Quan chức Hội Nhà báo đồng lõa, tiếp tay cho kẻ đại bịp bợm

 •  
 •  
 •  
 •  

Bá Tân

7-5-2019

Người xưa khuyên dạy kẻ hư hỏng, đại ý như, làm đĩ 10 phương, phải trừ 1 chốn, đó là quê hương bản quán. Tệ hại như bọn đĩ bợm nhưng chúng nó vẫn biết nghe lời nhắc nhở của đạo làm người.

Bọn siêu đĩ bợm phải gọi thằng “nhà báo quốc tế” Lê Hoàng Anh Tuấn bằng cụ, bởi nó lừa đảo khắp nơi, không trừ chốn nào, kể cả nơi chôn rau cắt rốn của nó. Hẳn là bố mẹ nó, quê hương nó, dòng tộc nhà nó vô cùng xấu hổ bởi cái quái thai mang tên Lê Hoàng Anh Tuấn.

Thằng “nhà báo quốc tế”, kẻ đại bịp bợm, trở thành “ngàn năm bia miệng” của báo chí quốc doanh. Nó có thẻ nhà báo hay không, rất dễ xác minh, kể cả là có, cũng vô cùng nhục nhã cho quan chức Hội Nhà báo Việt Nam bị kẻ đại bịp bợm dắt mũi.

Quan chức Hội Nhà báo Việt Nam cùng với gã Chủ tịch Hội Nhà báo Nghệ An “theo đuôi” thằng đại bịp bợm, tự xưng “nhà báo quốc tế” về quê nó tổ chức cuộc siêu lừa đảo. Quan chức hội nhà báo bị nó dắt mũi là do ngu xuẩn, tham lam, coi thường sự thật…

Gã Chủ tịch Hội Nhà báo Nghệ An phân bua: Lê Hoàng Anh Tuấn có phải nhà báo hay không, gã không biết, thấy quan chức Hội Nhà báo Việt Nam tháp tùng “nhà báo quốc tế” nên gã đi theo. Chỉ biết đi theo, ăn theo, nói leo, chẳng lẽ đó là phương châm hành nghề của báo chí quốc doanh. Lẽo đẽo đi theo thằng nhà báo dởm, để cho kẻ đại bịp bợm dắt mũi, quá nhục, nhục muôn đời cho báo chí quốc doanh.

Hội Nhà báo Việt Nam mất công, tốn của, soạn thảo ra cái quy định đạo đức nghề nghiệp, thậm chí coi đó là sản phẩm thể hiện “công trạng” của nhóm quan chức đứng đầu cái hội này. Theo đuôi thằng nhà báo dởm, để cho kẻ đại bịp bợm dắt mũi cùng đi lừa đảo, đó là thứ đạo đức gì, chẳng lẽ đó là đạo đức nghề nghiệp của báo chí Việt Nam.

Anh hãy cho tôi biết bạn anh là người như thế nào, tôi sẽ cho anh biết anh là người thế nào (ngạn ngữ phương Tây). Thằng “nhà báo quốc tế” là kẻ đại bịp bợm, lừa đảo khắp nơi, những kẻ là bạn của nó, kết thân với nó, đương nhiên là cùng một giuộc, chung chăn, chung chiếu với nhau trong “sự nghiệp” lừa đảo.

Gian lận thi cử, gian lận quan trường, gian lận hàng hóa, gian lận báo chí… Gian lận len lỏi mọi ngóc ngách của xã hội đương thời. Thật khủng khiếp, quan chức Hội Nhà báo Việt Nam “góp phần” đắc lực tạo ra vụ việc đại gian lận báo chí. Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin Truyền thông chẳng lẽ “im như thóc” với vụ việc sai phạm đặc biệt nghiêm trọng này.

Dư luận xã hội, trước hết là báo chí lề Dân, trừ báo chí quốc doanh, đang và sẽ tiếp tục lên án vạch mặt kẻ đại bịp bợm “nhà báo quốc tế” Lê Hoàng Anh Tuấn. Hội nhà báo Việt Nam, nếu thật sự tôn trọng đạo đức nghề nghiệp, nếu còn biết xấu hổ, phải thải loại những kẻ đồng lõa, tiếp tay cho đại bịp bợm Lê Hoàng Anh Tuấn.

Bao che dung túng cho kẻ đồi bại đạo đức, thối nát phẩm chất chính trị yên vị ở cái hội của những người làm báo, nếu vậy, cái hội ấy nên đổi tên là hội… nhà láo!

Bình Luận từ Facebook

1 BÌNH LUẬN

 1. Hùng Đặng Đình
  Đừng chửi “Thằng “nhà báo quốc tế””, tội nó !,mà đĩ bợm lại là bọn ” biết, mà giả vờ không biết” và cứ thấy “gs,ts, nhà giáo nd..” là tí tởn, xum xoe! XH đảo điên quá! và chẳng còn biết trông (chông) vào ai và một QGia nền GD xếp thứ 10 thế giới đấy ! (Trích)

  Quá chuẩn lun. Triệu likes!!!
  BTW, đứa nào nói VN đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng về mặt giáo dục cũng là đĩ bợm thứ thiệt lun nghen, chắc cũng không khó để mọi người tin là nó đang “bợm” cả thế giới nhưng không giấu được đồng bào mình?

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây