Đối với người yêu phải đánh cho tan tác!

JB Nguyễn Hữu Vinh

30-9-2017

Đại úy Lê Đức Mạnh, công tác tại đội An ninh Công an, TP Vinh, tỉnh Nghệ An, là người đã đánh người mà anh ta yêu. Nguồn: Sinh viên chợ Vinh

Câu chuyện về một tay đại úy an ninh Nghệ An cho em gái đánh người yêu vì cái tội… chán yêu, đang lan truyền chóng mặt trên mạng. Câu chuyện được Nạn nhân kể lại như sau:

Vào khoảng 20h10 ngày 29/9, Đại úy Lê Đức Mạnh đến chỗ làm của em đe doạ và lôi em ra khỏi chỗ làm để cho em gái anh ta đánh. Đại uý Mạnh ôm em, xé áo em và giữ em lại để cho em gái anh ta đánh em, em bị chảy máu đầu rất nhiều phải đi cấp cứu. Sau khi đánh em xong anh ta còn nhắn tin hăm doạ và chửi em.

Nạn nhân cho biết thêm: Trước đó anh ta có tán em và mời em về nhà ăn cơm để ra mắt mẹ anh ta, nhưng em không đồng ý. Tiếp đó anh ta đòi đưa em đi làm nhưng em cũng không chịu nên anh ta cho rằng em không tôn trọng tình cảm của anh ta nên anh ta hăm doạ em.

Vậy em đăng bài này mong cư dân mạng, các cơ quan chức năng đòi lại công bằng cho em. Em đang rất đau nên không thể nói gì thêm.

Nguồn: chợ sinh viên Vinh.

LỜI BÀN:

Nhiều người phản đối ầm ầm rằng tư cách công an, rằng bác Hồ dặn thế lọ, thế chai… này nọ.

Nhưng, tớ ngẫm là không có gì lạ ở đây. Bởi:

– Nếu nó không đủ tư duy bạo lực để đánh người, thì ai tuyển nó vào làm công an? Càng đánh được người thân yêu, thì chứng tỏ tính bạo lực của chuyên chính vô sản càng có giá trị.

– Thời xưa, CCRĐ đảng ta đã cổ vũ cho con tố cha, vợ tố chồng, con đánh cha là chuyện… bình thường chứ người yêu đã là cái gì. Thế mới xứng đáng cánh tay đắc lực của đảng.

– Thời nay, công an là vua, là chúa, là nhà nước, là pháp luật, là lẽ phải, là đạo đức… là tất cả. Nên làm gì chẳng được.

Mới cách đây không lâu, chính lực lượng này đã đánh dân Quỳnh Lưu tan tác khi đi đòi quyền lợi đó thôi.

Cũng chính lực lượng này đã bảo kê dẫn đám “cờ đỏ” đi phá nhà thờ, khủng bố giáo dân ở Diễn Châu đấy thôi.

– Trong cái gọi là “Sáu điều bác hồ dạy CAND” làm đíu gì có câu nào dặn “đối với cha mẹ, ông bà, người thân…” mà chỉ có đảng, chính phủ, địch…

– Xa hơn, trong cái gọi là “Năm điều bác hồ dạy thiếu niên, nhi đồng” làm gì có điều nào yêu gia đình, ông bà, cha mẹ hay người thân?

Cộng sản, nghĩa là Tam Vô: Vô gia đình, Vô tổ quốc, vô thần.

Vậy thì có chi là lạ. Đây cũng là bài học cho các cháu khi tìm chồng hay người yêu. Và cũng là bài học cho những gia tộc, cha mẹ, họ hàng nào mà cứ đẩy con vào làm công an.

Chắc chắn gia đình và dòng tộc nhà nó bị bại hoại bởi đạo đức, gia phong bị phá nát từ đó.

Hình ảnh cô gái sau khi bị viên công an đánh. Nguồn: SV chợ Vinh

Một đoạn chat giữa cô gái với viên công an Lê Đức Mạnh
Bình Luận từ Facebook

1 BÌNH LUẬN

  1. Thế mới gọi là còn đảng còn mình ! thế mới gọi là chuyên chính vô sản ,thế mới gọi là lá chắn thép của chế độ ,,thế mới định nghỉa hung tàn của lý thường Kiệt là như thế nào ,thế mới lý giải vì sao bổng dưng có những nhóm thanh niên như tại Đồng nai tự dưng nhảy vào hành hung và dùng hung khí Tân công csgt ,KHÔNG CÒN PHẢI BÀN VỚI LỰC LƯỢNG KIÊU BINH NẦY ,VÌ QUA NHỮNG VIDEO CLIP GHI HÌNH CSGT VÀ NHỮNG KẺ LẠ ĐI THEO MỔI KHI CSGT LÀM NHIỆM VỤ MÀ ÔNG trung phong lý giải bao biện đả rõ ,họ là gì ! tôi sẻ không lấy làm lạ nếu ,xảy ra thêm những vụ vô cớ hành hung công an như ở Đồng nai ,chính họ đả đẩy dân vào mức độ phải đối kháng ,tôi không biết công an Ukraine có hung bạo với dân như công an VN hay không ? nhưng hậu quả sẻ thật khó lường khi lên đỉnh điểm và khi người dân tập hợp lại để không chịu làm nạn nhân của cường quyền ,kẻ bạo thay kẻ bạo ,các anh đả dám đến tận nhà người khác hành hung ,thì người khác cũng sẻ không chịu ngồi yên mà sẻ đến một lúc họ sẻ tìm đến gia đình các anh .

Comments are closed.