Bỏ đảng sẽ vui như ngày hội!

Hà Sĩ Phu

4-11-2018

Chị Kim Chi thân mến,

Từ lâu tôi đã một mực tẩy chay cái Chủ nghĩa CS làm khổ Dân tộc, nhưng khốn nỗi, bạn bè và người thân quanh tôi quá nửa đang còn là đảng viên, tôi cứ như con cá mắc cạn, giữa lý và tình. Cho nên mỗi khi một người bạn hay người thân quyết định bỏ đảng là thêm một chút “giài thoát” cho tôi khỏi tình trạng khó xử ấy. Vì thế hôm nay tôi cảm ơn chị.

Nhân dân mới là chủ nhân thật sự của đất nước, nhưng ĐCS độc quyền toàn trị đã cướp mất quyền ấy của dân, yêu nước thiết tha rất dễ vào tù. Dân bị mất nước vào tay đảng nên ĐCSVN chính là “giặc Nội xâm” đúng nghĩa vậy! Đảng đã là “giặc” như thế thì đảng viên còn đồng thuận với đảng đương nhiên mắc tội theo giặc, mà không biết đấy thôi.

Nay thời kỳ Dân chủ hóa đã chuyển giai đoạn. Đã hết cái thời mà những đảng viên thức tỉnh còn có thể kiên nhẫn, cố nhẫn nhục đóng vai “đảng viên nằm vùng” để chiến đấu hòng tu sửa đảng. Không tự bỏ đảng, đảng cũng tống ra vì cái tội tự chuyển hóa từ yêu đảng thành kẻ yêu nước yêu dân.

Nay về được với Nhân dân chẳng sung sướng lắm sao? Những người ngoài đảng chúng tôi hân hoan đón rước, nay đón rước chị Kim Chi cũng như đón rước tất cả các vị, các “đồng chí” của đảng nay đã trở về, thành “đồng chí” của Nhân dân. Hôm nay các vị còn ít, nhưng tôi hy vọng các vị rồi sẽ rất nhiều thêm.

Sẽ vui như ngày hội, chúc cho bỏ đảng sẽ vui như ngày hội! Dân tộc sẽ vui mừng!

Kính thư

Hà Sĩ Phu, bạn chị

Bình Luận từ Facebook

5 BÌNH LUẬN

  1. Thành thật cáo lỗi với bác Hà Sỹ Phu, vì còm của em có thể làm chệch điều bác nghĩ. Mong bác bỏ quá cho. Mong Bác khỏe và mãi là Hà Sĩ Phu cho bàn dân được nhờ.

  2. Theo đảng riết thành lũ Hèn!!! Bỏ đảng ngay bây giờ thì có lợi cho cá nhân họ, chứ dân tộc thì chẳng trông mong gì được cả. Tất cả đảng viên đang theo đảng đều là tội đồ của dân tộc. Vì chính họ đã tiếp sức cho cái đảng cs này hủy hoại dân tộc. Các đảng viên đcs cần biết rõ như vậy.

  3. Bỏ đảng mà Tim đập, Chân run thì bỏ làm gị??! Đảng viên Sợ đảng cs như Tre con sợ Ngáo ộp đến phát Tè. Sợ đảng muôn năm, Hèn với đảng muôn năm. Các vị lão đảng viên đã theo đảng r thì theo luôn đến chết đi để thể hiện trung kiên, trung thành và ng đời cũng không chê cười, cùng lắm thì bị coi là sao U MÊ lâu quá zayj

  4. “Dân bị mất nước vào tay đảng nên ĐCSVN chính là “giặc Nội xâm” đúng nghĩa vậy! Đảng đã là “giặc” như thế thì đảng viên còn đồng thuận với đảng đương nhiên mắc tội theo giặc”….

    Diễn giải: Mỗi đảng viên đảng CSVN (ngày nay) là một tên giặc trong đảng…..Giặc Nội Xâm !

    Chống giặc là yêu nước !

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây