Thảm họa cộng sản (Kỳ cuối)

Phạm Đình Trọng

11-11-2019

Tiếp theo kỳ 1: Ông đảng trưởng lạc lõng — Kỳ 2: Ban Lãnh đạo đảng thấp kém và Kỳ 3: Đảng Cộng sản Việt Nam, một tổ chức cơ hội và lừa đảo chính trị lớn nhất trong lịch sử Việt Nam

Kỳ cuối: Quy hoạch thảm họa

Đảng cộng sản Việt Nam lại đang bước vào một mùa đại hội mới, đại hội 13. Lại một dịp đảng ngốn vô tội vạ tiền của dân của nước. Ngân sách nghèo của nước, tiền thuế mồ hôi nước mắt của dân lại thêm một lần ào ạt chảy máu hàng ngàn tỉ đồng chi cho đại hội đảng các cấp từ đại hội chi bộ ấp, phường ở địa phương, phòng, ban ở cơ quan nhà nước đến đại hội đảng toàn quốc.

Ở nhà đỏ Ba Đình, những nhà lí luận giáo điều cộng sản tập trung dồn tâm sức đánh bóng lại những ngôn từ mĩ miều, sáo rỗng, mòn cũ, đại ngôn, khuếch đại thành tích kinh tế xã hội để có bản báo cáo chính trị rực rỡ màu hồng, khẳng định sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của đảng đã đưa đất nước đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Kì đại hội này đảng cộng sản cầm quyền còn gấp gáp, tất bật làm một việc thể hiện não trạng chủ quan, duy ý chí muôn đời của người cộng sản là qui hoạch cán bộ cấp chiến lược.

Như trước đây họ đã chủ quan duy ý chí vẽ ra những kế hoạch kinh tế 5 năm, 10 năm, kế hoạch hóa hổ, hóa rồng: “Đến 2020, Việt Nam sẽ trở thành một nước công nghiệp có cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, cơ cấu kinh tế hợp lý, quan hệ sản xuất tiến bộ, phù hợp với trình độ phát triển của lực lượng sản xuất, đời sống vật chất và tinh thần cao, quốc phòng, an ninh vững chắc, dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, văn minh”.

Nhưng cuối năm 2019 rồi, đất nước vẫn tan hoang bởi bô xít Tây Nguyên, Formosa Vũng Áng, điện Vĩnh Tân, đạm Ninh Bình … Dân càng è cổ gánh khối nợ quốc gia ngày càng lớn. Dòng người  đói ăn, đói tự do ùn ùn bỏ nước ra đi kiếm sống ngày càng đông để rồi phải nhận những số kiếp bi thảm như cái chết trong thùng xe container không có không khí để thở của 39 người Việt Nam trên đường trốn vào nước Anh ngày 23 tháng mười, năm 2019. Những kế hoạch kinh tế chủ quan duy ý chí đều đã chết thảm kéo theo sự thua lỗ, đổ bể cả nền kinh tế, kéo theo sự yếu hèn của nước, sự khốn cùng của dân.

Quy hoạch cán bộ cấp chiến lược lại đi theo lối mòn dẫn đến vực thẳm của những kế hoạch kinh tế viển vông không thể tránh khỏi thất bại ê chề vì không những thiển cận, chủ quan, duy ý chí mà còn dại dột và hỗn xược loại bỏ vai trò nhân dân, những người chủ thực sự của đất nước. Nhân dân mới là những người thực sự có đủ quyền, có đủ tư cách, có đủ sự công tâm và có đủ hiền tài để tiến cử và bầu chọn người thay mặt dân quản trị đất nước. Đảng áp đặt những nhân cách nhem nhuốc của đảng không được dân tin cậy, không được dân bầu chọn ngồi vào ghế cai trị dân là cướp quyền dân, sẽ thất bại nặng nề.

Cán bộ cấp chiến lược là những phương diện quốc gia, những chính khách trên chính trường quốc tế. Trong đảng là thành viên nhà đỏ, ủy viên trung ương đảng. Trong chính quyền nhà nước là thành viên Chính phủ, đứng đầu vùng lãnh thổ, đứng đầu các lĩnh vực đời sống kinh tế xã hội. Trong đảng bày đặt, sắp xếp đảng viên vào các cấp ủy là việc riêng của đảng, là quyền của đảng. Nhưng chọn người vào ghế quan chức nhà nước đứng đầu các cơ quan cai trị dân là quyền của dân, do lá phiếu của người dân bầu chọn. Quy hoạch cán bộ cấp chiến lược chỉ là trò gian lận ngôn từ, gian lận khái niệm của việc cướp quyền dân mà thôi, chỉ là trò biến dân thành bầy cừu và trò giật dây cho quốc hội diễn màn múa rối hợp thức hóa việc cướp quyền dân của đảng cộng sản.

Là nhà báo có hạng của đài Phát thanh và Truyền hình quốc gia, suốt mấy chục năm làm báo, nhà báo Lê Phú Khải vào ra chốn thâm nghiêm, tiếp cận với những vai vế cao nhất trong cung đình cộng sản. Nhà báo quá lọc lõi và rành rẽ cung đình cộng sản Lê Phú Khải đã có khái quát chí lí về việc chọn người, dùng người của nhà nước cộng sản là: Thu hoạch xong, trước khi cho thóc vào bồ, người làm ruộng phải sàng xảy loại bỏ rơm rác, thóc lép, thóc hư, chỉ giữ lại những hạt thóc mẩy. Mỗi kì đại hội đảng cộng sản cũng là một lần sàng xảy. Nhưng với cộng sản phản con người, phản tự nhiên, phản tiến hóa nhân loại, cái gì cũng khác người và sàng xảy cộng sản cũng khác dân gian là cộng sản sàng xảy để loại bỏ tinh hoa, giữ lại cặn bã. Sàng xảy loại bỏ tinh hoa đến lần thứ mười ba thì chỉ còn cặn bã của cặn bã!

Sự phản dân hại nước của đảng cộng sản ngày càng lồ lộ. Những người Việt Nam ưu tú lầm tưởng cộng sản là yêu nước và đã đi với cộng sản thời chiến tranh cách mạng đến nay nếu chưa bị cộng sản sàng xảy loại bỏ thì họ cũng đã lần lượt tự rời bỏ cộng sản. Lớp người trẻ của văn minh tin học có tài năng và nhân cách, có lòng tư tin và có đủ độ lùi về thời gian lịch sử để nhận ra tội ác ghê tởm của đảng cộng sản với nhân dân, đất nước Việt Nam, không khi nào những tài năng và nhân cách đó chịu đánh mất mình để vào đảng không có tính người và đang cản trở sự phát triển của đất nước, cản trở sự đi tới của nhân dân hòa nhập với nhân loại văn minh.

Từ nhiều năm qua, vào đảng cộng sản chỉ còn ba hạng người.

Một là, những quan chức cộng sản ăn trên ngồi trốc, cả đời hưởng đặc quyền đặc lợi đều đã tự qui hoạch tương lai cho con cháu bằng cách đưa chúng vào đảng, đặt chúng lên bệ phóng quyền lực. Khi cộng sản bố về hưu rời ghế quyền lực thì cộng sản con đã có vị trí tiếp cận quyền lực, tiếp nối cuộc đời ăn trên ngồi trốc, tiếp nối hưởng thụ đặc quyền đặc lợi.

Như cộng sản con Trần Tuấn Anh, bộ trưởng Công thương là sự tiếp nối của cộng sản bố Trần Đức Lương, ủy viên bộ Chính trị, Chủ tịch nước.

Như cộng sản con Lê Trương Hải Hiếu, chủ tịch quận là sự nối tiếp của cộng sản bố Lê Thanh Hải ủy viên bộ Chính trị, bí thư Sài Gòn.

Như cộng sản con Nguyễn Việt Quế Sơn, phó bí thư quận ủy là sự tiếp nối cộng sản bố Nguyễn Văn Đua, phó bí thư thành ủy Sài Gòn.

Như cộng sản Nguyễn Thị Kim Tiến từ phó giàm đốc rồi giám đốc viện Pasteur Sài Gòn nhảy lên thứ trưởng, rồi bộ trưởng bộ Y tế. Chỉ còn vài ngày cuối cùng ngồi ghế bộ trưởng Y tế, cộng sản mẹ Nguyễn Thị Kim Tiến liền kí quyết định đề bạt cộng sản con trai Hoàng Quốc Cường lên chức phó giám đốc viện Pasteur Sài Gòn để nối tiếp con đường công danh, tiếp nối  quyền cai trị và quyền hưởng thụ đặc quyền, đặc lợi của cộng sản mẹ.

Như vợ con, cháu chắt bí thư tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến, như con cháu bí thư tỉnh ủy Triệu Tài Vinh đều phải là đảng viên cộng sản mới có thể chiếm lĩnh đúng qui trình những chiếc ghế quan chức trong tỉnh. Đây sẽ là nguồn lớn, ưu tiên hàng đầu của lò qui hoạch cán bộ cấp chiến lược của đại hội 13.

Hai là, hơn nửa thế kỉ cai trị đất nước bằng bạo lực và lừa dối, bằng giáo dục nhồi sọ, ngu dân, nhà nước cộng sản đã tạo ra được loại người cuồng cộng sản, cuồng cách mạng, cuồng đảng, cuồng bác. Hạng người này được mạng xã hội gọi là bò đỏ. Đàn bò đỏ khá đông và điều đáng buồn là lứa tuổi nào cũng có. Điều này cho thấy giáo dục ngu dân và tuyên truyền nhồi sọ của nhà nước cộng sản khá thành công và giải thích vì sao nhà nước cộng sản đã thối nát đến như ngày nay mà vẫn tồn tại được.

Thời gian và cuộc sống đã chứng minh rành rành rằng lí thuyết cộng sản là sai lầm, thực tế cộng sản là tội ác mà vẫn có những người cuồng tín cộng sản thì chỉ là những người trì trệ, tối tăm, chưa tách ra khỏi bầy đàn, chưa có cá nhân thì đương nhiên cũng không thể có cá tính sáng tạo, mọi hành vi đều theo bầy đàn, theo chỉ đạo. Trì trệ, tối tăm nhưng cuồng đảng trong khi đảng cũng đang rất cần những người như vậy và nhiều người đã leo khá cao trên bậc thang công danh cộng sản. Đây là nguồn thứ hai khá dồi dào cho lò qui hoạch cán bộ cấp chiến lược.

Ba là, hạng người không phải là hậu duệ để được ông bố, bà mẹ cõng vào chính trường, không có tài năng, trí tuệ để đua tranh quyền lực nhưng đầy tham vọng quyền lực. Hạng người này đủ tỉnh táo nhận ra tội ác đảng cộng sản gây ra với dân với nước và sự khốn cùng của nhà nước cộng sản ở buổi chiều muộn, chút ánh sáng yếu ớt cuối cùng của triều đại cộng sản sắp tắt lịm. Nhưng họ cũng đủ khôn ngoan để biết rằng dù đảng cộng sản cầm quyền đang chìm sâu vào thoái trào tiêu vong nhưng đảng cộng sản còn cầm quyền thì vẫn phải là đảng viên cộng sản mới hanh thông trên con đường công danh. Hãnh tiến và xôi thịt, họ phải vào đảng bằng được.

Chẳng vì lí tưởng Mác Lê, chẳng vì chủ nghĩa xã hội, họ vào đảng cộng sản cầm quyền chỉ chỉ để hát câu mê li nhất trong bài ca quốc tế cộng sản: “bao nhiêu lợi quyền ắt qua tay mình”. Đi chuyến tàu vét với đảng cầm quyền thì phải mau lẹ leo nhanh trên bậc thang đặc quyền đặc lợi cộng sản mà vinh thân phì gia. Đây là mạch ngầm âm thầm nhưng nóng bỏng, dữ dội, quyết liệt và đầy kịch tính của nguồn qui hoạch cán bộ cấp chiến lược.

Đúng như nhà báo lão làng Lê Phú Khải phát hiện, ba hạng người đó chỉ là cặn bã của cặn bã. Qui hoạch cán bộ cấp chiến lược từ con người của ba nguồn đó là qui hoạch thảm họa cho đất nước.

Đất nước chỉ giầu mạnh và người dân chỉ có hạnh phúc khi mỗi cá thể người dân được sống đúng mình, được thể hiện hết cá tính sáng tạo và người dân được thực sự làm chủ đất nước của mình. Nhà nước cộng sản mặc sức tham nhũng quyền lực của dân cũng mặc sức tham nhũng tài sản của nước. Đất nước tan hoang bởi sự xâu xé, vơ vét của đám quan chức cộng sản tham nhũng tài sản của nước. Lòng dân đau đớn tột cùng bởi đảng cộng sản cầm quyền tham nhũng quyền lực của dân.

Người dân Việt Nam dù là trí tuệ tinh hoa, dù là tài năng suất chúng tạo được cuộc sống giầu sang cũng không có hạnh phúc khi sống trên đất nước Việt Nam không có tự do, không có quyền con người. Vì vậy từ khi đảng cộng sản cầm quyền ở Việt Nam đã tạo ra dòng chảy xối xả, bất tận, dòng người Việt Nam bất hạnh bỏ nước ra đi.

Hàng trăm người chồng chất trên những con thuyền gỗ bé nhỏ, mỏng manh ồ ạt vượt biển những năm bảy mươi, tám mươi thế kỉ hai mươi. Đi công cán đối ngoại quốc gia, đi du lịch, đi xuất khẩu lao động rồi trốn ở lại nước ngoài sống chui lủi bất hợp pháp cũng chấp nhận để được rời bỏ kiếp sống hợp pháp nhưng phải làm nô lệ cộng sản. Không ồ ạt như dòng thuyền nhân vượt biên bất hợp pháp, dòng người đi công cán hợp pháp rồi trốn ở lại nước ngoài diễn ra âm thầm nhưng kéo dài suốt hơn nửa thế kỉ qua và còn tiếp diễn khi nhà nước cộng sản còn cai trị trên đất nước Việt Nam.

Cả những quan chức cấp cao trong triều đình cộng sản như Võ Kim Cự khi đương chức cũng đã có tài khoản ngân hàng Thụy Sĩ, có nhà, có đất, có con cháu ở nước ngoài chuẩn bị sẵn cơ ngơi và điều kiện cho họ định cư ở nước ngoài khi họ rời quyền lực về làm dân. Cả quan chức nhà nước cộng sản cũng đã bỏ nước lưu vong ngay khi đang cai trị dân, cướp quyền dân.

Cướp quyền dân, mặc sức vơ vét, tàn phá đất nước, quan chức cộng sản dù có cuộc sống đế vương, sống trên đất nước mà họ vơ vét, tàn phá cũng không thể có hạnh phúc. Trả lại quyền dân. Trả lại quyền qui hoạch cán bộ các cấp cho dân, đất nước mới hết thảm họa, đất nước mới giầu mạnh, người dân Việt Nam mới có hạnh phúc được sống trên đất nước Việt Nam thân yêu của mình.

Bình Luận từ Facebook

14 BÌNH LUẬN

 1. -Căn bản của CNCS là muốn xây dựng 01 Thiên đường trên trái đất (phi nhà nước, không giai cấp, sở hữu chung, phân phối của cải được tiến hành công bằng) nhưng nó đã chủ quan ko tính đến 01 yếu tố quan trọng, là bản chất con ng ở mỗi cá nhân có 01 cái tôi riêng (với tam độc “tham, sân, si”). Điển hình là ông Karl Heinrich Marx, Friedrich Engels viết về chủ nghĩa Marx, chủ nghĩa cộng sản, chủ nghĩa xã hội, chủ nghĩa duy vật là theo cái tôi của ông nghĩ ra & suy diễn rằng rồi nhân loại đi theo sẽ dc như vậy (Karl Heinrich Marx, Friedrich Engels đâu có phải dc ông Trời, Thánh, Thần chỉ cách tạo ra 01 Thiên đường trên trái đất, họ chỉ là ng phàm). Ông Vladimir Ilyich Lenin, Iosif Vissarionovich Stalin, Mao, Hồ là những ng đưa nó áp dụng vào xã hội cũng theo cái tôi của mỗi ng, nên cách áp dụng của họ cũng khác nhau với sự suy nghĩ, suy diễn khác nhau của họ. Cái khổ của nhân loại là Vladimir Ilyich Lenin, Iosif Vissarionovich Stalin, Mao, Hồ chưa đủ trình độ để suy xét, nhận xét rằng CNCS là ảo tưởng, là sai lầm để loại bỏ mà mù quáng áp dụng triệt để. Bản chất con ng phần thú tính bao giờ cũng lấn phần nhân tính nhiều hơn & cái tôi phần xấu nhiều hơn phần tốt nên khi họ áp dụng CNCS đi vào đâu, đi đến đâu cũng gây ra sự tàn bạo, hà khắc đến đó. Nếu nói về các tôn giáo là hướng thiện, nơi đa phần có ng tốt mà trong nội bộ nhiều khi cũng còn có sự khác nhau, chia rẽ thì trong 01 đất nc hay trên Thế giới làm sao có cùng sự thống nhất, đồng lòng xây dựng CNCS ảo tưởng dc. Nhưng CNCS ảo tưởng lại chính là cơ hội cho bọn cơ hội tận dụng tô vẽ thêm thành bánh vẽ, lôi kéo mọi ng đi theo chỉ với mục đích thỏa mãn cái tôi xấu của bọn cơ hội. Biết CNCS là ảo tưởng nên nhân loại chống lại & CS phải sd tuyên truyền dối trá kèm bạo lực trấn áp (với bất cứ ai vạch trần dối trá bằng sự thật).
  -Đức Đạt Lai Lạt Ma có nhận xét rất chính xác về CS: “CS là loài cỏ dại mọc trên hoang tàn của chiến tranh và là loài trùng độc sinh sôi nẩy nở trên rác rưởi của cuộc đời. CS sinh ra từ nghèo đói và ngu dốt, lớn lên bằng dối trá và bạo lực và sẽ chết đi trong sự khinh bỉ và nguyền rủa của nhân loại”. Tổng thống Donald Trump nói về CS như sau: “Nơi nào CNXH hay CNCS chân chính được áp dụng, nơi đó đều phải chịu đắng cay, tuyệt vọng và thất bại. Những ai còn rao giảng về giáo lý của thứ chủ nghĩa đầy tai tiếng này thì chỉ góp phần kéo dài đau khổ cho những người phải sống dưới những chế độ độc ác này”.

 2. Trả lại quyền dân.
  Có gì đó sai sai, ít nhất là trong phần đúc kết của loạt bốn kỳ Thảm Hoạ Cộng Sản. Dù là tác giả đã vắt ruột nói sự thật, một sự thật về cái đảng Cướp gian trá phản thùng vô dụng và ăn tàn ăn mạt, trói dân Việt suốt ba phần tư thế kỷ. Và đang dâng nước Việt vào tay Trung Cẩu hoàn thành sứ mạng Đại Cục?
  Tôi mong đợi một câu Giải Tán Quốc Hội, hoặc Giải Tán Đảng Chó hay đại loại như thế…Bởi vì quỳ trước mặt thằng đầy tớ lưu manh xin nó trả lại quyền cho mình thì còn gì là chủ nhân nữa? Chủ nhân nước Việt bỏ nhà đi tha phương để khỏi bị thằng đầy tớ TRÓI, có phải chăng là một thái độ khiếp hèn?
  Bạn sẽ bảo tôi rằng, chỉ có thể đến mức ấy, vì trù dập và mất mạng là điều người dân trong nước phải đối diện hàng giờ…
  Còn tôi thì nói rằng, không thể đẩy mức độ phản kháng chế độ phi nhân này lên cực đỉnh, vào lúc mà nó đang lung lay vì HẾT TIỀN, vì ĐẬP NHAU giành ghế, thì chẳng thể có gì đổi thay…Than thở và thở than còn kéo dài đến bao giờ?

  Vì một nước Việt KHÔNG CỘNG SẢN, Hãy HÀNH ĐỘNG!

 3. Toán học là môn vua,cùng với kinh nghiệm của đất nước nông nghiệp lạc hậu, làm hành trang bước vào hiện đại là một việc không tưởng,cũng tương tự như kinh nghiệm của mấy nghìn “lang băm”trong Sài gòn không thể giúp người ta đoạt được giải Nobel trong y học…. đó là điều hiển nhiên. Chỉ cần hiểu ,chưa cần đến kiến thức học giả, người ta cũng có thể nhìn ra được những cái viển vông của kế hoạch “hóa rồng “ngay từ trong trứng ,chứ không cần đến bây giờ. Cái đơn giản nhất là là học chữ mà còn không biết, c,k,q đều đọc là cờ mà vẫn được chấp nhận thì đủ biết cái tri thức nó tồi tệ như thế nào

 4. Mao rất có lý khi nói đến lũ trí thức Cộng Sản, có lý gấp đôi khi nói đến lũ trí thức Cộng Sản nửa mùa, aka lũ lợn “ưu tú” của Phạm Đình Trọng . Mao cực kỳ có lý khi nói đến lũ nhắm mắt chích đùng của lũ lợn “ưu tú”.

  Đ/v Đảng Cộng Sản của lũ lợn “ưu tú”, yêu Đảng không đúng cách cũng bị ghét . Lợn “ưu tú” nên cứ tưởng mình được trọng dụng đâm ra làm tàng, tưởng là yêu Đảng kiểu nào cũng được thương . “nàng dâu” lăng loàn thế thì, gặp phải tớ là mẹ chồng, tớ gọt đầu bôi vôi, đuổi khỏi nhà trả lại cho Đảng . Để lũ này lẫn với nhân dân, nhân dân cực kỳ mang tiếng .

  Bọn yêu Đảng “ưu tú” xài loại chích đùi nhắm mắt mạt hạng tớ hoàn toàn không ngạc nhiên .

 5. 1- Nè nghieemnv. Tất cả những người viết c0mment ở đây, không ai đáng gọi là trí thức đâu mà phải “giật mình”. Phạm đình Trọng lại càng coi mọi comments ở đây chỉ là rẻ rách.

  2- Về Muỗi
  – Bài của tác giả Phạm Đình Trọng có cái tên THẢM HỌA CS, do vậy bọn giả vờ chống cộng (thực chất là Bò Đỏ = tay sai CS) không thể chửi đích danh tác giả như chúng vẫn quen làm xưa nay.
  Buộc lòng, chúng phải khen một câu, rồi tìm cách chửi xa xa.
  Không lạ gì chúng, tác giả viết về chúng (nguyên văn) như sau:
  – Hơn nửa thế kỉ cai trị đất nước bằng bạo lực và lừa dối, bằng giáo dục nhồi sọ, ngu dân, nhà nước cộng sản đã tạo ra được loại người cuồng cộng sản, cuồng cách mạng, cuồng đảng, cuồng bác. Hạng người này được mạng xã hội gọi là bò đỏ. Đàn bò đỏ khá đông và điều đáng buồn là lứa tuổi nào cũng có.

  – Đáng chú ý, trong câu trên tác giả nói tới bọn “cuồng”, gồm cả “cuồng bác” (không viết hoa chữ “bác”). Nghĩa là tác giả không nể nang gì “Hồ” nữa.

  Muỗi đọc bài 3, chờ đợi bài cuối (bài này) để “tính sổ” với tác giả.
  – Do vậy, Muỗi viết rất dài, mà ngay câu đầu tiên, Muỗi viết (nguyên văn):
  – Hoan nghênh bác Phạm Đình Trọng, 4 bài, nhưng vẫn manage tránh Bác Hồ cho bằng được.
  Ơ hay! Có lẽ Muỗi cố ý chửi?

  Câu thứ hai, Muỗi phê phán câu sau đây của tác giả: “Những người Việt Nam ưu tú lầm tưởng cộng sản là yêu nước và đã đi với cộng sản thời chiến tranh cách mạng đến nay nếu chưa bị cộng sản sàng xảy loại bỏ thì họ cũng đã lần lượt tự rời bỏ cộng sản”.
  Chính tác giả (Phạm Đình Trọng) đã vô đảng, về sau nhận ra bản chất của CS nên đã bỏ đảng… và đã bị Muỗi chửi cho bằng ý sau: Cái gọi là “ưu tú” của bác PĐT hổng khác gì Đảng của bác hết trơn…

  Cộng Sản VN rất căm ghét những đảng viên bỏ đảng, sau đó còn vạch trân sự giả dối, tàn bạo, phản dân hại nước. Đến bài này (Thảm Họa CS) thì có lẽ CS hết chịu nổi. Thế là họ sai bọn ruồi muỗi lên tiếng.

  Thương thay CS! Phải sử dụng cả đến bon tay sai mạt hạng.

  • Thương thay, thương thay
   Thế này thì tiến bộ làm sao khi không biết NHỤC của kẻ sĩ, chỉ thấy ÔM CÁI DANH HÃO thì gọi là cái chi đây. Ô hay chỉ biết lu loa vu khống. Trí thức nhà đảng có tính đảng có khac

 6. Nghiem viết
  nghiemnv 13/11/2019 at 2:24 pm
  Trí thức nhà mình chỉ thích nói
  Trí thức nhà mình thích nói dai
  Trí thức nhà mình ôm đảng nói
  Trí thức nhà mình ôm Tiền nói
  Trí thức nhà mình ôm dân Ói
  Trí thức nhà mình không cho nói
  Trí thức nhà mình đều hóa điên
  Tất cả cái nói của trí thức
  Chỉ nhằm chạy tội trước nhân dân

  Tác giả Phạm Đình Trọng chính là một trí thức, lúc đầu theo đảng, nay phản bác lại đảng.
  Nghiemnv khen tác giả một câu, nhưng ngay sau đấy đã dùng 10 câu trên để chửi Phạm Đình Trọng.

 7. Dưới chế độ tư bản, chỉ có MỘT loại trí thức (chân chính, vì chân lý). Còn dưới chế CS (bất cứ nước nào) có HAI loại trí thức. Một loại Pro CS và loại thứ hai thì trái lại.
  Hãy khẳng định: Không phân biệt hai loại, chửi tuốt, đó là tay sai CS.
  Tại diễn đàn này, chúng xuất hiện với một luận điệu, từ lâu rồi.

  Đề tài của bài là Thảm Họa CS, chúng giả vờ tán thành vài câu, sau đó lái sang chuyện muôn thuở mà chúng được bọn chủ bắt làm: Chửi trí thức.
  Nhắc lại: chỉ có CNCS mới coi trí thức là cứt (Mao Trạch Đông). Làm sao bọn tay sai nhãi ranh dám nói khác?

 8. Nhắc bác Phạm Đình Trọng cái lày, nếu không muốn xử kiểu “mẹ chồng nàng dâu” thì mấy “nàng dâu” đừng có cư xử khốn nạn nữa . Khốn nạn kiểu các “đảng viên hoạt động nội thành” thì người thường cũng phải ghét, nói gì tới người khác . “nàng dâu” kiểu họ, tớ mà là mẹ chồng tớ gọt đầu bôi vôi .

  • Trí thức nhà mình chỉ thích nói
   Trí thức nhà mình thích nói dai
   Trí thức nhà mình ôm đảng nói
   Trí thức nhà mình ôm Tiền nói
   Trí thức nhà mình ôm dân Ói
   Trí thức nhà mình không cho nói
   Trí thức nhà mình đều hóa điên
   Tất cả cái nói của trí thức
   Chỉ nhằm chạy tội trước nhân dân

 9. Hoan nghênh bác Phạm Đình Trọng, 4 bài nhưng vẫn manage tránh Bác Hồ cho bằng được .

  “Những người Việt Nam ưu tú lầm tưởng cộng sản là yêu nước và đã đi với cộng sản thời chiến tranh cách mạng đến nay nếu chưa bị cộng sản sàng xảy loại bỏ thì họ cũng đã lần lượt tự rời bỏ cộng sản”

  Từng vế trong phần này, “Những người Việt Nam ưu tú” Hahaha, bậc thang “ưu tú” của bác PĐT hổng khác gì Đảng của bác hết trơn á . Bao nhiêu triệu người khác “ưu tú” hơn nhiều nhiều đám “ưu tú” nhà bác . Nếu tính cả họ, những “ưu tú” của bác là “cặn bã của cặn bã”. “lầm tưởng cộng sản là yêu nước” Họ không lầm . Nghe lời Chu Sơn kể, phần lớn người miền Nam biết rõ “chủ nghĩa xã hội” là phi dân tộc, phi tổ quốc, những người “ưu tú” của bác chọn lựa chủ nghĩa xã hội . “nếu chưa bị cộng sản sàng xảy loại bỏ thì họ cũng đã lần lượt tự rời bỏ cộng sản” Well, có thể họ “tự” rời bỏ cộng sản vì bị cộng sản sàng xảy loại bỏ . Thêm loại nữa là cộng sản sàng xảy rùi, nhưng những người “ưu tú” của bác hổng chịu tự rời bỏ .

  không khi nào những tài năng và nhân cách đó chịu đánh mất mình để vào đảng không có tính người và đang cản trở sự phát triển của đất nước, cản trở sự đi tới của nhân dân hòa nhập với nhân loại văn minh”

  Nói thía, có nghĩa những người nào vào đảng tức là “không có tính người và đang cản trở sự phát triển của đất nước, cản trở sự đi tới của nhân dân hòa nhập với nhân loại văn minh”. Lũ ngợm “ưu tú” của bác, aka “đảng viên hoạt động nội thành” đang làm cái gì thía ạ ? Nhờ lão hòa thượng Lỗ Trí Thâm vừa về với Bác Hồ, cả lũ kéo nhau ra viết bài đánh tráo khái niệm . Lũ “ưu tú” đó có “tính người” không ạ, hay bọn họ chỉ là “cộng sản chân chính”?

  “loại người cuồng cộng sản, cuồng cách mạng, cuồng đảng, cuồng bác”

  Hmm, những người vưỡn còn kính trọng Bác Hồ, khi không thể bào chữa cho Bác thì tránh không đụng tới, những người đó có gọi là “cuồng bác” không ạ ?

  “Thời gian và cuộc sống đã chứng minh rành rành rằng lí thuyết cộng sản là sai lầm, thực tế cộng sản là tội ác mà vẫn có những người cuồng tín cộng sản thì chỉ là những người trì trệ, tối tăm”

  Những người nào đang đánh lận con đen cộng sản với “đấu tranh cho tự do, cho độc lập dân tộc, cho nền dân chủ” lại là những người bác PĐT xem là “ưu tú”. Nhưng chắc họ không phải “trì trệ, tối tăm”. Vì họ rất lưu manh .

  “họ cũng đủ khôn ngoan để biết rằng dù đảng cộng sản cầm quyền đang chìm sâu vào thoái trào tiêu vong nhưng đảng cộng sản còn cầm quyền thì vẫn phải là đảng viên cộng sản mới hanh thông trên con đường công danh. Hãnh tiến và xôi thịt, họ phải vào đảng bằng được. Chẳng vì lí tưởng Mác Lê, chẳng vì chủ nghĩa xã hội, họ vào đảng cộng sản cầm quyền chỉ để … leo nhanh trên bậc thang đặc quyền đặc lợi cộng sản mà vinh thân phì gia”

  Đây là loại người tớ khoái nhất . Còn hơn bọn ngợm “ưu tú” vào Đảng vì lý tưởng Mác-Lê, tới giờ nhất quyết bám trụ . Take the money & run. Cứ để cho bọn “ưu tú” chúng nó lo cho sự tồn vong của cái ác, không có tính người và đang cản trở sự phát triển của đất nước, cản trở sự đi tới của nhân dân hòa nhập với nhân loại văn minh .

  Cho những ai chờ 1 hoạch định từ bác Phạm Đình Trọng, câu trả lời sẽ là ủng hộ lũ lợn “ưu tú”. Chúng nó lo cho Đảng, kiến nghị cho Đảng để Đảng mãi trường tồn cùng đất nước & dân tộc, chúng ta cũng phải ủng hộ lũ lợn “ưu tú” đó .

  Cũng chính là mục đích của 4 bài tràng giang đại hải .

  Bọn lợn!

 10. Hoàn toàn đồng ý với bác Phạm Đình Trọng, dẫu không có gì mới vì cái đảng mình NÓ CŨ MÈM RỒI. Nay bác Phạm Đình Trọng nên nghĩ ra hướng thực hiện.

 11. Trích: “Nhưng với cộng sản phản con người, phản tự nhiên, phản tiến hóa nhân loại, cái gì cũng khác người và sàng xảy cộng sản cũng khác dân gian là cộng sản sàng xảy để loại bỏ tinh hoa, giữ lại cặn bã. Sàng xảy loại bỏ tinh hoa đến lần thứ mười ba thì chỉ còn cặn bã của cặn bã!”

  Tôi khoái nhất câu này!

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây