Khoan hồng? Tận cùng của sự khốn nạn!

Nancy Hạnh Vy

14-7-2018

Họ khuyên anh ra đầu thú để nhận sự khoan hồng của pháp luật, và hôm nay, sự “khoan hồng” đó là ÁN CHẾT!

Hãy tưởng tượng gia đình anh chị đang sống ấm êm, một sớm, có hơn chục thằng nhân viên của 1 công ty tư nhân nào đó đến với vũ khí và máy cày, tấn công, đuổi anh chị ra khỏi nhà, hùng hổ lao vào dù anh chị đã bắn chỉ thiên cho bọn chúng biết là nhà có súng, chúng vẫn lao vào. Đến đứa con nít cũng biết tội phải thuộc về giám đốc công ty Long Sơn vì đã chủ động ra lệnh gây án, nhưng anh chị lại là người bị tử hình vì đã giết chúng để bảo vệ an toàn cho gia đình mình và tài sản cả cuộc đời mình. Hôm nay là anh Hiến này, mai sẽ là anh Hiến khác, cả 90 triệu con người đều có thể trở thành anh Hiến bất cứ lúc nào.

Thưa các tầng lớp cai trị, các ông bà đừng bảo phản động tuyên truyền căm thù cán bộ, tôi thật, chẳng ai khiến người dân căm thù giỏi bằng các ông bà đâu!

Những giọt nước mắt của anh Hiến ôm ghì đứa con nhỏ vào lòng, dứt khoát PHẢI LÀ NHỮNG GIỌT NƯỚC MẮT SAU CÙNG! Khóc thương cho sự nhẹ dạ của người dân trước lời ngon ngọt của cường quyền! Khóc thương cho sự ngây thơ của kẻ lương thiện trước cái độc ác cứ mỗi ngày một hiện ra lồ lộ. Khóc thương cho chút niềm tin cuối cùng nay đã bị cái khốn nạn cướp mất đi.

Dứt khoát phải là NHỮNG GIỌT NƯỚC MẮT SAU CÙNG!

Dân tôi ơi, máu, của đồng Nọc Nạng, đã chảy dài từ Móng Cái đến mũi Cà Mau mất rồi! Anh chị em ơi, hãy khóc đi! Khóc cho sự bi thương của cái đất nước ai khổ này. Một lần này, rồi thôi! Vĩnh viễn thôi!

Khóc, một lần này, để tiễn đưa những niềm tin cuối cùng của người dân vào hứa hẹn của chính quyền về huyệt mộ. Khóc, dòng ai điếu tống biệt những hy vọng sau cùng vào sự chân thành của bọn họ.

Anh Hiến đã đền bù khắc phục hậu quả, và chính gia đình nạn nhân – kẻ tấn công gia đình anh, đã xin bỏ án tử, và anh đã ra đầu thú. Khóc, cho cái chết tức tưởi của lòng chân thành. Một lần này, rồi thôi! Vĩnh viễn thôi!

Từ mai, hãy lau nước mắt đi để nhìn cho rõ sự Khốn nạn trên mọi sự khốn nạn, là chính quyền lừa dân ra để giết! Trần trụi, trần truồng là như thế!

Cai Lậy dời 30 ngày để xem xét lại? Đặc khu sẽ lấy ý kiến dân? Hãy ném cho họ những cái cười khinh bỉ.

Và từ nay, hãy đoạn tuyệt với suy nghĩ họ cũng là người đồng bào, thật ra, hãy đoạn tuyệt với suy nghĩ họ cũng là người.

Anh Hiến đã trả giá, cho hy vọng vào sự chân thành của chính quyền, của 93tr người dân, bằng mạng sống của chính mình, và tương lai của cả gia đình anh. Đừng để bài học ấy phí hoài.

Từ mai, trước khi muốn tin vào bất cứ lời gì của tầng lớp cai trị, tôi thiết tha mong quý anh chị: Hãy nhớ án chết của ngày hôm nay.

Thưa các ông bà tuyên án tử cho một người dân chỉ muốn bảo vệ gia đình và tài sản, tôi bảo thật, đó cũng là huyệt mộ của chính các ông bà. Các ông bà thừa biết đây không phải là một lời hù doạ.

Bình Luận từ Facebook

5 BÌNH LUẬN

 1. Trích: “hãy đoạn tuyệt với suy nghĩ họ cũng là người.”

  Mình nghĩ thế từ rất lâu rồi.
  Nếu họ còn có trái tim, thì họ đã phải tìm cách xóa điều 4 hiến pháp từ lâu rồi!
  Nhưng không, cái “lực lượng lãnh đạo nhà nước” (chỉ huy các cơ quan hành pháp (bộ, tỉnh, công an..), lập pháp (quốc hội), tư pháp (tòa án, viện kiểm sát), không muốn mất bỏ quyền lực: ngồi xổm trên luật pháp!

 2. “Thưa các ông bà tuyên án tử cho một người dân chỉ muốn bảo vệ gia đình và tài sản, tôi bảo thật, đó cũng là huyệt mộ của chính các ông bà. Các ông bà thừa biết đây không phải là một lời hù doạ.”
  ==
  Tôi đồng ý hết với nội dung bài viết, chỉ trừ chữ “các ông bà” trong câu trên mà thôi. Cần được sửa lại là “những kẻ ngồi xổm trên công lý”

  • nên sửa lại là : “những con quái vật , loài quỷ dữ từ địa ngục “

 3. nên sửa lại là : “những con quái vật , loài quỷ dữ từ địa ngục “

 4. Nếu là tôi thì cũng phải hành động như ông Hiến .bình gas mini bình gas lớn xăng .tất cả mọi thứ có thể gây sát thương là dùng .không ai có thể ăn cướp trên mồ hôi và sức lao động từ tây bắc vào lập nghiệp với bao nhiêu cùng cực lại để bị mất trắng .có vào hoàn cảnh của anh thì còn thấm hơn nửa .cũng chính nhờ hành động của anh mà nhiều cty như long sơn đả phải chùn tay

Comments are closed.