Phạm Nhật Vũ, kẻ hành ác đến tận cùng

Trần Quang Vũ

23-12-2019

1. Phạm Nhật Vũ ăn cướp gần 7.000 tỷ đồng của một dân tộc đi vay nợ từng đồng, để nhiều thế hệ sau đây của VN phải bằng mồ hôi, nước mắt và có thể cả máu để trả vốn và lãi. Kẻ cướp 7.000 tỷ đồng của đất nước, của nhân dân thì không một quốc gia nào, không một dân tộc nào, không một nhà chính trị đứng đắn nào dám mở mồm ra nói rằng thằng kẻ cướp ấy là người yêu nước, yêu dân tộc, yêu nhân dân của nó.

Những người nhân danh này, khác lấy việc làm nhỏ che đậy một tội ác lớn là thiếu tư duy, thiếu phẩm chất chính trị và phản bội luật pháp, phản bội nhân dân dân Việt Nam.

2. Phạm Nhật Vũ ăn cướp gần 7.000 tỷ đồng của nhân dân Việt nam, tương ứng với vài nghìn trường học, với vài trăm bệnh viện… và số em thơ bị cướp sự hưởng lợi nâng tầm trí tuệ hàng năm gia tăng là hàng chục vạn; những người dân nghèo bị cướp nơi khám chữa bệnh cũng hàng vạn. Vũ đã từ thiện cứu được bao nhiêu đứa trẻ, bao nhiêu người có hoàn cảnh khó khăn.

Mang số người được PN Vũ từ thiện để đánh đổi lấy hàng vạn người được hưởng phúc lợi từ nhà nước, từ hệ thống chính trị VN mà cũng cố tình nêu ra được. Lũ này chắc chắn là rối loạn nhận thức và trình độ thuộc loại vô học của bất kỳ quốc gia nào.

3. Nhà nước VN, ĐCS VN đang coi cuộc chống tham nhũng là chống nội xâm. Không ai nghi ngờ rằng, thằng ăn cướp gần 7.000 tỷ đồng không phải là thằng cướp.

Người nước ngoài can thiệp vào vụ này là cản trở cuộc chống tham nhũng của toàn Đảng, toàn dân. Người VN bảo vệ PN Vũ là ngăn chặn cuộc chiến chống nội xâm.

4. Phạm Nhật Vũ không phải ăn cướp gần 7.000 tỷ đồng mà còn lôi kéo, bầy mưu, tính kế, thực hiện các hành vi tội ác làm đổ bể một mảng không nhỏ trong hệ thống công quyền và chính trị VN, đưa số phận của những con người đến tận đường, có cả cái chết, đưa nhiều gia đình đến tan vỡ, nhiều thế hệ đến tận cùng của sự vô phúc.

Một kẻ như thế, duy vật hay duy tâm, luật pháp dân chủ tư sản hay XHCN, tôn giáo hay ngoại đạo, ở bất kỳ tôn giáo nào cũng không thể được tha thứ và cứu rỗi.

Bình Luận từ Facebook

3 BÌNH LUẬN

  1. Trích: “Phạm Nhật Vũ không phải ăn cướp gần 7.000 tỷ đồng mà còn lôi kéo, bầy mưu, tính kế, thực hiện các hành vi tội ác làm đổ bể một mảng không nhỏ trong hệ thống công quyền và chính trị VN…”

    Nếu làm được như vậy, Phạm Nhật Vũ đáng khen!

    Trích tiếp cùng câu: “…đưa số phận của những con người đến tận đường, có cả cái chết, đưa nhiều gia đình đến tan vỡ, nhiều thế hệ đến tận cùng của sự vô phúc.”

    Vũ không đưa số phận ai vào đường cùng. Chỉ có những tên quan có chức quyền mới đủ tư cách nhận tiền đút lót của Vũ. Chính là những tên quan đó tự đưa mình vào chỗ chết. Một lần nữa, trách Vũ ở điểm này là sai.

    Thêm một điểm nữa, Vũ vay nợ để hoàn vốn và lãi cho MobiFone khiến gia đình y mắc nợ 1 nghìn tỷ đồng. Đây là lời người vợ Ukraine của Vũ khai trước tòa. Đây mới chính là số tiền mà các quan chức đã được Vũ lót tay chứ không phải con số 3-4 triệu USD gì đó. Xem ra, gia tộc các quan chức phạm pháp — đã lộ mặt cũng như chưa lộ mặt hay không thể lộ mặt — đã được “củng cố đời sau” đến khá là ngập ngụa.

  2. Cảm ơn tg vì đã bày tỏ tấc lòng của mình. Nhân đây cũng xin nêu một băn khoăn: tại sao các vị chức sắc của một tôn giáo lớn-mà các tín đồ của mình hầu như nắm đến 99% “trọng trách quốc gia”-lại đứng ra bảo lãnh cho thằng ăn cướp này. Các quan này tuy vẫn tự xem mình là tín đồ, nhưng không khai trong lý lịch để tha hồ vinh thân phì da”, đơn cử như TĐQ, NTD… Người ta cố tình quên mất những công dân hạng 2 trung tín với TG của mình (CG, TL, PGHH, CĐ…) Cứ nhìn hình ảnh ông hội đồng Khoa thì khắc thấy nỗi chua chát uất nghẹn này… Có lẽ ông Khoa là ông quan “to” nhất thuộc các TG đàn em này. Đã thuộc TG đàn em thi rất nhiều nơi còn không được chọn làm HT một trường tiêu học, dfu có tài đến mấy!

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây