởng của 7 đời tổ tông nhà thằng côn đồ, cùng với điều nghiên lí lịch 3 đời nhà vợ của hắn, các anh đã dũng cảm truy tố chúng. Hoan hô các anh.

Thử hỏi hôm đó, nếu không có đoạn clip đưa lên mạng, thì có ai tin được, một người phụ nữ lại dám lao vào can thiệp khi nhân viên của mình bị đánh. Và có ai tin, một đám đàn ông, với trách nhiệm bảo vệ an ninh, với phương tiện bảo vệ, với vũ khí trấn áp đầy mình, lại để cho mấy tên côn đồ vặt đánh cho te tua, mà cũng chỉ đứng nhìn.

Tôi có đủ cơ sở pháp lí để nói rằng, tôi hết sức quan ngại, và cực lực phản đối.

____

Mời xem clip:

Ba thanh niên đánh nữ nhân viên ở sân bay Thọ Xuân

An ninh hàng không (ANHK) trong vụ này thể hiện nghiệp vụ và bản lĩnh quá kém. Đáng tiếc là Cảng hàng không Thọ Xuân nằm xa khu đóng quân của Đoàn Yên Thế, lại không nằm trong phận sự quản lý của lực lượng quân đội. Không thì dễ có cảnh các thanh niên máu chó ăn báng AK với dùi cui thay cơm lắm <(")** Lưu ý: Các vị mặc áo đen vạch vàng cũng là ANHK, chứ không phải cảnh sát cơ động như nhiều bạn tưởng nhầm.- Quán bia tổng hợp -#ComCom

Publiée par Đơn vị tác chiến điện tử ( Comrade Commissar ) sur Vendredi 23 novembre 2018

Góc quay khác:

GÓC QUAY KHÁC VỤ HÀNH HUNG NỮ NHÂN VIÊN HÀNG KHÔNG Ở SÂN BAY THỌ XUÂN, THANH HOÁ! Giờ thì có thể thấy rõ đội an ninh vô tích sự như nào rồi, đàn bà con gái còn dám đứng ra can, dám cầm máy điện thoại gọi điện vậy mà các ông đứng nghệt ra, mà đấy là chỉ có kiểu côn đồ giang hồ linh tinh….vậy nếu đấy là khủng bố Sân bay? IS ? Binladen? thì sẽ phản ứng như nào vậy? Được biết 3 đối tượng hiện đang được điều tra, 1 trong 3 người là con trai của nguyên chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân, tên là Dũng. Dũng là đối tượng lêu lổng ăn chơi, nghiệp ngập. Dù gia đình vẫn thường hay tin tưởng Dũng là người hiền lành, ít nói, không đánh nhau bao giờ, ở nhà ngoan lắm…ấy thế mà…[clip : Catch News VN]#hong #biencang #thoxuan—diễn biến tiếp theo : http://m.kenh14.vn/mot-trong-3-thanh-nien-tham-gia-danh-nu-nhan-vien-hang-khong-la-con-trai-nguyen-chu-tich-huyen-20181125120120751.chn

Publiée par Hóng sur Dimanche 25 novembre 2018

Bình Luận từ Facebook

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây