Tội của Hoàng Trung Hải quá rõ

 •  
 •  
 •  
 •  

Lưu Trọng Văn

10-12-2019

Ông Hoàng Trung Hải liên đến sai phạm tại Dự án mở rộng sản xuất giai đoạn 2 Công ty Gang thép Thái Nguyên. Ảnh: internet

– Bất chấp phản đối của các bộ liên quan nhưng vẫn cho phép Dự án Nhà máy Thép Thái Nguyên tăng vốn đầu tư lên gấp đôi.

– Bất chấp nhà thầu và nhà cung cấp thiết bị Trung Quốc làm không đúng tiến độ và cung cấp thiết bị kém chất lượng vẫn thanh toán mau lẹ và gần hết tiền cho họ để họ ung dung
chạy… làng.

– Bất chấp nhà máy tương lai có nguy cơ thất bại không có phương án cứu vãn như bán lại cho tư nhân giảm bớt thiệt hại mà chấp nhận để chúng thành đống sắt vụn.

Tiền của Nhân Dân, mồ hôi nước mắt của Nhân Dân bị tiêu tan 8.000 tỉ đồng – xót quá trời ơi! Đau quá trời ơi!

Mà cái xót, cái đau còn biến thành cái căm giận khi những kẻ chủ mưu, thủ phạm chính trong đó có ngài phó thủ tướng Hoàng Trung Hải kia, bao năm trời vẫn không bị đụng đến lông chân, ngược lại từ uỷ viên Trung ương còn được vào BCT và giữ chức Bí thư Thành uỷ HN – vua Thủ đô quyền uy.

Đa số uỷ viên Trung ương hiện nay chính là những người bỏ phiếu cao nhiệt tình ủng hộ cho Đinh La Thăng và cho Hoàng Trung Hải vào BCT để rồi họ làm vua hai đầu đất nước.

Lẽ nào đa số các ngài uỷ viên Trung ương hôm nay không phải chịu trách nhiệm gì với quốc gia khi Đinh La Thăng vào tù còn Hoàng Trung Hải bị Uỷ ban Kiểm tra Trung ương tuyên án tội đồ?

Và, lẽ nào chỉ Đinh La Thăng, chỉ Vũ Văn Ninh, chỉ Hoàng Trung Hải? Còn ai nữa? Thủ phạm chính thực sự làm tan hoang đất nước còn những ai?

Tuy tên gọi những kẻ hại nước hại dân ấy nhiều người quá biết nhưng trên hết còn có một tên gọi nữa không mang danh ai hết mà một cựu chủ tịch QH từng gọi ra: Lỗi Hệ thống.

Chính cái lỗi Hệ thống hay còn gọi là lỗi Lập trình – lỗi Thiết kế này mới dẫn đến nhiều sâu mọt công khai tàn phá Đất nước vẫn được đa số phiếu bầu ủng hộ mà lẽ ra phải bị khinh miệt và diệt trừ hậu hoạ cho Quốc gia.

Vâng, vấn đề của mọi vấn đề chính từ sự tồn tại cái đa số phiếu bầu tung hê lũ sâu mọt kia.

Bình Luận từ Facebook

8 BÌNH LUẬN

 1. “Tuy tên gọi những kẻ hại nước hại dân ấy nhiều người quá biết nhưng trên hết còn có một tên gọi nữa không mang danh ai hết mà một cựu chủ tịch QH từng gọi ra: Lỗi Hệ thống.

  Chính cái lỗi Hệ thống hay còn gọi là lỗi Lập trình – lỗi Thiết kế này mới dẫn đến nhiều sâu mọt công khai tàn phá Đất nước vẫn được đa số phiếu bầu ủng hộ mà lẽ ra phải bị khinh miệt và diệt trừ hậu hoạ cho Quốc gia.“

  Cái hệ thống bầu bán chuyên đưa những tên sâu mọt cùng bầy vào vòng quyền lực, không phải do “một cựu chủ tịch QH” đièu hành, góp phần dựng nên à?

  Cái “lỗi hệ thống” ấy ở đâu mà ra? Ở trên trời rơi xuống ? Ở dưới đất mọc lên? Do đế quốc Mỹ ? Thực dân Pháp ? “Nguỵ? QGVN? VNCH sai hồ chí minh rước giặc Tàu vào Hà nội áp đặt lên nhân dân ta à ?

  hay do chinh “một cựu chủ tịch QH” việt cộng, trí thức Hà Nội sĩ phu Bắc Hà Lưu Trọng Văn
  và hồ chí minh & trí thức việt cộng Hà Nội sĩ phu Bắc Hà xã nghĩa tiếp tay giặc Tàu nhà Mao thay chân giặc Tàu nhà Thanh xâm lăng VN, chiếm đoạt miền Bắc, rước giặc Tàu cộng vào Hà nội cắm cờ búa liềm, đặt cái cờ đỏ sao vàng xuống dưới đít cờ búa liềm mở ra một thời kỳ Bắc thuộc mới, gây nên,

  từ đó nhũng tang thương khổ đau khôn cùng, những chiên tranh, chết tróc, chia cắt, ly tán không ngừng đổ xuống đất nước dân tộc Việt Nam

  Các anh chị ông bà đẽo cày giữa đường làm ô uế & mất trật tự công cộng, thì các ông bà anh chị phải đi đầu tự dọn đi

  Là tác giả dựng nên bộ máy, quý ông bà anh chị thừa biết cách nào hủy diệt nó, vấn đề là quý ông bà anh chị có thực tâm muốn hủy diệt con quỷ không,

  hay quý ông bà anh chị chỉ muốn chơi trò trí thức việt cộng Trần Phương “phải lói lên cho đời sau biết mình đã lói, biết mình không im nặng” !

  (Thiệt là fi ní lô đia trí thức vc)
  (Cứ cái mửng này, biết có còn “đời sau” nào không, để mà “biết mình đã lói, không im nặng”)

  • hay quý ông bà anh chị chỉ muốn chơi trò trí thức việt cộng Trần Phương “phải lói lên cho đời sau biết mình đã lói”, rồi… thôi, còn cứt đái TP bày ra thế nào, thì TP “mặc mẹ đời sau” dọn !

 2. “Đa số uỷ viên Trung ương hiện nay chính là những người bỏ phiếu cao nhiệt tình ủng hộ cho Đinh La Thăng và cho Hoàng Trung Hải vào BCT để rồi họ làm vua hai đầu đất nước”.
  -TBT-CTN là Giáo sư, Tiến sĩ Chính trị học, chuyên ngành Xây dựng Đảng nên công việc “đốt lò” chống tham nhũng rất phù hợp, rất đúng với chuyên ngành của Ông. Thực tế với năng lực chuyên ngành Xây dựng Đảng đã học, Ông đã làm rất tốt, rất kiên trì, liên tục trong công tác chống tham nhũng. Công tác Xây dựng Đảng của Ông hiện nay là loại bỏ các Bí thư, Chủ tịch, Tổng giám đốc,…tham nhũng, bất tài cũng như luân chuyển, thay thế Giám đốc CA các Tỉnh, Thành nhằm làm trong sạch bộ máy trị an, nhưng nếu nhân sự thay thế là những ng nằm trong qui hoạch lại có nhiều nhân sự ko đạt yc tài, đức mà do nhiều lý do vẫn dc lựa chọn, là vô tình Ông tiếp tay tạo ra tham nhũng trước cho tương lai, khiến cho việc “chống tham nhũng” biến thành 01 vòng luân hồi, dẫn đến đất Việt ko còn cơ hội phát triển.

  • Nói sai bét. Họ bỏ cho phe thằng lú. Hoàng Trung Hải là đệ tử của lú. Thăng chỉ đậu vé vớt nên mới rớt đài sớm. Cậu chỉ là thằng dlv bưng bô phe lú thôi.

 3. Tác giả bảo lỗi hệ thống, nhưng người đứng đầu hệ thống, hô hào ngày đêm bảo vệ hệ thống, củng cố quyền lực để duy trì hệ thống thì không có lỗi gì chăng ?

 4. – Cứ tưởng cái BỘ LỌC để xét ứng cử vào Bộ Chính Trị cũng nghiêm như cái kính chiếu yêu của Đại Thánh…
  – Đếch phải. Nó đã để lọt những tội phạm kếch sù.
  Bước đầu, mọi người đã thấy Đinh La Thăng và Hoàng Trung Hải.

 5. KINH TẾ NHÀ NƯỚC LÀ CHỦ ĐẠO là “quả đấm thép” nhằm vào mặt dân mà “thoi” thẳng cánh!
  Đây là tội chung của CS thế giới và VN.
  Hoàng Trung Hải, Vũ Huy Hoàng chỉ là những tên tội phạm cụ thể, sau chũng còn nhiều tên khác sắp lộ diện.
  Chỉ nhắc một điều: Lưu Trong Văn (tác giả bài này) nhiều lần bị chửi bới khi ông có bài được admin TiengDan đăng tải.
  Tôi không quyên nghiemnv.

  • Lưu trọng văn ( lưu văn) cũng chỉ là cái loa rè đi sau đít ( tát nước theo mưa) tin ” chính thống của đảng nhà trsi thức hà lội”
   LÊ ANH HÙNG ĐÃ CÓ NHỮNG TỐ CÁO TỘI ÁC CỦA HOÀNG TRUNG HẢI CÁCH ĐÂY GẦN CHỤC NĂM R ( ĐƠN TỐ CÁO GỬI CẢ CHỦ TICH QUANG ĐOM ĐÓM VÀ THẰNG SỬ NÔ , TRÍ THỨC HÀ LỘI DƯƠNG TRUNG CUỐC)
   ĐÃ NGU CÒN TỎ RA MINH TRIẾT HÀ LỘI

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây