Giết người, tôi có thể khẳng định như vậy!

Lê Ngọc Luân

1-1-2022

Hôm nay là ngày đầu tiên của năm mới, lẽ ra phải chia sẻ điều gì đó vui tươi, yêu thương nhưng tôi buộc phải lên tiếng và nói hai từ “Giết người” trong một vụ án đau lòng mà chúng tôi đảm nhận bảo vệ!

Là một luật sư, chúng tôi luôn thận trọng, thận trọng đến mức tối đa, không cho phép bất kỳ một sai lầm nào, nhất là khi phân tích hay đánh giá bất kỳ hành vi của nghi can nào, đó cũng là lý do mà ngay từ khi tiếp nhận thông tin nhờ hỗ trợ bảo vệ cho cháu bé, nhìn vết thương mà cháu gánh lấy tôi đã ám ảnh, thực sự ám ảnh, nhất là hôm đang ở Huế chuẩn bị bảo vệ cho Thân chủ trong một vụ án khác, dù vậy nhưng tôi vẫn im lặng dù lòng luôn xáo trộn. Tôi đã phải gọi điện, nhắn tin cho đồng nghiệp, làm cách này, cách khác để vơi đi nỗi niềm thương xót nhưng rất hình ảnh cháu An vẫn cứ hiện nguyên trong đầu của mình.

Chiều hôm qua, 31/12/2021, tôi chỉ đạo phải gửi ngay văn bản đến CQĐT Công an Quận Bình Thạnh và CQĐT, VKS TP.HCM kiến nghị khởi tố bổ sung tội danh “Giết người” và thêm một tội khác “ngoài tội hành hạ” đồng thời kiến nghị CQĐT Bình Thạnh chuyển hồ sơ và CQĐT TP.HCM rút hồ sơ lên để điều tra bảo vệ cháu An. Luật sư Đồng nghiệp, người cùng bảo vệ đã ký và gửi chiều hôm qua. Lẽ ra, sau khi gửi văn bản chúng tôi sẽ thực hiện các việc bảo vệ cháu không thông tin gì thêm cho đến khi có kết luận chính thức từ cơ quan điều tra vì không muốn gợi đêm sự đau buồn của gia đình cháu.

Tuy nhiên, hôm nay, đọc bản tin Báo Tuổi trẻ tường trình ngay ngày mất (22/12/2021), cháu An đã bị đánh liên tiếp xuyên suốt 4 giờ đồng hồ kéo dài liên tục từ 14h đến 18h, lương tâm và trách nhiệm khiến tôi không thể im lặng:

“Bà T đã dùng cây gỗ to dài cả mét đánh mạnh rất nhiều lần khắp nơi trên cơ thể cháu gái như mông, lưng, đầu, trán. Trang lấy chân đạp mạnh vào vùng bụng, mông, âm hộ, ngực của cháu gái. Dùng dây trói tay chân đến khi cháu gái bị kiệt sức nhưng vẫn bị bắt quỳ học, vừa quỳ học vừa uống nước. Khi cháu đang quỳ, dùng tay tát mạnh vào vùng đầu cháu gái khiến cháu gái bị kiệt sức như muốn đổ gục.

Chưa dừng lại, bà này tiếp tục bắt cháu gái ngồi vào ghế học, khi cháu gái đang ngồi ghế, dùng chân đạp cho cháu té ngã và cháu tiếp tục gắng gượng ngồi lên ghế nhưng không còn chút sức lực để ngồi, khó thở. Sau đó bà đỡ ngồi lên chiếc giường trong nhà nhưng cháu không còn sức nên té ngã, sức khỏe lúc này rất yếu. Bà tiếp tục kéo ngồi dậy thì miệng cháu trào ra nước, những chất màu trắng, sau đó cháu ngã xuống đất, ngất lịm đi…”!

Hành vi của bà ta là tàn độc, thực sự quá tàn độc. Nhưng nó tàn độc hơn khi diễn ra xuyên suốt một thời gian dài, cháu đã gánh lấy đau đớn cả thể xác lẫn tâm hồn trước khi rời đi khỏi thế giới vô cùng tàn nhẫn này!

Bình Luận từ Facebook

4 BÌNH LUẬN

 1. Tiền & tiêu chuẩn kép chả dính dáng gì ở đây hết, at least theo tính toán riêng của tớ . Vì cái gì ? Nah, i aint speculate nothin, vì nhiều lý do

  -Hổng phù hợp với dân trí . Để cho những “trí thức” với kiến thức “hợp với dân trí” giải thích cho dân mình dễ hiểu hơn
  -Hổng phù hợp với tình hình hiện tại của nước mình . Quá cực đoan, quá vô học, hổng khách quan & đốt đền quá nhiều . No bueno
  – … Và hàng ngàn hàng tỷ lý do các bác có thể viện ra

  Thôi thì mọi người cứ việc tin những gì mình tin, và hành xử theo lòng tin của mình . Làm sao để tâm hồn thanh thản, 1 buổi nhậu tới bến, và 1 đêm an lành, thế là đủ . Biết đủ là hạnh phúc, các bác ạ . No Star Where, nơi này vẫn thế .

 2. Tội giết người này được bắt đầu bởi tòa án ly dị 2 vợ chồng để chồng nuôi con. Lý do là tiền. Cái xã hội khốn nạn xhcn đặt tiền lên đầu tiên và quan trọng nhất.
  Nó được bảo chứng bằng tội ác giết người cướp của bằng luật, và tội ác đầu tiên là cải cách ruộng đất.

 3. Yay, tinh thần Georges Boudarel đã bừng sống lại trong Nguyễn Võ Quỳnh Trang . Hy vọng nước ta cũng học cái nhân văn của Pháp .

  Chuyện Georges Boudarel thế này . Georges Boudarel là lính thực dân Pháp . Sau WWII, anh đào ngũ, không trở về Pháp mà đầu quân về Ta . Anh trở thành chuyên gia tra tấn các tù binh Pháp để lấy thông tin cho Ta . Sau khi anh trở lại Pháp, 1 số nạn nhân của Boudarel trong nhà tù của Ta đã tố anh này ra tòa, đáng lẽ phải vào tù . Nhưng vì công đoàn ở Pháp quá mạnh, thuê luật sư ngon nên anh Boudarel hổng những trắng án, lại được truy lãnh & hưởng lương hưu của giáo viên, nghề trước khi đăng lính của Boudarel. Anh ta ra đi trong thanh thản .

  Là 1 người có thể gọi là quen biết Boudarel trong 1 thời gian dài, Nguyễn Ngọc Giao chợt nảy ra ý định mang hài cốt Georges Boudarel về rải ở Việt Nam cho hòa nhập với hồn thiêng sông núi của đất nước . Ý kiến đó được trí thức nhà mềnh tán thành, và các trí thức ở trong nước, trong đó có nhà văn Nguyên Ngọc, đã vận động hành lang, làm đầy đủ thủ tục để việc đó có thể tiến hành . Voilà, et c’est tout. Hài cốt của chuyên viên tra tấn trở thành 1 phần của hồn thiêng sông núi nước Việt .

  Biết được chuyện này, tự nhiên lại nhớ tới ông sáu .

  Chỉ nhắc khéo, ai mà nhớ tới ông sáu nên make sure mình là công dân xã hội chủ nghĩa chánh hiệu tiến sĩ toán Nguyễn Ngọc Chu . Nhớ tới ông 6 mà là dân Ngụy, ổng hiện lên quẳng lựu đạn cho banh xác, thấy ông bà ông vải luôn .

  • Sở dĩ Bourdarel được bọn thiên cộng và N.N.Giao bảo vệ là vì cùng chung
   mẫu số CS. mà theo tục ngữ VN.thì “phủ bênh phủ, huyện bênh huyện”,
   mặc dù họ luôn rêu rao là đấu tranh cho một xã hội công bằng nhưng họ
   cao ngạo tự cho mình được miễn trừ vì cái gọi là ” tiêu chuẩn kép” !

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây