Thế lực thù địch là ai?

Ngô Trường An

15-9-2019

Hàng chục năm qua, đảng CSVN cứ ra rả tuyên truyền: “Bọn thế lực thù địch luôn luôn chống phá đảng, nhà nước Việt Nam”. Bla bla…

Họ rêu rao như thế ở khắp nơi: Trong hội nghị, trong diễn đàn, trong các cuộc họp báo, trong giáo dục, trên truyền thông… Nhưng có một điều, họ không đưa ra dẫn chứng cụ thể thế lực thù địch đó là ai, tổ chức đó tên gì, hoạt động ở đâu, người cầm đầu tên gì, họ chống phá đảng – nhà nước với mục đích gì, kinh phí hoạt động của tổ chức chính trị này ở đâu mà có v.v….

Đảng khẳng định thế lực thù địch luôn luôn chống phá trong hàng chục năm qua. Vậy, nhà nước, nhân dân ta đã bị thiệt hại những gì do sự chống phá của họ? Thiệt hại bao nhiêu tài nguyên, khoáng sản? Tổn hại bao nhiêu nhân mạng? Thất thoát bao nhiêu ngàn tỷ? Dân bị cướp hết bao nhiêu đất? Lãnh hải bị mất bao nhiêu cây số vuông?

Đó, đảng phải đưa ra những thiệt hại cụ thể do bọn thế lực thù địch chống phá thì dân mới tin. Còn không, đây chỉ là luận điệu vu vạ, chỉ lừa được những kẻ ngu học và bọn DLV dốt nát mà thôi.

Là người dân, tôi chưa thấy bọn thế lực thù địch nào chống phá, mà chỉ chỉ thấy các lãnh đạo cấp cao của đảng CHỐNG lại sự phát triển của đất nước, PHÁ hoại sự hưng thịnh đất nước thì nhiều vô kể. Xin dẫn chứng vài trường hợp sau đây:

– Ủy ban nhân dân TP HCM sửa bản đồ quy hoạch khu đô thị Thủ Thiêm. Ăn cướp của dân Thủ Thiêm hàng trăm ngàn m2 đất, đẩy hàng ngàn hộ dân ra đường sống cảnh màn trời chiếu đất suốt mấy chục năm trời. Đây có phải là cán bộ, ủy viên trung ương đảng, ủy viên bộ chính trị phá hoại sự ổn định của đất nước không?

– UBND TP Đà Nẵng bè phái móc ngoặc với Vũ Nhôm chiếm dụng hàng ngàn m2 đất đô thị, gây thất thoát cho ngân sách nhà nước hơn 20 ngàn tỷ đồng. Đây có phải những đảng viên cấp cao của đảng chống lại sự phát triển của đất nước không?

– Lãnh đạo cấp cao bộ Thông Tin Truyền Thông móc ngoặc với Phạm Nhật Vũ ăn chia trong vụ AVG gây thất thoát cho ngân sách đến 7.000 tỷ đồng. Đây cũng là hành động chống lại sự phát triển của đất nước, đúng không?

– Lãnh đạo cấp cao bộ công an tổ chức đánh bạc trên mạng. Điều này gây ảnh hưởng nặng nề đến đời sống của hàng triệu gia đình có người tham gia đánh bạc trong đường dây của lãnh đạo công an. Đây là 1 hành vi phá hoại sự hưng thịnh của đất nước, gián tiếp gây ra nạn trộm cắp, cướp của giết người trên phạm vi cả nước.

– Chính quyền tỉnh Hà Tĩnh tự ý cho Formosa thuê đất đến 70 năm, tiếp tay cho nó xả độc hủy hoại môi trường. Chính quyền tỉnh Bình Định độc quyền ký bán cảng biển Quy Nhơn với giá rẻ mạt. Chính quyền TP Hà Nội làm ngơ để bọn cơ hội phá rừng phòng hộ Sóc Sơn xây hàng trăm nhà nghỉ dưỡng, hàng chục biệt thự, hàng nghìn hồ bơi. Chính quyền Đồng Nai cho bọn lợi ích lấp sông phân lô bán nền. Chính quyền Bình Thuận cho phép đổ hàng nghìn tấn chất thải xuống biển với xảo ngữ “nhận chìm vật chất”…

Ôi thôi, thôi! Nói về sự phá hoại đất nước và ăn cắp của công chống lại sự phát triển của đất nước thì nhìn đâu cũng thấy, địa phương nào cũng có, bộ ngành nào cũng có. Nhưng ngặt nỗi, tất cả sự chống phá này đều do đảng viên cộng sản gây ra, chứ chẳng có bọn thế lực thù địch nào trong đó cả.

Là người dân, tôi nhận thấy như vậy là đúng hay sai? Nếu, đảng không nêu đích danh bọn thế lực thù địch là ai, bọn họ chống phá cụ thể những gì, mà cứ nói chung chung, mơ hồ như thế. Thì buộc lòng nhân dân chúng tôi phải nghĩ, bọn thế lực thù địch chính là các quan chức nhà nước. Vì, ngoài bọn quan chức ra, chẳng có ai đủ khả năng chống phá đất nước này.

Bình Luận từ Facebook

2 BÌNH LUẬN

 1. Thế lực thù địch của đảng nhiều lắm, chúng nằm ngay trong hàng ngũ của đảng tỉ dụ
  Đám công an thù địch với đám quân đội
  Đám cuốc hội thù địch với đám chính phủ
  Đám các bộ thù địch với nhau…
  Nhiệm vụ của đảng trưởng là phân phối ban phát quyền lực, tài lộc và cũng vì lẽ này, chúng sẽ tự bóp dái nhau để hưởng phần nhiều.
  Chúng chết là do vậy. Dân ta cứ sắm sẵn đồ chơi tùy thích để đến lúc là cho chúng đi gặp cụ tổ chúng Mac lê, Mao hồ tất tần tật

 2. Bài này chứng tỏ đồng chí Ngô Trường An rất mất cảnh giác

  “đảng phải đưa ra những thiệt hại cụ thể do bọn thế lực thù địch chống phá thì dân mới tin”

  Dốt nhỉ ? Thế lực thù địch đánh phá chế độ trên nhiều phương diện, có những thiệt hại tính được nhưng cũng có những thiệt hại không thể tính được . Cũng phải tính đến Đảng của Ngô Trường An luôn đề cao tinh thần cảnh giác cao độ nên đã ngăn chặn được rất nhiều âm miu, mà nếu để xảy ra sẽ gây thiệt hại nghiêm trọng .

  Lấy ví dụ có những thế lực thù địch lúc nào cũng âm miu trực tiếp lật đổ chế độ bằng những hành động phá hoại cụ thể. Trong lúc tình hình xã hội đang diễn biến phức tạp như lúc này, may quá biển Nam Trung Hoa đã có Trung Quốc canh giữ, có tổ chức nào thành công gây ra nổ, cháy ở Thủ đô Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh lúc này ? Cả nước sẽ rúng động ngay . Vì vậy, lực lượng an ninh phải luôn đề cao cảnh giác, chứ ai cũng như Ngô Trường An í à . Chỉ lói thế lày, đã có cá nhân đòi ôm mìn lao vào lăng Bắc Hồ rùi đấy .

  Chúng có thể làm lung lạc cán bộ đảng viên của ta, gây ra thoái hóa về lý tưởng chính chị, phản bội lại lý tưởng Cộng Sản của Bác Hồ . May quá Đảng đã đối phó bằng phương pháp “Kỷ luật 1 người để cứu muôn người”. Trước giờ ta biết có 2 người bị đá đít khỏi Đảng là gs Tương Lai & Chu Hảo . Có nghĩa đã cứu được 2 muôn người . 1 muôn là 10 000, 2 muốn là 20 000. Thử hỏi Đảng Cộng Sản có 20 002 đảng viên thoái hóa ? Thế lực thù địch có vẻ rất đáng nể .

  Thế lực thù địch lợi dụng sự thiếu cảnh giác của 1 số lãnh đạo hư hỏng nên đã lái nước ta qua con đường tư bẩn . Không tin ? 6 dân trong quần dân xài lại bọn Việt Nam Cộng Hòa để tạo nên “đổi mới” đấy . Đảng ta tuy không đổi màu nhưng chỉ nhạt màu thui . Ngày xưa cái gì cũng “đỏ”, hạt giống đỏ, cờ đỏ, lý tưởng cộng sản đỏ chói trong lồng ngực … bi giờ chỉ còn hường hường thui . Sắp thành bạch vệ, bạch đinh, bạch mao nữ … hết mịa nó rùi .

  Thế lực thù địch cụ thể hóa là bọn đấu tranh cho nhân quyền, thật ra muốn Đảng “phò Mỹ, bài Trung”, xóa bỏ thần tượng là Bác Hồ kính yêu của dân tộc …

  Mới kể vài thứ, hy vọng Ngô Trường An hiểu là chúng có thật, và gây ra những thiệt hại không nhỏ cho Đảng, cho đất nước . Nếu Ngô Trường An thật sự yêu Đảng, xin đừng bao giờ lơi là cảnh giác .

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây