Vị trí của não

Ngô Trường An

9-11-2019

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ trưởng TTTT. Ảnh: internet

Ông bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nói rằng: “Não người Việt không nằm ở Việt Nam sẽ nguy hiểm tới an ninh quốc gia”.

Đây là điều rất đúng, thưa ông! An ninh quốc gia hiện nay đang bị đe dọa nghiêm trọng, đó chính là do não trạng của lãnh đạo người Việt không nằm trong nước, mà nó đã nằm ở các nước ngoài từ rất lâu rồi.

Từ năm 1930 của thế kỷ trước, đảng CSVN thành lập là đã đặt bộ não của mình ra nước ngoài rồi. Từ đó cho đến nay, não trạng của đảng luôn luôn trung thành, chung thủy với đường lối Mác-Lê-Mao. Ngay cả ông Hồ, trong phút lâm chung ông còn nói sẽ đi theo cụ Mác, cụ Lê chứ có nói theo ông bà, cha mẹ chi đâu? Mà, Mác-Lê-Mao là người nước ngoài, chứ đâu phải trong nước. Đúng không ông?

Bởi vậy, an ninh quốc gia ngày nay mới bị đe dọa đến thế. Vùng trời; máy bay quân sự của bọn lạ bay qua, bay lại, bay tới, bay lui… trong một tuần hơn 40 lần. Vùng biển; tàu “nước ngoài” hiên ngang dạo chơi như chốn không người. Trong đất liền; cảng hàng không bỗng dưng mất tín hiệu bởi nhiễu sóng lạ, đài phát thanh đang phát, bỗng tiếng nước ngoài xen vô… Nói về an ninh quốc gia thì (theo thiếu tướng Trương Giang Long) chẳng còn chỗ nào có thể gọi là an ninh được nữa. Ngay trong hàng ngũ trung ương đảng, có bao nhiêu gián điệp Tàu đang tung hoành trong đó thì chỉ có trời mới biết.

Tất cả mọi tệ hại hôm nay đều là do não trạng của lãnh đạo đặt hết niềm tin vào chủ thuyết của mấy tên râu xồm nước ngoài. Nếu từ khi thành lập đảng, họ biết chọn tổ quốc và dân tộc làm nền tảng cho công cuộc giải phóng và kiến thiết đất nước, thì đâu đến nỗi? Và ngày nay, với thể chế: Kinh tế thị trường định hướng Xã hội chủ nghĩa, thì chính nó đã nói lên, não trạng của lãnh đạo đảng, nhà nước đang nằm ở đâu rồi. Khỏi nói nhiều!

Vấn đề của chúng ta cần bàn hôm nay là, não người Việt nằm trong nước hay ngoài nước không quan trọng. Quan trọng là, phải đưa bộ não của các cấp lãnh đạo về đúng vị trí của nó. Não, phải nằm trên đầu, chứ đừng đặt nó ở dưới háng. Để rồi nói bừa!

Bình Luận từ Facebook

6 BÌNH LUẬN

 1. Trích bản tin báo Thanh Niên: “Chất vấn Bộ trưởng Bộ Thông tin – Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng sáng 8.11, đại biểu Tô Bích Châu (TP.HCM) nói bà thấy rất tiếc khi Bộ trưởng cho biết hiện 50 triệu người Việt Nam đang sử dụng Facebook mà không thấy có giải pháp nào để xây dựng thương hiệu mạng xã hội Việt Nam để vừa quản lý nguồn tin vừa phát triển kinh tế.” (https://thanhnien.vn/thoi-su/nao-nguoi-viet-khong-nam-o-viet-nam-se-nguy-hiem-toi-an-ninh-quoc-gia-1146148.html)

  Để phát triển kinh tế thời toàn cầu hóa, chính phủ Việt Nam nên khuyến khích người dân tìm kiếm phương tiện nào có thể dựa vào để gia tăng cơ hội làm ăn với thế giới. “Giải pháp” họ nói tới với tâm thái đầy sợ sệt là một giải pháp đóng cửa với thế giới.

  Nếu quá run sợ khi ngày càng đông người dân hướng ra thế giới, thì chính phủ đừng nói chuyện phát triển kinh tế nữa. Hãy đóng cửa cho ngày càng giống với Bắc Hàn!

 2. “Nói về an ninh quốc gia thì (theo thiếu tướng Trương Giang Long) chẳng còn chỗ nào có thể gọi là an ninh được nữa. Ngay trong hàng ngũ trung ương đảng, có bao nhiêu gián điệp Tàu đang tung hoành trong đó thì chỉ có trời mới biết”.
  -Vậy nên vừa qua, Bộ Chính trị đã phê duyệt 184 nhân sự quy hoạch Ban Chấp hành T.Ư khóa XIII hy vọng sẽ là tốt hơn 180 vị khóa XII.

 3. Não trạng CS (cấp bộ trưởng) đến hồi mạt kiếp.
  CSVN lo lấy lại niềm tin còn chưa xong.
  Thằng thầy đã mạt như vậy… để coi bọn ruồi nhặng, muỗi ve múa may ra sao.

  • Trong xã hội điên loạn do cộng sản gây ra, mọi vấn đề cần phải được làm cho rõ ràng. Đừng mông muội để lại phải hối tiếc.

 4. Khi vừa xảy ra tai nạn người chết ở Anh thì xuất hiện tin đồn nạn nhân là người TQ, nhưng rồi thiệt hại lại thuộc về nước nhỏ. Tôi cho rằng tai nạn máy bay trước đó bay đến Bắc Kinh cũng có thiệt hại người rơi vào nước nhỏ.

 5. Ông bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nói rằng: “Não người Việt không nằm ở Việt Nam sẽ nguy hiểm tới an ninh quốc gia”.
  Bộ trưởng Bộ 4T Nguyễn Mạnh Hùng nói bậy rồi, phải nói như thế này:“Não người Việt (theo Cộng Sản) không nằm ở Việt Nam sẽ nguy hiểm tới an ninh quốc gia”.
  Thực tế là từ năm 1930 (thành lập ĐCSVN), não người Việt (theo Cộng Sản) nằm ở Kremli, Bắc Kinh cho tới nay.

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây