Cách Đảng “trả ơn” cho một gia đình nuôi các lãnh đạo đảng cao cấp

Phạm Anh Tuấn

30-3-2019

Ông Lê Duẩn (hàng đầu, thứ 3 từ trái sang). Ảnh: Phạm Anh Tuấn

Từ 1930 đến đầu 1954 gia đình chúng tôi hết tiền vì nuôi rất nhiều Ủy Viên Trung Ương Đảng Cộng sản Việt Nam cấp cao (có 5 ông Tổng Bí Thư. Giấy tờ chứng minh 3 ông LÊ DUẨN, TRƯỜNG CHINH, NGUYỄN VĂN LINH, còn hai ông HÀ HUY TẬP và LÊ HỒNG PHONG mất lúc chiến tranh, Đại Tướng MAI CHÍ THỌ…). Năm 1954 gia đình tuyên bố phá sản vì hết tiền nuôi và ngưng nuôi.

Tôi còn giấy khai công của bà nội tôi có công chứng 1977 (trong nhà có 2 cái hầm, ngoài hàng tre có những cái hầm… Lịch sử chiến tranh tôi biết qua 3 trang giấy của bà nội tôi). Sau 1954, gia đình nghèo hết tiền và năm 1967 ba tôi làm giáo viên đến 2002.

Ba ông Tổng Bí thư đến thăm gia đình tôi nhiều lần và từng gởi gắm xã Bà Điểm và huyện Hóc Môn giúp đỡ gia đình bà nội tôi là Võ Thị Sắng từ vật chất đến tinh thần. Câu nói đó giờ gia đình chúng tôi thấy đi ngược lại. Vật chất thì bị cướp nhà 1997 nên mới có lá thư tay của Đại Tướng MAI CHÍ THỌ… (Xem ảnh)

Năm 2017 đợi ba tôi mất, họ cướp thuế của tôi và bắt tôi phải đóng thuế chính căn nhà nuôi Đảng Cộng sản Việt Nam. Danh dự thì hình ảnh bà nội tôi bị chà đạp trên khu di tích Ngã Ba Giồng và nhà truyền thống xã Bà Điểm…

Gia đình chúng tôi đã cất công không nói đến, nhưng càng ngày trở nên tồi tệ nên tôi mới lấy những chứng cứ ra chứng minh rằng, trên bảo dưới không nghe thì làm sao? Gia đình tôi đã gởi đơn cho hai ông Bí thư TPHCM và 2 ông chủ tịch TPHCM, chủ tịch huyện, Bí thư huyện Hóc Môn… tất cả cứ đang xử lý… Bất công trên gia đình có công. Những gì tôi đăng là sự thật.

Đề nghị An Ninh Mạng AK 47 nên chuyển trang này lên báo chí để làm rõ và minh bạch lời hứa của 5 ông Tổng Bí Thư… là ráng nuôi cách mạng để người dân có cuộc sống ấm no hạnh phúc. Nhưng chúng tôi nhận được bất công.

Nhờ báo đăng thì toà soạn bảo chờ xin ý kiến… Trang Facebook để làm gì? Tôi dùng Facebook để phản ánh sự thật và theo dõi chia sẻ nỗi đau dân oan.

____

Ghi chú: Tựa đề do Tiếng Dân đặt.

 

Trong hình có ảnh một người đang ở Hóc Môn. Năm 1980 vì bà nội tôi lớn tuổi nên xã cử người ấy đi cùng hỗ trợ bà tôi.

Bình Luận từ Facebook

3 BÌNH LUẬN

 1. May mà gia đình Bác ở miền Nam, núp dưới bóng VNCH nên mới chỉ bị phá sản mất nhà thôi,nếu gia đình Bác ở ngoài Bắc thiên đường XHCN thì không chỉ có vậy ,mà còn như bà Cát Hanh Long bị đấu tố chết và bị dẫm đạp lên thi thể ,hay như Bố Mẹ vợ nhà thơ Hữu Loan bị chôn sống và cho trâu cày vỡ toác óc ra.Vì vậy Bác hãy xem đây là một bài học xương máu cho cả con cháu mai sau ,bài học này lẽ ra gia đình Bác và nhiều gia đình khác phải nhìn ra khi thấy 1 triệu dân miền Bắc di cư vào Nam năm 1954 rồi

 2. Bắc thang lên hỏi ông Trời
  Vắt thân nuôi đảng..có đòi được không?
  Ông Trời ổng bảo rằng, Không
  Tao còn bị gạt huống chi là mày…

  Lại nhớ đến các bà Mẹ trùm áo mưa lên sân khấu cách đây không lâu để nhận…bằng khen của tưởng thú.
  Và các em thiếu nhi đói mờ hai con mắt cũng lên sân khấu để được nhận..tấm hình Bả Chó về tráng miệng!
  Thành thật chia buồn.

 3. Đáng đời VC nằm vùng. Tao thù VC ngoài Bắc 1 nhưng thù VC nằm vùng 10.

Comments are closed.