Nhân dân Đồng Tâm rất hân hạnh được đón tiếp

Lê Đình Công

23-11-2019

THÔNG BÁO: Xin Thông Báo đến toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm cùng Cộng Đồng Mạng được biết. Trong những năm qua bọn lợi ích nhóm đã cậy quyền lực nhiều lần đưa các lực lượng công an, CSCĐ cùng các phương tiện như xe vòi rồng, cứu thương, xe bắt người về tại 59ha cánh Đồng Sênh để cưỡng chế cướp 59ha đất nông nghiệp của xã Đồng Tâm bán cho Tập đoàn VIETTEL.

Song với tinh thần đoàn kết, quyết chiến, chúng không thể cướp được nên chúng đã dùng những thủ đoạn đê hèn, bẩn thỉu, bắt cóc những người đứng đầu trong cuộc đấu tranh với mục đích thủ tiêu bịt đầu mối để thuận tiện cho việc cướp đất được thuận lợi.

Nhưng chúng không thể ngờ được rằng, chúng lại thất bại một cách thảm hại, nhục nhã khi người dân Đồng Tâm bắt giữ 38 cán bộ CA, CSCĐ, buộc chính quyền HN phải thả người và đích thân chủ tịch TP Nguyễn Đức Chung phải về đối thoại và giải phóng số cán bộ CA đang được giữ tại nhà Văn hóa thôn Hoành.

Nguyễn Đức Chung đã ký, lăn tay điểm chỉ, có con dấu của UBND xã Đồng Tâm chứng nhận chữ ký của Ông Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch UBND TP Hà Nội là đúng sự thật về bản cam kết 3 điểm đối với người dân Đồng Tâm, trước sự chứng kiến của hàng chục nhà báo, truyền hình, trưởng ban dân nguyện QH, thứ trưởng BCA, nhiều đoàn LS cùng hàng nghìn người dân ĐT.

Song bản cam kết còn chưa được ráo mực thì Nguyễn Đức Chung đã bội ước, lật lọng, trở mặt như bàn tay. Ngày 13-6-2017 với mưu đồ khủng bố tinh thần người dân Đồng Tâm để người dân hoang mang không dám đấu tranh, CATP đã Quyết định khởi tố người dân Đồng Tâm về tội bắt giữ người trái pháp luật và cố ý hủy hoại tài sản Nhà nước.

Nhưng người dân Đồng Tâm đâu có tội gì mà quy tội, chụp mũ cho người dân. Khi họ đang canh giữ đất của mình bị lũ ăn cướp đến cướp và còn bắt cóc người của họ, buộc họ phải tự vệ chính đáng. Chúng nghĩ rằng khi đã có lệnh khởi tố người dân sẽ không dám đấu tranh, để chúng ra một bản kết luận hết sức lươn lẹo, dối trá, vòng vo hoàn toàn không có một chút cơ sở pháp lý. Nó khiến cho người nghe và người đọc như đang bị lạc vào một mê cung không biết đường nào mà lần.

Chúng tôi đã phản bác cái Kết luận số 2346 đó và khi ra bản Dự thảo và bản Kết luận đó chúng hoàn toàn không mời bên nguyên đơn, nhưng chúng lại ra Thông cáo báo chí với mục đích dùng báo chí, truyền hình để đánh lừa dư luận về cái bản Kết luận thối tha đó.

Đơn thư chúng tôi đã gửi lên tứ trụ Triều Đình, mỗi vị tới 16 lá nhưng tất cả đều bặt vô âm tín. Chúng tôi cùng các luật sư đã gửi đơn rất nhiều lần yêu cầu UBNDTP, Thanh tra Chính phủ tổ chức đối thoại, nhưng họ đâu có dám đối thoại vì họ chẳng có một căn cứ bằng chứng nào để chứng minh 59ha là đất Quốc phòng và chúng tôi cũng yêu cầu rất nhiều lần, nếu chính quyền HN đưa ra được bằng chứng đúng thẩm quyền, đúng quy định của pháp luật, thì đúng 3 tiếng đồng hồ chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ 59ha không yêu cầu và đòi hỏi bất cứ điều gì, nhưng họ đâu có bằng chứng gì mà đưa ra, diễn biến sự việc là vậy. Nhưng thời gian gần đây, chúng liên tục đưa ra những Thông tin tuyên truyền sẽ đưa hàng nghìn Công an, Quân đội về để xây dựng, nếu nhân dân ai vào ngăn cản việc xây dựng chúng sẽ bắt luôn.

Vậy nhân dân Đồng Tâm cũng tuyên bố với bọn lợi ích nhóm được biết, kẻ nào có bản lĩnh thì cứ đưa quân về mà ăn cướp, đưa càng nhiều về càng tốt, nhân dân Đồng Tâm luôn sẵn sàng đón tiếp và RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP. Nếu có về thì về luôn chứ đừng kiểu rung cây dọa khỉ thì hèn lắm. Nay Thông báo để toàn thể bà con nhân dân xã Đồng Tâm được nắm rõ khi có biến. Bà con nhận được Thông báo hoặc những hồi kẻng Báo Động, tất cả bà con chúng ta hãy tập trung toàn bộ tại sân vận động trung tâm, cạnh UBND xã, chúng ta sẽ cùng đi một lúc và nhận các phương án tác chiến.

Kính chúc bà con luôn mạnh khỏe, Đoàn kết, sẵn sàng chiến đấu.

Có hai lý do và mục đích của bọn lợi ích nhóm. Thứ nhất QP họ sẽ xây 47,36ha đất QP nhưng bọn tham nhũng sẽ đưa rất đông công an cùng báo chí, truyền hình về để quay và đưa Thông tin nhằm đánh lừa dư luận và trốn tội, rằng 14 hộ trên đất QP đã giải tỏa và cụ Kình tố cáo hoàn toàn không có cơ sở, không đúng sự thật. Thứ hai vì chúng đã nhận tiền đặt cọc hàng trăm tỷ của VIETTEL đã biếu xén, chia chác nhau nay không thu hồi được để trả và đã phải phá vỡ hợp đồng, phải bồi thường hợp đồng rất lớn cho VIETTEL, nay bị ép chúng đành phải cố đấm ăn xôi. Một lần nữa nhân dân Đồng Tâm rất hân hạnh được đón tiếp.

Bình Luận từ Facebook

13 BÌNH LUẬN

 1. Tôi cho rằng việc Viettel mở rộng ra nước ngoài chứng tỏ công ty quân đội này không có đủ niềm tin để nhường phát triển kinh tế cho một bộ phận chuyên môn, họ vô hình dung ảnh hưởng đến vai trò khuất của QĐ.

 2. Nghiemnv làm gì mà dạy dụa và lồng lộn lên thế (còm tới 3 lần trong vòng 3 phút)?
  Hãy trả lời váo đúng câu hỏi đi:
  1- Có phải vì cẩu thả khi đọc bài mà nhầm tác giả (Lê Đình Công) thành GS Nguyễn Đình Cống? Nghiemnv định hoan hô tác giả nhưng nhầm sang Nguyễn Đình Cống là người bị nick nghiemnv chửi bới nhiều lần rất thô bỉ.
  Đáng lẽ, nếu còn nhân cách, phải xin lỗi thì lại lồng lộn lên khi được người ta vạch ra lầm lỗi.
  2- Ai đang “hậm hực” và giãy giụa? Nó sờ sờ ra đó.
  Nên sửa đổi, tu tỉnh lại để làm người.
  3- nghiemnv hùng hổ phét lác “cả nhà ký tên” ủng hộ TS Phạm Chí Dũng” sao vẫn chưa thấy chữ ký?
  Chính “cả nhà chưa ký” lại (dùng nick) gào lên chửi những người có tên tuổi. Dùng từ “mất dạy” liệu có sai?
  4- Bồ Công Anh là tên một cây thuốc, dùng chữa bệnh cho kẻ vô nhân cách.

 3. Cái lầy đc gọi nà” giả chết bắt quạ”. Trí thức nhà bồ câu anh, ăn lắm ỉ nhiều đã bị bắt tại trận

 4. Họ hàng nhà bạn sinh ra đã có gen hậm hực, tức tối khi ai đó lên án.
  Càng giãy thì càng trở nên bỉ ổi. Cả thiên hạ đã rõ.

 5. Tôi ngạc nhiên, khi nghiemnv (24/11/2019 at 5:51 pm) viết rằng:
  Hoan hô bà con ĐỒNG TÂM VÀ CÁC CHÍ SĨ, ĐẠI DIỆN BÁC NGUYỄN ĐÌNH CỐNG

  Bác Nguyễn Đình Cống nhiều phen bị tên này chửi bới rất thô tục, sao hôm nay nó lại… hoan hô?
  Té ra, đọc lơ mơ và nhầm lẫn nhân vật (chứng tỏ trình độ).
  Tác giả bài này là cụ Lê Đình Công (U90), là người sinh trưởng ở xã Đồng Tâm, tuy cùng tuổi với GS Nguyễn Đình Cống nhưng khác quê.
  Rất dễ tra cứu để thấy rằng Nguyễn Đình Cống, Phạm Chi Lan, Chu Hảo, Quang A… đã nhiều lần lên tiếng tố cáo CS khi chúng cướp đất của dân Đồng Tâm. Trong khi nghiemnv đến hôm nay mời có vài dòng đãi bôi. Bao nhiêu năm trước nó ở đâu?

  • Họ hàng nhà bạn sinh ra đã có gen hậm hực, tức tối khi ai đó lên án.
   Càng giãy thì càng trở nên bỉ ổi. Cả thiên hạ đã rõ.

 6. Chưa từng thấy đảng nào lãnh đạo mà dân lo như vầy, nếu để cho đảng lo thì lấy mo mà đậy … lồ…n. Đất nước chưa bao giờ thơm khẳm như hôm nay do chiến tranh liên miên giữa CA QĐ của đảng với chính người dân của chúng. Tôi tin chắc rằng công lý không bao giờ còn trên đất nước cộng sản chó má này.
  Ngày 19/4/2017 cụ Kình khi đó đang nằm cấp cứu, 2 năm rưỡi rồi chó đảng và lũ Việt Teo vẫn còn thèm khát miếng mồi tham ăn tục uống.

 7. Hổ phụ sinh hổ tử.
  Bà con Đồng Tâm hãy dạy cho bọn cướp ngày một bài học.
  Đồng bào cả nước bên cạnh Đồng Tâm.

 8. Đọc bức thư đanh thép trên, thấy nhục nhã cho bè lũ cầm quyền Hà Nội, cho Nguyễn Đức Chung cùng đồng đảng!
  Nỗi nhục nhã ê chề ở Đồng Tâm – lũ ăn cướp, ăn cắp, ăn hối lộ ấy vẫn còn chịu chấp nhận, vì chúng đang phải vục đầu vào đống cứt. Nhưng có phải cũng là thứ đạo đức mà chúng nó đang hô hào học tập và làm theo????

 9. Hoan hô bà con ĐỒNG TÂM VÀ CÁC CHÍ SĨ, ĐẠI DIỆN BÁC NGUYỄN ĐÌNH CỐNG
  ĐÃ DŨNG CẢM ĐỐI ĐẦU THẾ LỰC KHỦNG BỐ CỦA BỌN LỢI ÍCH NHÓM.
  TA QUYẾT GIỮ ĐẤT CHO CON CHÁU CHO DÙ CHÚNG CÓ ĐÔNG. VÂNG CÀNG ĐÔNG CÀNG VUI, BÁC CỐNG ĐÃ NÓI THAY CHO MỌI NGƯỜI.

 10. Từ đầu những năm 1980, khi ông Đỗ Mười còn là phó thủ tướng ký cấp đất cho Qp để xây sân bay ,nhưng bộ Qp không triển khai vì bỏ dự án sân bay,để đất không lãng phí,đáng lẽ thủ tướng cho thu hồi,không thể gọi là đất QUỐC phòng nữa!

  • Bản chất của vấn đề ở đây là:
   Toàn bộ diện tích đất qui hoạch để làm sân bay Miếu môn, ông Phó Thủ tướng Đỗ Mười đã kí quyết định thu hồi đất và giao cho Bộ Quốc phòng quản lí. Riêng diện tích 59 ha ở Cánh đồng Sênh, hoàn toàn nằm ngoài qui hoạch sân bay và chưa hề có quyết định thu hồi.
   Bà con xã Đồng tâm chỉ có một mong muốn, mong muốn tột bậc: Nguyễn Đức Chung, ngài hãy mang cái văn bản thu hồi đất ở Cánh đồng Sênh về gặp bà con. Sau đó, cùng với đại diện của dân đi nhận ruộng. Bà con, chẳng hề yêu sách bồi thường.
   Nhược bằng, nếu không có cái quyết định đó, hãy công khai xin lỗi, vì đã vu khống cụ Kình, tổ Đồng thuận và bà con xã Đồng tâm. Không công khai nhận lỗi, mà vẫn đưa quân vào cưỡng chế, đó chỉ là hành động vừa ăn cướp – vừa la làng.
   Đánh giập đầu bọn ăn cướp, cổ – kim, đông – tây, không ai khép tội người ta cả. Trừ, bọn đồng lõa của chúng

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây