Cực nóng giữa tâm bão: Hé lộ nhà biệt phủ trăm tỷ đồng của Đại tá, Giám đốc Công an Đà Nẵng Lê Văn Tam do Vũ nhôm “tài trợ”

FB Dương Hằng Nga

19-4-2018

Ảnh: FB Dương Hằng Nga

Đây là những hình ảnh về biệt phủ của gia đình ông Lê Văn Tam mà chúng tôi đã điều tra theo nguồn tin riêng, được biết trị giá căn biệt thự này hơn 100 tỷ đồng do Vũ nhôm biếu tặng. (???)

Biệt phủ rộng 1.000m2 trong Làng biệt thự Euro Village, một bên sông Hàn, bên cầu Nguyễn Văn Trỗi, TP Đà Nẵng. Đây là khu đất đắc địa, đất kim cương trong top nhất của Đà thành hiện nay. Đất 1m2 tính giá thấp nhất cũng đã là 60 triệu đồng (đó là mới chỉ tính giá khởi điểm ban đầu của dự án khu biệt phủ này cách đây mấy năm, nếu tính giá thị trường hiện nay thì giá đã nhảy lên cao vọt, cao ngất ngưởng), vị chi 1.000m2 là 60 tỷ đồng. Biệt phủ nghe nói xây hết hơn 40 tỷ đồng nữa (đó là tính giá vật liệu, giá nội thất của 2 năm về trước khi ông Tam mới xây); cộng lại là khoảng trên 100 tỷ đồng. Biệt phủ nguy nga, lộng lẫy. Nội thất bên trong toàn hàng “khủng”, nằm giữa lòng thành phố đáng sống nhất Việt Nam, bên sông Hàn lung linh, huyền diệu.

Biệt phủ của ông Tam nằm trên đường Hoa Phượng 2, số nhà 26 và 24 (có 2 cổng, 2 số nhà).

Một Giám đốc Công an của một TP đứng thứ 3 (sau Hà Nội và TP HCM), vậy mà đã ở nhà “khủng”, đi siêu xe “khủng” rồi. Nghe nói, ông Tam đi 1 chiếc xe siêu sang, vợ ông Tam đi 1 chiếc xe siêu sang riêng (là giáo viên nhưng “lấy danh” chồng mình, đứng “sân sau” cho nhiều công ty riêng để làm kinh tế, “càn quét” kinh khủng khiếp); con trai ông Tam hiện đang làm ở Sở Xây dựng Đà Nẵng cũng sở hữu 1 siêu xe “khủng”. Thử hỏi, với lương của 1 Giám đốc Công an TP, lương của 1 giáo viên, lương của 1 cán bộ Sở Xây dựng mỗi tháng là bao nhiêu, tổng thu nhập là bao nhiêu mà có được biệt phủ “khủng”, xe “khủng” và chắc còn nhiều thứ “khủng” khác nữa…

Không biết, anh Vũ nhôm ở trong nhà lao có khai hết chuyện “cung phụng” cho gia đình ông Lê Văn Tam cụ thể như thế nào?

Hèn gì, tôi bị Công an Đà Nẵng mà người đứng đầu là Giám đốc Lê Văn Tam đã cấm tôi xuất cảnh vô căn cứ, vi phạm pháp luật. Hèn gì, Công an Đà Nẵng suốt gần cả 1 năm trời (năm 2017 từ sau khi tôi đăng đàn 8 kỳ báo phanh phui những sai phạm của Vũ nhôm tại dự án Vầng trăng khuyết) đã tới tấp lệnh triệu tập để “hỏi cung” tôi hàng chục lần, xem tôi chả khác gì tội phạm. Hèn gì, Công an Đà Nẵng nghe đâu thời điểm đó, khi Nguyễn Xuân Anh còn làm Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, có thông tin đến tai tôi rằng, đã chuyển hồ sơ sang Viện Kiểm sát TP Đà Nẵng để muốn phê chuẩn… đòi bắt giam tôi. Hèn gì… hèn gì… và hèn gì… Chuyện muốn tống cổ tôi vào tù cũng là “ý nguyện” của anh Vũ nhôm khi anh ấy đang còn ở… “đỉnh cao” của thế lực…

Cho đến nay, việc Công an Đà Nẵng sai trái, vi phạm pháp luật khi cấm tôi xuất cảnh vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng rộng rãi, chưa công khai xin lỗi tôi, chưa bồi thường những thiệt hại nặng nề cả về thể chất lẫn vật chất cho tôi và gia đình tôi.

Kính đề nghị Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Bộ Công an, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa cùng các cấp bộ ngành, các cơ quan chức năng địa phương sở tại có liên quan vào cuộc thanh tra làm rõ vụ việc biệt phủ “khủng” này của Giám đốc Công an Đà Nẵng- Đại tá Lê Văn Tam. Làm công chức ăn lương tiền đâu ra mà nhiều khủng khiếp đến thế? Hay là tiền “lót bi” từ Vũ nhôm – người đang là kẻ tội phạm?

Và cũng kính đề nghị các cấp lãnh đạo từ Trung ương đến địa phương làm rõ, truy trách nhiệm vụ việc Công an Đà Nẵng cấm tôi xuất cảnh sai phạm ở đâu? Phải chịu trách nhiệm như thế nào? Cùng những việc làm “khuất tất” của Công an Đà Nẵng đã “hành” tôi “ra bã”, truy xét tứ phía nhằm “uy hiếp” tinh thần tôi và gia đình tôi trong suốt năm 2017 vừa qua. Để trả lại danh dự cho tôi cùng sự yên bình cho gia đình tôi.

P/s: Được biết, khi nghe có “động tĩnh”, gia đình Đại tá Lê Văn Tam đã nhanh chóng gấp rút chuyển dọn về ở ngôi nhà cấp 4 hình như nằm trên đường Lý Thường Kiệt thì phải. Kiểu như để giả nghèo giả khổ. Để… chạy trốn khỏi “lưới vây” của thanh kiểm tra. Nhưng lưới trời lồng lộng, vải thưa sẽ không che được mắt thánh đâu, thưa ông Đại tá – Giám đốc Công an Đà Nẵng.

Bình Luận từ Facebook

2 BÌNH LUẬN

  1. Nếu k do oánh nhau phe cánh thì còn lâu cha kia bị nổi lên mặt báo. Mà có nổi lên, thì cũng vẫn thanh mình cho sự có của mình 1 cách “hợp pháp” dù k hợp lí. Hết mấy trò làm giàu bằng chạy xe ôm, làm chổi đót ngoài thời gian công hiến cho đảng và nhà nước…..giờ chắc bác ấy sẽ kiếm lí do khác cho khỏi đụng hàng..kiểu như…tôi vất vả thu gom ve chai đêm ngày (ngoài giờ hành chính)….nên mới có cơ ngơi như hôm nay. Sau này, chắc ở Viêt nam sẽ có nhiều tỉ phú viết hồi ký hướng dẫn cách làm giầu cho thanh niên trẻ thế giới học theo.

  2. Ngày càng nổi bật và ý nghĩa câu nói của ông TT Nguyển văn Thiệu ” đừng tin cs nói mà hãy nhìn kỷ việc họ làm ” sau khi rời bỏ Việt Minh ông đả sớm nhận thức thủ đoạn bịp bợm xảo trá .nói một đường làm 1 nẻo của cộng sản ,chính những tên tham nhũng nhất lại đăng đàn nói chuyện đạo đức và chống chống tham ” nhưng vì TAY ÔM TÚI BẠC KÈ KÈ NÓI QUẤY NÓI QUÁ CHÚNG NGHE ẦM ẦM ” nhưng không phải ai cũng ngu như vậy ,họ đả thấy đả hiểu nhưng một số giả ngu mượn gió bẻ măng theo đóm ăn tàn ,mầy là chúa tham nhũng mà còn lên mặt rao giảng đạo đức ,tao cũng bắt chướt y như vây cũng ăn như mầy nhưng cứ lặng thinh mà làm ” luật bất thành văn ” khi còn tại thế ông thanh bá chủ đả nói ” có anh tham nhũng hối lộ ,bao che cho gia đình làm càn làm bậy ,mà không thấy xấu hổ đi ra đường cái mặt còn NHÂN NHÂN ,ra vẻ ta đây ,nhưng họ không biết phía sau người ta chửi rủa ( hình như lúc đó nói về anh 3 ếch ) nhưng hỡi ôi trời cao đất dầy “quả quýt còn có móng tay nhọn ” nhân quả báo ứng nhản tiền <đang như con trâu cui ông ngã bệnh và qua đời ? ? ? không biết trời muốn ông chết hay ai khác mà ông phải ra đi tìm đường cứu nước theo ông hồ ,ấy vậy mà dân Đà nẳng còn làm cái di tích họ nguyển bá để dân Đà nẳng chiêm bái ( nay nếu giáo họ Cồn Dầu còn sống trong VN ắt đả lấy làm an ủi và thanh thản vì Chúa Trời đả ứng nghiệm cho nhửng kẻ bán trời không mời thiên lôi như thanh bá chủ và còn nửa ,nhửng TÊN THAM NHŨNG CỰC KỲ ÁC NHÂN THẤT ĐỨC ĐẬP CHÙA LIÊN TRÌ PHÁ NƠI PHẬT Ở ,XEM TRỜI ĐẤT BẰNG VUN Ở THÀNH HỒ HÃY CHUẨN BỊ " đó là nhân quả mà ông cha ta đả dạy " chớ ngu xuẩn mà đập phá chùa chiềng " ! thế mới hay những tên công an cảnh sát hằng ngày trên khắp đất nước làm loạn ra sao ,khắp nơi dân ta thán kêu oan không kể siết ,cưởng chế bằng dùi cui lựu đạn súng ,roi điện cướp đất dân không KHOAN NHƯỢNG như đối với kẻ thù ! một đám kiêu binh ăn cướp công khai ,làm luật bảo kê ,tội phạm và tham gia đánh bạc rửa tiền toàn là trung tướng thượng tướng ,hỏi sao lương chỉ 150 vạn mà chúng có hàng chục căn hộ hàng trăm tỷ trong tài khoản ,bao nhiêu villa ,biệt phủ xe khũng ,vợ con du học ,du hí nước ngoài như cơm bửa ,trong khi dân làm lụng cả đời không dám đi du lịch ngay cả trong nước ,phải dành dụm tiền cho con đi học ,chưa hết những biệt phủ ở Thái nguyên ,Lào cai ,Hả Dương ,Quảng Ninh Bến tre ,của các tướng công an phải truy cho đến nơi ,phải sung công quỷ tiền ăn cướp của dân ,tiền thuế mồ hôi máu và nước mắt dân đen ,HẢY NỔI LỬA LÊN ,HÃY CHÁY TO CHÁY ĐƯỢM THIÊU CHẾT MỌI LOÀI SÂU DÂN MỌT NƯỚC

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây