Xây dựng thói quen biểu tình: Rất cần thiết

FB Đỗ Ngà

25-7-2018

Phải nói những chiến tích của CS trong quá khứ là những nhát dao chí mạng đâm vào ngực dân tộc Việt Nam. Ngày 02/09 là ngày ĐCS chiếm lấy quyền lực, kể từ đó đến nay gần 3/4 thế kỷ, đất nước chỉ toàn gánh hoạ.

Chủ thuyết CS là gì? Không cần giải thích dông dài, chỉ cần nói nó là một chủ thuyết hoang tưởng là đủ. Bằng chứng là nó đã thể hiện sự thất bại toàn diện trong thực tế. Và khi ĐCS tồn tại, những quốc gia XHCN đó phải mất bao nhiêu xương máu và sự thụt lùi của đất nước. Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.

Một chủ thuyết được viết ra bởi 2 ông tây, Hồ Chí Minh đem nó về áp vào Việt Nam. Một chủ thuyết sai lầm thế mà lấy hàng triệu sinh mạng để đánh đổi. Chưa hết, rồi còn phải hy sinh tương lai của một đứa nước để đánh đổi thì có đáng? Người ta có thể đánh đổi cả gia tài để lấy vàng thì còn chấp nhận được, nhưng đem cả gia tài để lấy bãi cứt thối thì có đáng không? Chủ thuyết CS là một học thuyết sai lầm. Khi đem áp dụng thì rõ ràng nó thối như bãi cứt. Thực tế, dân tộc này phải lấy 172.000 sinh mạng trong CCRĐ để đổi. Chưa hết, còn thêm 3 triệu sinh mạng trong cho cuộc chiến tranh tương tàn đồng bào một cách phi nghĩa. Và thêm hàng vạn người bị bức tử do sự trả thù quân dân cán chính VNCH hậu 30/04/75. Còn nữa, đất nước này lại phải hy sinh sự thịnh vượng để nhận lấy sự đói nghèo, thì đấy cũng là một trong rất nhiều cái giá mà dân tộc phải đánh đổi. Giá đó như thế nào nhỉ? Quá đắt. Có thể nói không ngoa rằng, ĐCS đã đem cả tỉ đô chỉ để mua bãi cứt thối.

Dân tộc đã trả giá ròng rã gần 3/4 thế kỷ, đã quá đủ cho sự trả giá. Nếu nhân dân còn kiên nhẫn chịu đựng thì cái giá phải trả là vô cùng to lớn, là không thể phục hồi nếu để xảy ra đại họa mất nước. Vì thế, nhân hôm nay, khi chúng ta còn chưa thuộc về Trung Cộng thì cũng phải làm gì đó.

Hằng năm, CS dùng tiền thuế của dân để tổ chức ăn mừng những ngày đau thương của dân tộc, những ngày mà bên CS gọi là ngày chiến thắng của họ. Vết thương trong lòng dân Việt không những không lành mà ngày càng bị khoét sâu thêm. Sự nhận thức của nhân dân ngày một khá hơn thì họ sẽ nhận ra vai trò tội đồ dân tộc của ĐCS. Khi vai trò tội đồ của ĐCS hiện rõ thì người dân sẽ thấy căm phẫn khi ĐCS khơi lại nỗi đau. Để tránh trường hợp quá muộn, thì hôm nay nhận dân cần phải tính đến làm thế nao để đổi thay cho đất nước.

Sự cứng đầu của ĐCS đã quá rõ. Họ luôn luôn muốn dìm đất nước ngập sâu trong đói nghèo và đưa đất nước ngày một tiệm cận với họa mất nước. Bằng chứng là họ không chịu lắng nghe những phê phán trái chiều để tự sửa đổi mà họ luôn thù địch với người có tư tưởng tiến bộ. CS không thể sửa chữa mà phải thay thế, đó là mệnh lệnh của lịch sử.

Hôm nay tôi thấy trên mạng người ta truyền nhau những tờ tiền thông điệp. Trên đó ghi lời kiêu gọi biểu tình vào ngày 02/09/2018. Đây là một ý kiến rất hay. Nó là thông điệp truyền đạt cho những ai không tiếp xúc được với facebook. Rất cần như thế, cần có cách tạo cho người dân làm quen với văn hoá biểu tình đòi yêu sách. Khi người dân đã quen với văn hóa này thì đất nước mới có khả năng thoát Cộng và cứu dân tộc này khỏi đại họa mất nước.

Bình Luận từ Facebook

1 BÌNH LUẬN

  1. Vẫn Đỗ Ngà?
    Nói cho biết: Đừng chửi CS kiểu này. CS không thiếu gì tội, nhưng không chửi bằng vu cáo chúng.
    Muốn cầm quyền, CS phải giải phóng dân tộc cái đã! Đó là thời kỳ những người CS thực hiện yêu nước. Họ ncheets hết rồi. Sau đó, thế hệ sau mới độc đoán.

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây