Cái bẫy giăng ra cho ai?

FB Lưu Trọng Văn

9-6-2018

Với Luật An ninh mạng kéo lùi không gian hoà nhập với thế giới, tách biệt luật chơi thế giới, hạn chế quyền dân chủ và Luật Đặc khu chào đón làn sóng Tàu nếu được thông qua thì có kẻ nào đó sẽ rung đùi khoái trá: đó, sản phẩm của bác Tổng người lãnh đạo cao nhất hiện nay đó.

Đó, tôi vô can. Tôi đã nghỉ. Đừng đổ thừa cho tôi nhé!

Đó, tham nhũng đâu quan trọng bằng hạn chế dân chủ và theo Tàu.

Cái bẫy khủng khiếp đang được giăng ra với cái đích duy nhất giành lại thế lực và bảo vệ bằng được tính mạng, tài sản, lợi ích của tập đoàn lợi ích khi bác Tổng đang hừng hực đốt lò và uy tín đang lên với quyết tâm đốt lò ấy.

Rõ ràng nếu bác Tổng không ngăn chặn được hai bộ luật này, tất cả uy tín bao lâu gian khó vô cùng mới tích cóp được sẽ tiêu tan hết. Bởi sự thật thì luận điệu: Dân chủ và Độc lập chủ quyền Quốc gia quan trọng gấp nhiều lần việc chống tham nhũng, là rất đúng và rất hợp lòng Dân hiện nay.

Cái bẫy giăng ra này được điều hành rất bài bản và được sự ủng hộ nhiệt tình của không ít thành viên trong ban lãnh đạo hiện nay. Để thấy Tập đoàn lợi ích được hình thành bao lâu nay vẫn luôn gắn kết chặt chẽ, kẻ tung, người hứng nhân danh phát triển đất nước và bảo vệ chế độ, bảo vệ đảng.

Nếu đó là sự thật thì thật lo ngại cho đất nước. Và chỉ đó là sự thật mới giải thích được việc những ai đó rất quyền lực và nắm đa số đang thúc ép thông qua hai bộ luật trên.

Rõ ràng duy nhất Tập đoàn lợi ích sẽ vô cùng hưởng lợi nếu hai luật trên được thông qua vì chúng được an toàn đục khoét đất nước và tha hồ thu tiền bạc từ các đặc khu mà đất đai chúng đã xí phần trước mà không bị ngăn chặn bởi tiếng nói của nhân dân thông qua mạng internet vì chính Luật An ninh mạng.

Còn chính bác Tổng vốn là người trong sạch không tư túi sẽ bị dư luận lên án rằng chính dưới thời lãnh đạo của bác hai bộ luật này được thông qua.

Cái bẫy thật khủng khiếp.

Fuxich nhà cách mạng người Tiệp viết dưới giá treo cổ: Con người hãy cảnh giác!

Trước sự kiện có thể là sự kiện có tính lịch sử vì nó là thời điểm quyết định ai đứng về dân tộc, nhân dân và ai đi ngược lại khi bỏ phiếu cho hai bộ luật trên thì câu nói của Fuxich vẫn cần thiết hơn bao giờ hết.

Bình Luận từ Facebook

1 BÌNH LUẬN

  1. Không biết tác giả có lẫn không ?
    Chính cái thằng “bác tổng” khốn nạn nó đẻ ra hai dự luật này để cung phụng cái thằng bố nó bên Tàu, mà lại bảo nó ngăn với chặn!
    Cái bẫy giăng ra cho ai, hử ?

Comments are closed.