Chỉ có thể dùng hai từ: Hèn hạ và khốn nạn

  •  
  •  
  •  
  •  

FB JB Nguyễn Hữu Vinh

19-1-2019

Ngày Trung Cộng chiếm cướp Quần Đảo Hoàng Sa của Việt Nam tròn 45 năm, những thằng mới giơ tay tuyên thệ đi tuyên thệ lại leo lẻo như chó liếm thớt, rằng trung thành với Tổ Quốc, với nhân dân… đứng đầu là Trọng Lú đến bộ sâu lãnh đạo đảng và nhà nước cấm khẩu không dám ho he một câu về sự kiện đau đớn này.

Trái lại, đám lãnh đạo nói trên lại tưng bừng gửi điện chúc mừng thằng Tàu Cộng ỏm tỏi về ngày thành lập quan hệ VN-TQ lần thứ 69.

Chỉ có thể nói hai từ: KHỐN NẠN

Một vài tờ có bài viết như Thanh Niên, Tuổi trẻ ,Vnexpress, Lao Động.. có vài bài nhắc đến như một chuyện vặt vãnh rồi giấu tít tận trang trong tìm mãi không ra.

Còn những tờ báo đảng như Nhân Dân, Quân đội Nhân dân, Công an Nhân dân… và cả những tờ báo mạng xưa nay được đọc nhiều như Vietnamnet, Tiền Phong… thì không dám ọe lên một tiếng nào.

Những tờ báo này rất nhanh nhạy trong việc tung hứng những đứa hở rốn, lộ hàng hay chuyện đâm chém, giường chiếu.

Nhưng những chuyện liên quan đến Tổ Quốc, Nhân dân thì đều câm miệng hến.

Mình không nghĩ là đến mức Cộng sản không cho chúng nó ọe lên một tiếng trong những ngày này, mà vì mấy đứa chóp bu những tờ báo này hèn hơn cả bọn hèn hạ nhất.

Những vụ cướp phá của dân chúng câm như hến, thậm chí còn hùa vào với bọn cướp đã đành là chuyện tranh ăn, cướp phá. Nhưng chuyện mất đất đai, lãnh thổ mà chúng nó cũng hèn hạ đến mức này thì quả là khốn nạn.

Nhìn hành động của mấy đứa gọi là lãnh đạo đảng, nhà nước, chính phủ, quốc hội và hệ thống báo chí, chúng ta thấy rõ một điều: “SỰ HÈN HẠ CỦA HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ VIỆT NAM VÀ BẦY BÁO CHÍ BƯNG BÔ”.

Bình Luận từ Facebook

1 BÌNH LUẬN

  1. “Khốn nạn” là hai chữ blogger JB Nguyễn Hữu Vinh dùng để mô tả những kẻ miệng nói một đàng, tay làm một nẻo, miệng nói trung thành với tổ quốc, nhưng khi đi tuyên thệ hay viết bài lại không dám hó hé chuyện biên giới, lãnh hải của tổ quốc bị xâm lăng. lại còn gởi điện chức mừng ngày bắt tay với kẻ thù. Theo tôi, phải gọi bọn này là lũ đê tiện và hèn hạ, nếu không muốn nói thẳng ra là phản quốc. Ở địa vị lãnh tụ hay kẻ làm truyền thông đều có cùng một trách nhiệm là hướng dẫn dư luận và nêu gương. Hạng người như trên nêu được gương gì cho người dân VN?

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây